Bạn đã biết cách chọn cho mình loại máy bơm màng giá tốt, chất lượng và uy tín như mong đợi hãy chưa? Nếu chưa hãy cùng Hanke dõi theo bài viết này để biết cách lựa chọn mua máy bơm màng một cách tốt nhất cũng như tiện lợi. 

1. Máy bơm màng được dùng nhiều vì các nguyên nhân?

Máy bơm màng chất lượng

Hiện nay, máy bơm màng đang ngày được sử dụng nhiều để thay thế cho các loại máy bơm điện, bơm diesel. Vì sản phẩm mang lại những ưu điểm nổi bật sau đây:

– Áp lực khá cao

– Hạn chế cháy nổ

– Vệ sinh an toàn thực phẩm

– Bơm được các loại chất lỏng đặc sệt

– Bơm được chất lỏng, nước thải, bùn loãng có chứa cặn bẩn

Vì sản phẩm có những ưu điểm nổi bật như trên nên được người dùng tin cậy rất nhiều, đặc biệt tại các xí nghiệp và các nhà đầu tư chuyên dùng sử dụng nhiều.  Bởi vì máy bơm màng được phân loại theo chất liệu thân bơm, chất liệu màng bơm. Mỗi loại chất liệu sẽ ứng với một loại chất lỏng khác nhau, hoặc khác nhau về nguyên lý hoạt động.

2. Hướng dẫn chọn máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng giá rẻ

Để lựa chọn được chiếc máy bơm màng khí nén đúng theo nhu cầu và mục đích sử dụng, dưới đây là các bước để chọn màng bơm chất lượng nhất:

– Lựa chọn kích thước và công suất máy bơm màng

Bơm màng khí nén có rất nhiều công suất và kích thước khác nhau, tuy nhiên việc chú trọng vào lựa chọn các loại máy có công suất lớn là sai lầm.

– Xác định chất lỏng cần bơm, lưu lượng và áp suất yêu cầu

Trước tiên chúng ta cần phải xác định được loại chất lỏng cần bơm, chẳng hạn như:

Chất lỏng có hóa chất ăn mòn hay không? Chất lỏng có cặn bẩn, bùn hay không? Một số chất lỏng có cặn bẩn như: bùn loãng, đất, men,…vv. 

– Lựa chọn chất liệu màng bơm và thân bơm

Khi đã xác định được loại chất lỏng cần bơm ở bước 1, chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn chất liệu thân bơm và màng bơm cho phù hợp với loại chất lỏng đó.

– Lựa chọn nguồn gốc, xuất xứ của máy bơm màng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy bơm màng khí nén, chính vì vậy mà rất khó khăn trong việc lựa chọn chiếc máy bơm màng tốt và hiệu quả, giá thành phải chăng nhất. 

– Chọn đơn vị cung cấp máy bơm màng uy tín

Nếu chưa có kinh nghiệm về lựa chọn máy bơm màng, hoặc đọc xong bài viết này bạn vẫn còn rất hoang mang trong việc chọn máy bơm. Hãy để Hanke giới thiệu đến bạn máy bơm màng được chúng tôi tin dùng và sử dụng nhiều hiện nay.

3. Tại sao nên sử dụng máy bơm màng tại Hanke chúng tôi?

Máy bơm màng giá tốt và chất lượng

– Bạn sẽ được mua máy bơm màng khí nén chính hãng, cung cấp đầy đủ CO/CQ.

– Chất lượng máy mới 100% chưa qua sử dụng.

– Tư vấn khách hàng lựa chọn đúng loại máy bơm, và đúng mục đích sử dụng.

– Dịch vụ hậu mãi tốt, thường xuyên liên lạc với khách hàng sau khi mua hàng.

Qua bài viết trên đây bạn đã hiểu hơn về cách chọn máy bơm màng đúng không nào? Nếu có nhu cầu mua cũng như sử dụng loại thiết bị này thì hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi để có được báo giá như mong đợi cũng như có được sản phẩm phù hợp nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *