Hiển thị tất cả 3 kết quả

Van cầu hơi đồng chống ăn mòn và dẫn nhiệt tốt

Van cầu được làm từ chất liệu Đồng có tính chất chống ăn mòn tốt và khả năng dẫn nhiệt cao. Ưu điểm trong các ứng dụng yêu cầu kiểm soát nhiệt độ hoặc trong các hệ thống nhiệt lạnh, các ứng dụng liên quan đến xử lý nước, hơi nước, khí nén, thực phẩm và đồ uống, nhiệt lạnh và các ứng dụng khác đòi hỏi tính chất chống ăn mòn và dẫn nhiệt của đồng.

Kích thước van cầu đồng

Kích thước van cầu hơi đồng
DN8 DN15 DN25 DN40 DN65 DN90 DN115 DN150
DN10 DN20 DN32 DN50 DN80 DN100 DN125 DN200

Kích thước van sẽ tương ứng lắp đặt cho hệ đường ống có kích thước ngoài tương ứng.

HANKE Cung cấp van cầu nhãn hiệu van cầu Kitz, Yoshitake, Toyo Nhật, Van cầu Joeun, Wonil Hàn Quốc, van cầu giá rẻ Đài Loan, Trung Quốc

Thông số các loại van và bảng giá van cầu đồng


    Van cầu hoạt động bằng cách nâng hạ một đĩa van lên xuống để đóng mở van, là loại van có độ kín, ít bị rò rỉ, chắc chắn, an toàn chịu áp suất và nhiệt độ cao. Giá van đồng thường cao hơn so với loại van chất liệu khác.

Van cầu hơi đồng điều khiển

  • Van cầu đồng tay quay: Van hơi đồng có gắn vô lăng tay quay điều khiển thủ công, thường đi kèm van. Là loại sử dụng phổ biến, thích hợp cho nhiều kích thước van.
  • Van cầu đồng điều khiển điện: van có bộ điều khiển điện được gắn vào trục van gang để điều khiển tự động. Bộ điều khiển này thường không đi kèm van, mà tùy theo yêu cầu chọn lựa bộ điều khiển van khác nhau. van điều khiển điện thường dùng trong hệ thống cấp thoát nước, sử lý nước thải, hệ thống hơi, khí, thủy lực, môi trường ống ít khả năng cháy nổ.
  • Van cầu đồng điều khiển khi nén: Bộ điều khiển khí nén được gắn vào trục van cầui đồng điều khiển tự động, tùy theo yêu cầu các nhãn hiệu khác nhau. Van khí nén phù hợp môi trường dễ cháy nổ như xăng, dầu, khí gas, hệ thống phương tiện xe cộ..
Cần tư vấn lựa chọn van cầu hơi tốt nhất gọi 24/7. Mua van chính hãng giá tốt tại HANKE