Những dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại hiện nay không thể thiếu đi thiết bị bơm màng Santoprene. Sản phẩm màng bơm này vô cùng hữu ích, hiện đại và là thiết bị chuyên dụng rất được ưa chuộng. Bài viết này của Hanke sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết nhất về bơm màng

1. Giải thích và định nghĩa bơm màng Santoprene?

Bơm màng, màng Santoprene là gì? Đây là sản phẩm màng bơm được đánh giá là có chất lượng cao và được dùng rất rộng rãi ở những dây chuyền sản xuất công nghiệp hiện đại. Sản phẩm phù hợp dùng đối với các loại chất bơm. 

Màng bơm, màng Santoprene có thể dùng để bơm cả những chất keo đặc, bơm mực, bùn hay các loại dung môi và cả hóa chất, những loại bùn thải. 

Bơm màng Santoprene
Bơm màng Santoprene

Máy bơm màng có nguyên lý hoạt động, cấu tạo giống với những thiết bị máy bơm màng khác. Phần thân vỏ của bơm màng khác biệt là được làm bằng chất liệu nhựa Santoprene bền bỉ, chất lượng. So với rất nhiều những thiết bị máy bơm màng khác thì bơm màng Santoprene vẫn luôn là một trong những kiểu thiết bị được ưa chuộng và hữu ích bậc nhất với ngành công nghiệp sản xuất. 

Thiết bị máy bơm màng này có giá thành hợp lý, tuy nhiên mỗi đơn vị sẽ có mức giá chênh lệch khá lớn. Bởi vậy bạn cần chọn lựa đơn vị uy tín mà Hanke là một trong những đơn vị cung cấp 7 dòng máy bơm màng chính hãng tại thị trường Việt Nam mà bạn có thể an tâm chọn lựa. 

2. Ứng dụng

Với rất nhiều những mặt lợi ích mang lại thì sản phẩm được ứng dụng vô cùng phổ biến. Trong ngành công nghiệp sản phẩm đóng góp vai trò quan trọng, đặc biệt nhất với các ngành sơn, keo, ngành dược phẩm, thực phẩm. Những chất có thể sử dụng máy bơm màng Santoprene đó là:

 • Dùng để bơm các loại sơn và keo đặc
 • Sử dụng bơm bùn hay bơm mực
 • Ứng dụng bơm các loại chất lỏng như dung dịch, hóa chất cùng những chất dung môi khác nhau.
 • Sản phẩm dùng để bơm bùn và rác thải sinh hoạt, rác thải công nghiệp.
 • Bơm các loại bột đa dạng.
 • Bơm màng giá rẻ dùng bơm thực phẩm như các loại nước ngọt, nước tương, dầu ăn hay rượu bia.
 • Bơm màng dùng bơm dược phẩm như vaccine hay thuốc hay những chất dịch truyền.

Những ứng dụng đa dạng giúp thiết bị luôn có chỗ đứng trên thị trường, giá cả cạnh tranh hợp lý với những lợi ích mang lại tối ưu hàng đầu. Thiết bị này là không thể thiếu với rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị nhà máy. 

Xem thêm: Bơm màng khí nén TDS là gì

3. Máy bơm màng Đài Loan TDS DS10-PAL-OPTP-02 (chất liệu Santoprene) tại Hanke Sport

Đây là máy bơm màng khí nén được Hanke nhập khẩu chính hãng trực tiếp từ Đài Loan với các đặc tính thiết kế nhỏ gọn, lưu lượng tối đa bơm của thiết bị là 165 lít/phút. Phần đầu hút và đầu xả tương đương 25,4mm. Thiết kế sản phẩm nhỏ gọn với thân nhựa PP – Polypropylene cùng màng O-Santoprene.

Bơm màng Santoprene
Bơm màng Santoprene

Máy bơm màng Santoprene này có những ưu điểm như :

– Sản phẩm có thể chạy khô

– Quá trình bơm không hỏng, có thể tránh được hiện tượng tắc đầu xả

– Lưu lượng cũng như áp suất bơm của thiết bị đa dạng, máy có khả năng tự bơm mồi hữu ích.

– Sản phẩm có rất nhiều những tính năng tốt và hoạt động hiệu quả, an toàn tránh cháy nổ khi sử dụng.

– Thiết bị hoàn toàn có thể chống lại những hóa chất ăn mòn.

– Bơm có thể bơm được rất nhiều những chất lỏng, dung dịch đa dạng.

– Giá thành hợp lý với linh phụ kiện máy có thể nhanh chóng thay thế.

Bom mang TDS chinh hang

Sản phẩm máy bơm màng này rất được ưa chuộng tại Hanke, vật liệu nhựa Santoprene có độ bền cao còn được ứng dụng làm các thiết bị phụ kiện màng bơm khác như bi, màng bơm, bộ phận màng bơm của thiết bị. Với mức giá tốt nhất, Hanke vẫn luôn là địa chỉ khách hàng không thể bỏ qua khi mua bơm màng Santoprene.

4. Địa chỉ bán máy bơm màng chất lượng hàng đầu – Hanke

Bạn đang lo lắng và băn khoăn chưa biết chọn địa chi mua bơm màng được đảm bảo chất lượng và tốt nhất? Lựa chọn Hanke chắc chắn khách hàng sẽ đảm bảo có sự hài lòng trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ. Hanke cung cấp sản phẩm máy bơm màng , những linh phụ kiện máy bơm màng chất liệu Santoprene. Máy bơm màng tại Hanke là sản phẩm hữu ích với rất nhiều chức năng và công dụng phù hợp với lĩnh vực sản xuất, công nghiệp. 

Bom mang TDS chinh hang

Tại Hanke khi mua bất kỳ thiết bị máy bơm màng Santoprene giá rẻ nào bạn đều sẽ nhận được những tư vấn tận tâm nhất. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với chất lượng sản phẩm bơm màng, linh phụ kiện giá tốt, dịch vụ uy tín của Hanke. Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn mua bơm màng Santoprene, công dụng và sự hữu ích của sản phẩm:

CÔNG TY TNHH HANKE

 • Địa chỉ: Số 12 đường 1B, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938.376.168 – 0905.040.709
 • Email: info@hanke.com.vn
 • Website: https://hanke.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *