Hiển thị tất cả 20 kết quả

Van 1 chiều Gang – Hàng có sẵn được nhập khẩu chính hãng tại kho HANKE

Van một chiều thân gang được sử dụng rộng rãi trên nhiều hệ thống như: Hệ thống cấp thoát nước, PCCC tại các khu chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, đô thị hiện nay.

Các hệ thống của nhà máy, Hệ thống khí nén, hệ thống thủy lực, khu công nghiệp, xí nghiệp, hệ thống cứa hỏa, hệ thống điều hòa khí, xử lí nước thải không thể thiếu van một chiều.

Hầu hết các van một chiều gang đều làm việc một cách tự động. Van sẽ luôn đóng cho đến khi có áp lực tác động đến van theo đúng chiều thì van sẽ mở cửa. Nếu áp lực theo chiều ngược lại thì cửa van sẽ đóng chắc chắn để ngăn chặn dòng chảy hiệu quả.


Vì sao nên sử dụng van 1 chiều Gang

 1. Van 1 chiều thân gang là một giải pháp rẻ tiền, hiệu quả và dễ dàng để bảo vệ hệ thống đường ống cũng như các thiết bị khác.
 2. Dòng chảy ngược có thể gây ra vấn đề nếu nó bị ô nhiễm, và do đó làm ô nhiễm lưu chất đầu nguồn.
 3. Van có thể giữ lại lưu chất trong hệ thống không cho thoát ra ngoài. Ví dụ như rọ bơm có thể giữ nước mồi cho máy bơm hoạt động
 4. Ngăn chặn hiện tượng búa nước bảo vệ các thiết bị như là máy bơm, các loại van có màng bằng cao su dễ rách…
 5. Trong dân dụng chúng ta có thể lắp các van một chiều ở vị trí các cống thoát nước để ngăn dòng chảy ngược từ cống của thành phố vào nhà trong trường hợp ngập lụt khi hệ thống cống bị tràn.
 6. Van 1 chiều vận hành hoàn toàn tự động mà không cần các thiết bị khác hoặc nhân lực điều khiển giúp tiết kiệm được chi phí vân hành.
Như vậy bất kì hệ thống đường ống cần lắp đặt van một chiều nhằm điều hướng dòng chảy và giúp tránh các sự cố bể ống, rò rỉ, hỏng hóc, giúp hệ thống hoạt động ổn định.

Những điều cần chú ý khi lắp đặt và sử dụng van 1 chiều

Van một chiều phải được lắp đặt đúng chiều đầu vào và đầu ra, thường được thể hiện dưới dạng mũi tên trên thân van. Vì chúng chỉ cho phép dòng chảy theo một hướng, nếu chúng được lắp đặt ngược lại, chúng sẽ không hoạt động bình thường. Lắp van theo chiều ngang hay chiều dọc, nó phụ thuộc vào kiểu thiết kế của từng lạo van. Nếu là van 1 chiều lò xo thì có thể lắp bất kỳ hướng nào. Nếu không có lò xo, trọng lực có thể ảnh hưởng đến hoạt động của van một chiều, vì vậy việc đảm bảo bạn biết cấu tạo bên trong sẽ đảm bảo bạn lắp đặt đúng theo phương ngang hoặc dọc.

Cách lựa chọn và lắp đặt van 1 chiều?

Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể chọn các dòng van 1 chiều sao cho đúng nhất.
 • Đối với van bi có thể lắp theo hướng trục thay đổi để làm giảm hiện tượng bị búa nước và bạn hãy cẩn thận áp lực khi lắp ngang.
 • Đối với dòng van 1 chiều kẹp là bạn lựa chọn lắp theo chiều ngang thì trục của móc lại không thể lắp chéo mà phải móc theo chiều đứng để bảo vệ hệ thống có thể hoạt động được.
 • Van 1 chiều bướm dạng 2 cánh lật thì lại ngược lại khi lắp ngang thì trục của van lại cần phải được lắp theo chiều thẳng đứng.
 • Gắn đệm làm kín vào mặt bích của van
 • Đặt van lên hệ thống theo đúng chiều
 • Bắt bulong, ốc vít lại và siết đều
 • Cho dòng nước chảy qua thử nghiệm

Tìm kiếm các đơn vị nhập khấu chính hãng giá tốt

Là đơn vị nhiều năm trong ngành cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm van 1 chiều gang công nghiệp chính hãng của nhiều loại thương hiệu trên thế giới. Nhằm đáp ứng được nhu cầu của quý khách về số lượng hàng hóa thì hanke chúng tôi luôn nhập khẩu và tồn kho với số lượng lớn, giúp các khách hàng không phải đợi hàng hóa trong quá trình nhập khẩu Hanke chúng tôi với đội ngũ SEO dày dặn kinh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành van mang đến cho bạn những giản pháp tốt nhất cho hệ thống công nghiệp của bạn.