Hiển thị tất cả 9 kết quả

Van bướm Kosaplus

Kosaplus là nhãn hiệu van công nghiệp đến từ Hàn Quốc chuyên về van bướm, van bi, bộ điều khiển điện, bộ điều khiển van bằng khí nén. Sản phẩm có chất lượng tốt, giá van phù hợp, được sử dụng phổ biến trên thị trường.

Kích thước van bướm DN50, DN65, DN80, DN100, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN450, DN500. Vật liệu chế tạo chủ yếu là từ inox304, gang, nhựa, thép và nhôm.

Van bướm tích hợp bộ điều khiển điện hoặc bộ điều khiển van bằng khí nén

Đối với dòng van điều khiển van bằng điện, Kosaplus là nhãn hiệu bạn nên quan tâm và lựa chọn, với chất lượng tốt, giá thành rẻ, xuất xứ Hàn Quốc, bộ điều khiển được sản xuất tương thích với nhiều loại van khác nhau như Van bi, van bướm, van cổng, van cầu hơi.

Thông số van bướm và bảng giá van Kosaplus


Vật liệu cấu tạo van bướm

  • Van bướm Gang : Là loại van được làm bằng gang dẻo có độ bền cao và chịu áp lực tốt, giá thành rẻ, van có thời gian đóng mở từ 5 – 30s. Van có kết nối nhanh chóng và đơn giản với các đường ống có kích thước từ DN40 – DN600 phù hợp lắp đặt cho các hệ thống nước sạch, nước thải, cấp thoát nước
  • Van bướm Inox: Là loại van bằng inox 304, 316, van chủ yếu được lắp đặt cho hệ thống nước thải, môi trường có tính ăn mòn, axit nhẹ, bazo…

Van bướm được sử dụng nhiều ở đâu

  • Được sử dụng nhiều trong các hệ thống nước thải, cấp thoát nước…
  • Lắp đặt trong môi trường sử dụng hóa chất: Axit, Bazo, muối…
  • Sử dụng trong các đường ống hơi nóng tại các lò hơi, lò sấy, tại các khu công nghiệp hoặc các nhà máy xí nghiệp…
Mua van bướm Kosaplus đảm chất lượng tốt nhất tại HANKE