Để vận chuyển những loại hóa chất thì thiết bị máy bơm màng hóa chất chuyên dụng là vô cùng cần thiết. Hanke sẽ giúp bạn có thêm thông tin về nguyên lý hoạt động, cấu tạo và lợi ích của sản phẩm máy bơm màng hóa chất công nghiệp.

1. Thông tin tổng quát sản phẩm máy bơm màng hóa chất

Thiết bị là sản phẩm máy bơm màng chuyên dụng được ứng dụng vận chuyển những loại hóa chất như cồn, sơn hay các loại xăng dầu. Thiết bị này được ứng dụng rất nhiều trong các xí nghiệp, nhà xưởng. 

Chất liệu những sản phẩm máy bơm màng hóa chất thường có vỏ bằng nhôm, phần thân chất liệu gang hay nhựa, thân chất liệu teflon. Mỗi loại hóa chất sẽ phù hợp với chất liệu máy bơm màng khác nhau.

Sản phẩm được biết đến có rất nhiều những ưu điểm lợi ích và hiệu năng sử dụng. Những tính năng như tự mồi hút, tự động hóa không cần giám sát, tự ngừng hoạt động trong trường hợp quá tải là những tính năng của máy bơm màng hóa chất được đánh giá cao. Khi điều kiện trở lại bình thường, máy sẽ tự động hoạt động lại vô cùng tiện ích.

Máy bơm màng hóa chất chuyên dụng TDS chất lượng cao tại Hanke

2. Cấu tạo và phân loại sản phẩm máy bơm màng hóa chất trên thị trường

2.1 Cấu tạo đơn giản

Máy bơm màng hóa chất nhìn chung có cấu tạo với 4 bộ phận chính:

 • Hệ thống van khí
 • Cổng máy kết nối màng bơm với bộ phận ống dẫn
 • Khu vực buồng bơm máy bơm màng hóa chất
 • Màng bơm máy, đế và hệ thống van.

2.2  Phân loại bơm màng hóa chất

Máy bơm màng hóa chất là thiết bị có rất đa dạng các kiểu loại, nếu phân loại dựa trên chất liệu thân bơm sẽ như sau:

 • Máy bơm màng hóa chất thân nhôm ứng dụng bơm vận chuyển dung môi và các loại bùn loãng
 • Máy bơm màng hóa chất thân inox ứng dụng bơm vận chuyển hóa chất ăn mòn, ngành thực phẩm 
 • Máy bơm màng hóa chất thân nhựa là thiết bị đa năng, tính ứng dụng đa dạng.
 • Máy bơm màng hóa chất teflon có thể chịu được mài mòn nên ứng dụng dùng bơm vận chuyển hóa chất mài mòn dạng mạnh.

Máy bơm màng hóa chất nhựa là loại sản phẩm đa năng nhất với nhiều công dụng hữu ích

Xem thêm: Máy bơm màng là gì

3. Tính năng ưu điểm hàng đầu của máy bơm màng hóa chất

Vì có rất nhiều những tính năng ưu điểm nên sản phẩm vô cùng được ưa chuộng. Sản phẩm được chế tạo với phần vỏ chất liệu đa dạng như nhôm, gang, teflon nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt việc lắp đặt cũng như vận hành, sửa chữa rất đơn giản với linh phụ kiện sản phẩm dễ tìm kiếm. Phụ tùng máy luôn được cung cấp rất đầy đủ và việc thay thế sửa chữa đơn giản, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi mua máy sử dụng.

Máy được thiết kế chuyên biệt để dùng vận chuyển những sản phẩm hóa chất độc hại, bơm hóa chất dễ cháy nổ hay có tính ăn mòn mạnh nên bạn có thể an tâm rằng hiệu quả mang lại tốt và quá trình sản xuất cũng như lao động được giữ an toàn, tránh được các rủi ro không mong muốn.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm bơm màng còn được ứng dụng bơm hút cả những sản phẩm hạt rắn mà không làm biến dạng hạt hay hư hỏng những nguyên liệu chế biến.

Máy bơm màng hóa chất thiết kế chuyên dụng với độ bền cao, có thể chịu được hóa chất ăn mòn dạng mạnh, chịu được khí hậu khắc nghiệt

4. Máy bơm màng hóa chất giá rẻ được dùng làm gì?

 • Ứng dụng trong ngành công nghiệp chế biến và sản xuất thực phẩm
 • Ứng dụng trong y học, được dùng để bơm cồn hay dùng vận chuyển những sản phẩm thuốc cùng những loại dung dịch khác.
 • Ứng dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp hóa chất, được dùng để bơm vận chuyển hóa chất cháy nổ như xăng dầu, dung môi axit, bazơ, dung môi có tính ăn mòn.
 • Ứng dụng trong ngành khai thác khoáng sản hay bơm bùn ở những khu vực có điều kiện khắc nghiệt như hầm mỏ. Máy được thiết kế dùng khí nén nên có thể ứng dụng ở những điều kiện địa hình xấu, địa hình đặc biệt mà ở đó nguồn điện khó kéo theo.

Máy bơm hóa chất chuyên dụng cho những nhà máy hóa chất, khu hầm mỏ hay cả trong lĩnh vực y tế

Máy bơm màng hóa chất chuyên dụng luôn là sản phẩm thiết bị công nghiệp hữu ích với rất nhiều ưu điểm lợi ích. Hanke mang đến cho bạn các thông tin cần thiết nhất về sản phẩm này, hy vọng bạn đã có thêm những kiến thức thiết thực. Hanke là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm máy bơm màng hóa chất giá rẻ, cam kết chất lượng đảm bảo trên thị trường. Hanke có đội ngũ nhân viên tận tâm tư vấn cho khách hàng kiểu mẫu máy bơm màng phù hợp nhất với nhu cầu. Để nhận được những tư vấn mua máy bơm màng hóa chất giá rẻ các loại, kiểu dáng đa dạng, mức giá tốt liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH HANKE

 • Địa chỉ: Số 12 đường 1B, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938.376.168 – 0905.040.709
 • Email: info@hanke.com.vn
 • Website: https://hanke.com.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *