Hiển thị tất cả 9 kết quả

100+ sản phẩm Van Y lọc Kitz Nhật phổ biến chất lượng nên dùng

Van Y lọc Kitz Nhật là nhãn hiệu van số 1 thế giới, được sử dụng phổ biến, chất lượng vượt trội, hữu dụng, độ bền cao, ít bảo trì bảo dưỡng, dễ lắp đặt.. được khách tin dùng và lựa chọn.

Y lọc Kitz được nhập khẩu và phân phối bởi HANKE, hàng chính hãng, mới 100%, giá thành rẻ.

Sản phẩm Lọc y Kitz có vật liệu chính làm từ Gang và Đồng, kích thước: DN10 – DN600.

Mục đích Y lọc là lọc môi chất, cải thiện chất lượng môi trường dòng chảy, cùng với đó là bảo vệ các thiết bị đứng sau lọc y khỏi bị hỏng hóc do rác hoặc tạp chất gây ra.

Bảng giá Y lọc Kitz tại HANKE và thông số kỹ thuật


Cấu tạo của Y lọc Kitz

  • Thân của van: Đúc từ các nguyên tố kim loại có độ cứng cao, bền bỉ, cứng chắc, có khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước, chống bụi bẩn, là bộ phận có kích thước lớn nhất liên kết các bộ phận còn lại.
  • Lưới lọc: Đây là bộ phận dùng để lọc những các tạp chất rắn, các vật thể lớn ngăn không cho chúng đi vào đường ống, được đặt ở vị trí chính giữa và có thể tháo rời khi vệ sinh lúc cần thiết: Hiện chúng tôi có 2 dạng tùy chọn chính là dạng lưới đan (lọc các tạp chất nhỏ) lưới đục lỗ (lọc các tạp chất lớn).
  • Nắp đậy: Nằm ở thân của lọc y cố định bằng bulong, giữ và cố định lưới lọc bên trong thân của lọc y, hay vệ sinh khi cần thiết.
  • Cổng kết nối: Có 2 dạng kết nối phổ biến là kết nối bích hoặc kết nối bằng ren.

Điềm nổi bật Y lọc Kitz

  • Thương hiệu: Nhãn hiệu Kitz nhật bản chuyên về van công nghiệp hàng đầu thế giới, độ bền cao, chất lượng sản phẩm vượt trội, đảm bảo chắc chắn, đáp ứng yêu cầu kỹ thuật, dễ dàng lắp đặt, tuổi thọ cao, ít bảo trì bảo dưỡng.
  • Bảo vệ các thiết bị của bạn: Giúp lọc những chất gây hại đến máy bơm hay các thiết bị van, làm tăng tuổi thọ của những sản phẩm này lên nhiều lần
  • Dễ vệ sinh, sử dụng lâu dài: Lưới lọc có thể tháo ra và vệ sinh dễ dàng, giúp tăng vòng đời của lọc y lên gấp nhiều lần, ngoài ra chất lượng của lưới lọc làm từ thép không gỉ rất chắc chắn có thể chịu được áp suất cao rất tốt.
  • Một số ưu điểm khác:Khả năng hoạt động liên tục không bị gián đoạn dòng chảy, không xảy ra hiện tướng búa nước
  • Có chi phí đầu tư thấp so, độ bền cao, dễ sử dụng: Kết nối chắc chắn, có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau từ nằm ngang đến nằm dọc
HANKE đơn vị cung cấp sản phẩm van Kitz chính hãng
Cần tư vấn báo giá giải pháp van công nghiệp, thiết bị đường ống, máy bơm liên hệ HANKE 24/7 miễn phí