Hiển thị 1–24 của 29 kết quả

Phụ tùng bơm màng TDS

Các loại phụ kiện máy bơm màng TDS chính hãng giá rẻ

Phụ tùng bơm màng TDS là gì? Khi nào thì nên thay thế phụ kiện máy bơm màng TDS? Những lưu ý khi mua và thay thế phụ tùng máy TDS là gì? Đơn vị nào cung cấp uy tín? Tất cả những câu hỏi này sẽ được HANKE tổng hợp và giới thiệu chi tiết phụ kiện sau đây bạn có thể dễ dàng chọn lựa về tự thay thế sửa chữa máy bơm màng.

Mua linh kiện máy bơm màng TDS chính hãng tại đây:

Bộ lọc
Chất liệu bơm
Chất liệu van
Ứng dụng
Ứng dụng
Kích thước
Kích thước
Kiểu lắp
Loại van
Lưu lượng
Phụ kiện
Tiêu chuẩn

Phụ tùng bơm màng là gì?

Phụ tùng bơm màng TDS là các phụ kiện chi tiết để thay thế cho các bộ phận trong máy bơm màng TDS khi gặp phải các sự cố và hỏng hóc ngoài ý muốn. Những phụ tùng này khá đa dạng, tương thích với nhiều dòng máy bơm màng TDS khác nhau, hỗ trợ tối ưu và mang lại nhiều giá trị thiết thực cho người dùng. Những phụ tùng này được sản xuất dựa trên kỹ thuật tiên tiến hiện đại, đáp ứng đúng các tiêu chuẩn, sử dụng cực kỳ chất lượng và bền lâu. Nhờ có những phụ tùng thay thế này mà các máy bơm màng TDS ngày càng được ưa chuộng và chọn lựa sử dụng.

Những loại phụ tùng bơm màng TDS thường xuyên phải thay thế gồm:

  • Màng bơm TDS: Màng Teflon, Màng Santoprene, Màng Viton, Màng Backup…
  • Van, Bi, Đế, Trục… Bô giảm âm, Vòng đệm, Gioăng
  • Cổng hút, cổng xả và 1 vài phụ kiện khác
HANKE tự hào là nhà phân phối độc quyền phụ tùng bơm màng TDS chính hãng tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm do HANKE cung cấp có giá thành rẻ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Đầy đủ chứng từ nhập khẩu CO, CQ đi kèm, chế độ bảo hành dài hạn theo tiêu chí của nhà sản xuất.
  • Bán hàng đúng giá, nhận giao hàng tận nơi, cung cấp số lượng lớn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Nhân viên chăm sóc tận tâm, tư vấn khách hàng hết mình giúp bạn có thể tìm mua được sản phẩm phù hợp nhất.
  • Đặc biệt, hàng được nhập khẩu với số lượng lớn kèm theo máy, sẵn sàng cung cấp tới khách hàng bất cứ lúc nào. Ngoài ra HANKE còn cung cấp đầy đủ phụ tùng của rất nhiều thương hiệu máy bơm màng công nghiệp khác nhau như: Wilden, Aro, Sandpiper, Marathon, TDS, Husky, Yamada, Godo…

Dịch vụ sửa chữa máy bơm màng khí nén bơm công nghiệp tham khảo Tại đây hoặc Liên hệ ngay: 0905040709