Tìm hiểu về máy bơm màng công nghiệp bằng khí nén? cấu tạo máy và ứng dụng bơm màng?

May bom mang cong nghiep chinh hang gia ca canh tranh sai gon

Là một thiết bị quan trọng và cũng không thể thiếu trong các ngành đi đầu của cả nước, máy bơm màng còn đóng góp một vai trò quan trọng trong đời sống hàng ngày của các nhà máy xí nghiệp nơi sử dụng máy bơm màng công nghiệp . Với nguyên lý hoạt động khá đơn giản và đang được rất ưa thích tại thị trường Việt Nam và sử dụng rộng rãi trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Máy bơm màng công nghiệp là gì? bơm màng công nghiệp tiếng anh là gì?

Máy bơm công nghiệp là dòng máy bơm chuyên để hút, đẩy chất lỏng hoạt động dựa trên máy khí nén , bơm chất lỏng với lưu lượng lớn, quy mô hệ thống máy móc lớn. Bơm vận hành bằng cách tạo ra một nguồn năng lượng động lực di chuyển và gây ra áp lực cho nước.

Điểm khác biệt nổi bật của bơm do với dòng bơm dân dụng chính là đáp ứng được nhu cầu sử dụng mọi hệ thống cả quy mô lớn. Cùng với đó là các nhà sản xuất ngày càng cải tiến, cho ra đời thêm nhiều loại máy bơm hiện đại hơn, hoàn thiện hơn, giá thành tốt hơn, phục vụ mọi yêu cầu kỹ thuật của khách hàng.

Máy bơm màng công nghiệp tên tiếng anh là Industrial Diaphragm Pump, là một loại máy bơm chuyển đổi tích cực. Máy bơm chuyển đổi tích cực là loại máy giúp chất lỏng di chuyển bằng cách bẫy (giữ) một lượng chất lỏng và đẩy (dịch chuyển) lượng chất lỏng đó vào ống xả.

Danh mục máy bơm màng ARO chính hãng

Chất liệu máy bơm màng khí nén công nghiệp

Chất liệu của máy bơm công nghiệp tùy thộc vào môi trường và vật liệu, chất liệu mà bạn muốn bơm như axit, dung môi, bơm các chất hóa học …. Đây là 1 số ví dụ mà HANKE chúng tôi gửi quý vị.

Thân bơm: Cần bơm bùn loãng, dung môi hãy chọn thân bơm bằng nhôm

May bom mang graco – husky than nhom

Thân inox: Sử dụng cho nhu cầu bơm trong công nghiệp thực phầm hoặc dùng bơm các loại hóa chất có tính ăn mòn, mài mòn

May bom mang cong nghiep than inox

Thân bơm nhựa PP, PVDF có thể sử dụng cho mọi loại hóa chất

May bom mang cong nghiep than nhua

Thân bơm bằng gang có độ mài mòn rất tốt.

May bom mang than gang

Nguyên lý cấu tạo máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng hoạt động khá đơn giản. Nó được hoạt động chủ yếu vào 2 màng ngăn bên trong để hút và đẩy dung dịch cần bơm ra bên ngoài.

Bên canh đó, chu kỳ vận hàng của máy bơm màng bao gồm hay bước chính đó là hút và xả. Máy bơm màng khí nén tạo ra  lực hút rất mạnh để di chuyển các chất lỏng trong bơm.

Nguyen ly hoat dong may bom mang cong nghiep

Ứng dụng bơm màng trong ngành công nghiệp nào?

  • Máy bơm màng công nghiệp có thể được ứng dụng đa dạng ở nhiều nơi khác nhau như trong các nhà máy công nghiệp, trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp hay trong hệ thống cấp thoát nước của thành phố hoặc cũng có thể là trong hộ gia đình.
  • Ngành khai thác khoáng sản
  • Ngành thực phẩm
  • Ngành sản xuất mực in
  • Ngành cấp thoát nước và Phòng cháy chữa cháy
  • Ngành xử lý nước thải
  • Ngành dầu mỏ – khí đốt
  • Ngành công nghiệp cao su
  • Ngành hóa chất, hóa mỹ phẩm
  • Ngành sản xuất sơn
Hinh anh ung dung bom mang cong nghiep

Chất lượng sản phẩm đảm bảo độ bền rất cao, dễ sử dụng và dễ tháo ráp.

Tất cả phụ tùng đều dễ thay thế, nguồn nhiên liệu từ khí nén, dễ tìm, ít tốn kém.

Máy phù hợp dùng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao, phòng chống cháy nổ. Bơm các chất ăn mòn, mài mòn cao, các loại hóa chất độc hại, hóa chất dễ cháy nổ…

Bơm màng chất lỏng có độ nhớt cao, vận chuyển chất lỏng nặng một cách hiệu quả, nhẹ nhàng và không làm biến dạng các vật liệu bơm.

Không cần phớt cơ khí hoặc các bộ phận làm kín khác để chống rò rỉ.

Bơm màng có khả năng tự mồi, áp suất và lưu lượng bơm ra đa dạng.

Chạy khô mà không sinh nhiệt hoặc gây hư hỏng.

Áp suất đầu xả cân bằng hoặc lớn hơn áp suất khí cấp vào, bơm sẽ dừng hoạt động mà không làm hỏng bơm. Bơm ngừng hoạt động cho tới khi cổng xả được mở.

Các dòng máy bơm màng công nghiệp phổ biến

Máy bơm màng khí nén là dòng máy bơm công nghiệp sử dụng nguồn năng lượng từ khí nén để bơm chất lỏng, bơm dung dịch từ nơi này sang nơi khác. Bơm màng khí nén chuyên dùng để bơm hóa chất, bơm thực phẩm, bơm dung môi, bơm sơn, bơm bùn, bơm men sứ…là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong bơm công nghiệp.

Mua bơm màng khí nén công nghiệp ở đâu? Đơn vị cung cấp bơm màng uy tín? Bơm màng giá thành hợp lý ?

Để có thể được sử dụng máy bơm màng vó chất lượng tốt nhất và đạt tiêu chẩn của nhà sản suất . Hãy đến với công ty cung cấp Máy Bơm Màng Công Nghiệp hàng đầu hiện nay – HANKE. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bơm màng, chúng tôi cam kết đem tới cho bạn những sản phẩm hợp lý chất lượng nhất và có giá thành hợp lý nhất thị trường

HANKE chúng tôi với đội ngũ nhân viên lựa chọn, sàng lọc và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình cho bạn để bạn có thể lựa chọn sản phẩm bơm công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng của riêng mình.

Bên cạnh đó, đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được ưu đãi và chiết khấu cao mà không phải nơi nào cũng có. Các chế độ bảo hành 1 năm đến 5 năm, bảo đảm máy bơm màng công nghiệp được đền bỉ hơn theo năm tháng sử dụng.

Tham khảo bảng giá các loại máy bơm màng khi nén

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *