Hiển thị tất cả 20 kết quả

Bảng giá van 1 chiều Kitz, cách chọn van tốt nhất

Van một chiều kitz được sản xuất bởi tập đoàn Kitz Nhật Bản. Đây là tập đoàn sản xuất van có uy tín và chất lượng hàng đầu thế giới, với đủ loại van công nghiệp.

Hanke đại lý phân phối Van Kitz chính hãng tại Việt Nam, sản phẩm đáp ứng đầy đủ yêu cầu quý khách hàng, CO, CQ đầy đủ, bảo hành chính hãng, giao hàng nhanh chóng, cam kết giá rẻ nhất, dịch vụ 24/7 tư vấn giải pháp lựa chọn van.

Các dạng van một chiều Kitz phổ biến: van 1 chiều gang, inox, đồng, dạng van 1 chiều lá lật, các kiểu van nối bích, nối ren. Kích thước van đa dạng DN10 – DN600 đủ loại

Model Fig. R, Fig. CR, Fig. AKR van 1 chiều lá lật đồng tiêu chuẩn class 125.

Model Fig. YR là dạng van 1 chiều đồng có hình dạng như chữ Y.

Model Fig. RF, Fig. CAF, Fig. AKAF là dạng van 1 chiều lò xo bằng đồng tiêu chuẩn class 150.

Model Fig.VF là dạng van 1 chiều lò xo tiêu chuẩn Jis5k.

Chi tiết bảng giá van 1 chiều Kitz và thông số kỹ thuật


Van 1 chiều là gì?

Van một chiều là dòng van chỉ cho phép dòng chảy chảy qua một hướng nhất định mà không cho phép nó quay ngược lại . Trong hệ thống đường ống việc dòng chảy quay ngược lại khi không có áp suất dễ làm hư hỏng các hệ thống máy bơm. Để bảo đảm việc dòng chảy không bị quay ngược lại thì chúng ta thường dùng một loại van đó là van 1 chiều.

Một số dòng van một chiều Kitz tiêu biểu hiện nay

 • Van một chiều Kitz 10K Fig. 10FCO, Fig. 10FCOS, Fig. 10FCOU : Đây là 3 model của van một chiều Kitz bằng gang tiêu chuẩn Jis 10K. Đĩa van và gioăng làm kín được làm bằng inox 304, inox 403. Áp chịu đựng của van có thể lên đến PN25.
 • Van một chiều Fig. 125FCO, Fig. 125FCOS : Đây cũng là model của dạng van 1 chiều thân gang nhưng kết nối bích của nó theo tiêu chuẩn Ansi của Mỹ.
 • Van 1 chiều Fig. 10FWZ: Van 1 chiều kết nối với đường ống bằng dạng wafer, dạng kẹp. Cánh van mở theo áp lực nước. Van 1 chiều kiểu wafer có cánh van đóng mở bằng lò xo.
 • Van một chiều Kitz 150UOA, 150UOAM, 300UOA, 300UOAM, 600UOA, 600UOAM: Đây là các model của van 1 chiều inox tiêu chuẩn Ansi của Mỹ.
 • Van 1 chiều hơi : Van 1 chiều hơi của Kitz tiêu chuẩn Ansi có các model thông dụng như 150UNA, 150UNAM, 300UNA, 300UNAM, 600UNA, 600UNAM.
 • Van một chiều tiêu chuẩn Jis có các model như:  10UNA, 10UNAM, 20UNA, 20UNAM.
 • Van 1 chiều gang dẻo: - Van 1 chiều gang dẻo của Kitz có các model là 10SF, 10SN, 10SOZ dùng để nối ren và model 10SFBF, 10SNBF, 10SRBF để kết nối với đường ống bằng mặt bích.
 • Van 1 chiều đồng kitz: Hai model Fig. F và Fig. AKF là dạng van 1 chiều lá lật tiêu chuẩn class 150 được làm bằng chất liệu đồng thau nguyên chất.

Cấu tạo của van 1 chiều kitz

Cấu tạo của van 1 chiều bao gồm: Đĩa van, chốt quay, vòng làm kín, thân van, mặt đế đỡ, bộ phận trợ lực. Tất cả các bộ phận của van 1 chiều KITZ có nhiệm vụ là giúp hệ thống hoạt động ổn định bền và êm ái hơn thực hiện đúng nhiệm vụ của mình và hạn chế tránh bị rò rỉ nước trong hệ thống được đảm bảo an toàn

Nguyên lý hoạt động của van một chiều.

 • Van 1 chiều kitz có bộ phận trượt, bộ phận trượt sẽ đóng nếu không có khí nén, hơi nóng, dầu, nước,chất lỏng, gas đi qua và tạo áp lực.
 • Khi có dòng chất lưu đi qua, bộ phận trượt sẽ bị đẩy khỏi vị trí ban đầu để dòng chất lưu chảy qua. Nếu áp lực của dòng chất lưu quá thấp so với lực nặng của bộ phận trượt thì van vẫn ở trạng thái đóng
 • Dưới sự tác động lực của dòng chất lưu, nước chảy mà van 1 chiều kitz sẽ ở trạng thái đóng hay mở, sự hoạt động này được thực hiện tự động không cần điều khiển, luôn đảm bảo an toàn cho thiết bị

Chức năng van 1 chiều kitz trong hệ thống đường ống:

 • Van 1 chiều kitz có công dụng chính là giúp cho hệ thống luôn hoạt động một cách tốt nhất vận hành ổn định nhất. Trường hợp nếu thiết bị hệ thống không lắp đặt van một chiều thì khi áp suất trong đường ống tăng cao sẽ dẫn đến toàn bộ lưu lượng chất lỏng dòng nước chảy chảy ngược lại về máy bơm dẫn đến hệ thống bị tụt áp gây ra nguy hiểm cho tính mạng con người có thể gây nổ hệ thống
 • Lắp đặt van một chiều có tác dụng sẽ giúp ngăn chặn dòng chất lưu trào ngược ra bên ngoài hay đi theo hướng ngược lại giúp cho hệ thống bất kỳ lúc nào hoạt động cũng được an toàn tránh rò rỉ nước trong hệ thống

Ứng dụng của van 1 chiều kitz:

Đa phần van 1 chiều kitz được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, lắp đặt trong các thiết bị thủy lực, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống xử lý nước thải, hệ thống cung cấp hơi trong nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp, công trình xây dựng
Bạn có thể yên tâm lựa chọn mua Van Kitz chính hãng tại Hanke Hồ Chí Minh, Cam kết chính hãng, giá rẻ, bảo hành chính hãng.
Liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất Hotline: 0905 04 07 09