Hiển thị tất cả 13 kết quả

Van bi Kosaplus – Bùng nổ thị trường với những dòng sản phẩm của Hàn Quốc

Van bi KosaPlus thành công trong giai đoạn xây dựng thương hiệu sản phẩm về van điều khiển khí nén, những sản phẩm từ Kosaplus được cho là những sản phẩm điều khiển vô cùng chất lượng, vận hành chính xác mà giá cả phải chăng. Ngoài công ti van Kosaplus còn có công ty con nghiên cứu, chế tạo thiết bị truyền động bằng điện – khí nén. Thị trường trong nước ngày nay lượng tìm kiếm các dòng van điều khiển điện và khí nén là rất lớn.

Chính vì điều đó mà Hanke chúng tôi đã kết nối và trở thành 1 nhà đại lý cấp 1 của thương hiệu đến từ Hàn Quốc cung cấp những sản phẩm tốt nhất tới cho khách hàng và doanh nghiệp Việt Nam.

Bộ lọc
Chất liệu bơm
Chất liệu van
Ứng dụng
Ứng dụng
Kích thước
Loại van
Lưu lượng
Phụ kiện
Tiêu chuẩn

Các dòng sản phẩm Kosaplus bán chạy hiện nay tại HANKE

Một số sản phẩm nổi bật và cũng đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn như: van bi, van bướm, van cổng, bộ truyền động khí nén, bộ truyền động điện, và rất nhiều loại phụ kiện đường ống khác. Van bướm điều khiển khí nén Van bướm điều khiển khí nén sử dụng nhằm mục đích điều khiển tuyến tính giúp cho van hoạt động đóng mở theo góc độ khác nhau. Giúp người vận hành có thể sử dụng dễ dàng hơn và kiểm soát dòng lưu chất tốt hơn. Tùy vào nhu cầu của quý khách mà đưa ra những lựa chọn kích thước khác nhau cho hệ thống dn40, dn50, dn65,dn80,dn100,…dn200 Van bướm điều khiển điện Về dòng sử dụng điện có mức điện áp như: 220V,24V, 380V đa dạng giúp đáp ứng tốt nhu cầu của quý khách cho từng hệ thống. Van bi điều khiển khí nén Van bi sử dụng bộ điều khiển khí nén tuyến tính, có thể vận hành van từ xa và có thể đóng mở dòng lưu chất của hệ thống theo mong muốn của bạn. giúp giảm thiểu chi phí nhân công như thông thường, Tiết kiệm được thời gian vận hành và có độ chính xác cao. Có kích thước từ dn15, dn20 ->dn200 đa dạng mẫu mã ho quý khách hàng lựa chọn Van bi điều khiển điện Có thể sử dụng nguồn điện linh hoạt cho từng hệ thống của bạn, 24V, 110V, 220V … Có thể hoạt động ở những nơi có không gian chật hẹp, hoặc trong các môi trường độc hại. Ngoài các dòng van bi Kosaplus thì hanke chúng tôi còn là đại lý lớn của các thương hiệu nổi tiếng như: Van bi Kitz, Van bi Joeun, Van bi Wonil

Cách chọn và sử dụng dòng van bi Kosaplus chính hãng

Qúy khách hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn để được tư vấn và đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống của quý khách hàng. Liên hệ với đội ngũ kỹ thuật để được tư vấn về sản phẩm, cách lắp đặt, cách sử dụng theo 1 số các hướng dẫn sau
  • Xác định hệ thống của quý khách là đường ống lắp bích hay lắp ren
  • Hệ thống của quý khách đang sử dụng bơm các chất bơm gì
  • Hệ thống của quý khách hàng cần cho môi chất chảy thẳng hay điều tiết dòng chảy
  • Xác định địa điểm lắp đặt trong môi trường nào để chọn các chất liệu van bi 1 cách đúng nhất.
  • Kiểm tra kích thước đường ống sao cho đúng nhất
Qúy khách muốn chọn mua van đảm bảo chất lượng, hoạt động ổn định, tuổi thọ đảm thì hãy kiểm tra các thông tin sau đây.
  • Hàng chính hãng luôn có giấy tờ nguồn gốc xuất xứ CO, CQ rõ ràng
  • Chọn các đại lý cấp 1 của nhà sản xuất
  • Mua các dòng sản phẩm van đều có đầy đủ giấy tờ Catalogue, Chứng từ, Hóa đơn rõ ràng.

Mua van bi Kosaplus ở đâu trên thị trường hiện nay.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều các đơn vị cung cấp van Kosaplus. Tuy nhiên vấn đề mà mọi khách hàng đều quan tâm đến đó là đơn vị nào là uy tín, chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Qúy khách hàng hãy dừng chân tại đây, Hanke chúng tôi đang là một đơn vị hàng đầu khu vực miền Nam. Sản phẩm do công ty Hanke cung cấp ra thị trường đều có các chứng từ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, CO, CQ đầy đủ, đi kèm với những ưu đãi trên thì hanke chúng tôi luôn bảo hành 12 tháng theo tiêu chí nhà sản xuất. Đi kèm với dòng thương hiệu Kosaplus – Hàn Quốc thì Hanke muốn giới thiệu thêm đến bạn 1 số các dòng thương hiệu lớn trên thị trường: KITZ – Nhật BảnSamwoo – Hàn quốc, Wonil -  Korea, Joeun - Hàn Quốc, ARV -  Malaysia… Đầy đủ mẫu mã của các thương hiệu bạn có thể ghé thăm.