Hiển thị tất cả 14 kết quả

Van cầu gang chính hãng giá rẻ

Tên tiếng anh là Cast Iron Globe Valve, van cầu hơi được làm từ chất liệu gang đúc có khả năng chịu áp suất, chịu nhiệt, chống ăn mòn độ bền cao, giá van gang rẻ. Thích hợp cho các ứng dụng trong ngành công nghiệp cung cấp hơi nóng và hơi bão hòa, hệ thống cấp thoát nước, sử lý chất thải và hệ thống khác đòi hỏi tính ổn định, chịu nhiệt, chịu áp và độ bền cao. Là một phần quan trọng của hệ thống, giúp kiểm soát dòng chảy của hơi và lưu chất duy trì áp suất và nhiệt độ mong muốn.

Van cầu hơi gang được thiết kế lắp đặt với hệ ống dễ dàng, kiểu kết nối mặt bích và kết nối ren, thường gọi là: Van cầu hơi gang mặt bích, van cầu gơi gang nối ren

Kích thước van cầu gang

Kích thước van cầu gang OD phổ biến
DN8 DN20 DN40 DN80 DN115 DN200
DN10 DN25 DN50 DN90 DN125 DN250
DN15 DN32 DN65 DN100 DN150 DN300

Kích thước van tương thích với hệ ống có kích thước đường kính ngoài tương đương.

Thông số van và bảng giá van cầu chính hãng


Cấu tạo van cầu gang

    Thiết bị được đặt tên theo hình dạng là hình cầu với 2 nửa thân van được ngăn cách bởi một bộ phận kiểm soát dòng chảy (Baffle) bên trong thân van. Van cầu hơi, van cầu chữ ngã được sử dụng phổ biến.
  • Thân van: Là bộ phận chính của van, toàn bộ thân van cầu ngang được chế tạo bằng các vật liệu như: gang GG-25, thân van ( tại đây chứa các bộ phận còn lại đĩa van, ghế đệm, trục van,… ), thân van có khả năng chịu được áp suất và nhiệt độ cao kên đến 220°C chuyên dùng cho các môi trường có nhiệt độ hơi nóng, nước nóng
  • Đĩa van: Đĩa van gang có mặt bích cấu tạo hình nút bình giúp đóng mở điều tiết một cách dễ dàng. Đĩa van được chế tạo bằng thép, với công dụng chính là chống ăn mòn rất tốt. Đồng thời có độ bền khá cao, chống chịu được áp lực PN16 và nhiệt độ cao.
  • Trục van: Một đầu được kết nối với đĩa van, đầu còn lại kết nối với tay quay vô lăng hoặc bộ điều khiển tự động. Trục van có nhiệm vụ truyền tác động trực tiếp từ tay quay, xuống phần đĩa van để đóng mở điều tiết lưu chất cần bơm
  • Bộ phần truyền động: Bộ phận truyền động dưới dạng tay quay, động cơ điện, động cơ khí nén để điều khiển van.

Van cầu gang điều khiển

  • Van cầu gang tay quay: Van gang có gắn vô lăng tay quay điều khiển thủ công, thường đi kèm van. Là loại sử dụng phổ biến, thích hợp cho nhiều kích thước van.
  • Van cầu gang điều khiển điện: van có bộ điều khiển điện được gắn vào trục van gang để điều khiển tự động. Bộ điều khiển này thường không đi kèm van, mà tùy theo yêu cầu chọn lựa bộ điều khiển van khác nhau. van điều khiển điện thường dùng trong hệ thống cấp thoát nước, sử lý nước thải, hệ thống hơi, khí môi trường ống ít khả năng cháy nổ.
  • Van cầu gang điều khiển khi nén: Bộ điều khiển khí nén được gắn vào trục van cầu gang điều khiển tự động, tùy theo yêu cầu các nhãn hiệu khác nhau. Van khí nén phù hợp môi trường dễ cháy nổ như xăng, dầu, khí gas...
Tư vấn chọn mua van cầu hơi tốt nhất gọi HANKE miễn phí 24/7. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các nhãn hiệu nổi tiếng chất lượng, giá van hợp lý, đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng như: Van Kitz, Toyo, Yoshitake Nhật, Van cầu Joeun, Wonil Hàn Quốc, van cầu giá rẻ Đài Loan, Trung Quốc.