Hiển thị tất cả 17 kết quả

+100 Van bướm gang phổ biến tốt nhất

Là loại van bướm được chế tạo từ vật liệu gang, van bướm thân gang cánh inox, áp lực làm việc lên đến PN16, Tác dụng van dùng để tiết lưu và đóng / mở dòng chày lưu chất trong hệ thống đường ống.

Van gang có giá rẻ, dễ sản xuất, độ bền cao, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, chất liệu gang thích hợp sử dụng môi trường trung tính, phổ biến trong hệ thống cấp thoát nước, sử lý nước sạch, nước thải, nước đa dụng, hóa chất, xăng dầu có độ ăn mòn thấp.

Hanke nhập khầu và phân phối Van Joeun, Samwoo, Woni, Kosaplus Hàn Quốc; Van Kitz, Toyo, Yoshitake Nhật; Van ARV Malaysia, Van giá rẻ Trung Quốc, Van Đài Loan.. Đủ loại, sẵn kho, đảm bảo uy tín, yên tâm về giá van.

Kích thước van bướm gang OD và đường kính ống ( mm )
van bướm dn50 Phi 60 van bướm dn100 Phi 114 DN250 DN400
van bướm dn65 Phi 73 van bướm dn150 Phi 168 DN300 DN450
van bướm dn80 Phi 90 van bướm dn200 Phi 219 DN350 DN500

Bảng giá van bướm gang và thông số kỹ thuật van


Các loại van bướm gang phổ biến

Kiều kết nối Van bướm điều khiển Nhãn hiệu
van bướm tay kẹp van bướm vô lăng van bướm kitz
van bướm mặt bích van bướm tay gạt van bướm samwoo
van bướm 2 mặt bích van bướm điều khiển khí nén Van bướm Joeun
van bướm điều khiển điện Van bướm Wonil
van bướm điều khiển tuyến tính Van bướm giá rẻ

Cấu tạo Van bướm Gang

 • Thân van:  Được làm bằng gang, là phần khung tròn đúc liền khối. Trên thân van có các lỗ xung quanh là dùng để định vị van vào đường ống bằng bulong và đai ốc.
 • Đĩa van và trục: được làm bằng gang hoặc inox, trục và đĩa van tạo thành 1 khối, là bộ phận quan trọng dùng để điều khiển dòng chảy (đóng / mở) thông qua các cơ cấu điều khiển hoặc tay gạt, tay quay, điều khiển điện, điều khiển khí nén.
 • Gioăng làm kín (seat): được làm bằng cao su EPDM, PTFE, Hi EPDM… là phần làm kín của đĩa van với phần thân lại với nhau.
 • Bộ phận điều khiển: Là bộ phận kết nối với trục để điều khiển đóng mở van, van tay quay, van tay gạt, van điều khiển điện, van điều khiển khí nén, van điều khiển tuyến tính.

Van bướm điều khiển

 • Van bướm tay gạt: Là dạng van thông dụng, thường phụ kiện đi kèm van. Dạng van tay gạt thường kích thước nhỏ dưới DN200, đóng mở nhanh, ít cần lực, điều khiển thủ công, chỉ cần lắp tay gạt vào trục van.
 • Van bướm tay quay: Là van bướm gắn bộ điều khiển tay quay vô lăng, khi cần có thể tích hợp thêm hôp số trợ lực để điều khiển các loại van lớn dễ dàng hơn.
 • Van bướm điều khiển điện: Là van bướm có gắn bộ điều khiển bằng điện, bộ điều khiển này được các nhà sản xuất thiết kế dễ dàng lắp đặt vào các loại van bướm, điều khiển tự động.
 • Van bướm điều khiển bằng khí nén: Là van bướm gang có gắn bộ điều khiển bằng khí nén, bộ điều khiển các nhãn hiệu khác nhau đều dễ dàng gắn vào trục van bướm, để điều khiển đóng mở tiết lưu dòng chảy theo ý muốn.
 • Van bướm điều khiển tuyến tính: Là van bướm được gắn bộ điều khiển tuyến tính, bộ điều khiển này có cảm biến tín hiệu dòng, áp suất hoặc nhiệt độ..  Khi được điều khiển tuyến tính, van bướm hoạt động dựa trên tín hiệu đầu vào và đầu ra để điều chỉnh mức độ mở hoặc đóng của van để duy trì lưu lượng mong muốn.
  Ứng dụng: Van bướm điều khiển tuyến tính thường được sử dụng trong các hệ thống quy trình công nghiệp như hệ thống cấp nước, xử lý nước thải, lò hơi, và nhiều ứng dụng khác

  Ưu điểm của van bướm gang

 • Là loại van công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà máy, xí nghiệp, đặc hệ thống cấp thoát nước, sử lý nước thải. khí, gas, hóa chất ...có kích thước lớn.
 • Thiết kế nhẹ, gọn phù hợp với các nhu cầu bảo trì đòi hỏi không gian nhỏ. Dễ dàng vận hành, lắp đặt và bảo trì.
 • Giá thành van bướm gang rẻ hơn nhiều so với các loại van công nghiệp cùng chức năng như van bi, van cổng…
Mua van bướm chính hãng giá rẻ tại HANKE gọi 0905 04 07 09