Hiển thị kết quả duy nhất

Van bi Joeun Hàn Quốc

Nhãn hiệu Van Joeun Hàn Quốc được khách hàng tin dùng và sử dụng phổ biến với chất lượng tốt, giá thành hợp lý, đáp ứng mọi tiêu chuẩn kỹ thuật.

Van bi chất liệu đồng, gang, inox, thép

Kích thước van bi DN8 – DN350

Kiểu kết nối bằng mặt bích hoặc nối ren

HANKE đại lý phân phối Van công nghiệp Jouen chính hãng, đủ loại, sẵn kho, bảng giá van rẻ

Thông số kỹ thuật và bảng giá van bi


Lưu ý khi chọn van bi Joeun

  • Nhu cầu ứng dụng: Xác định rõ mục đích sử dụng và ứng dụng cụ thể cho van bi Joeun. Có các loại van bi với các thiết kế và tính năng khác nhau, vì vậy cần phải xác định rõ bạn cần van bi để làm gì trong hệ thống của mình.
  • Vật liệu và chất lượng: Kiểm tra chất liệu sản xuất của van bi. Joeun có thể cung cấp các loại van bi được làm từ các vật liệu như thép không gỉ, gang, đồng, hoặc các vật liệu chịu mài mòn. Đảm bảo vật liệu được sử dụng phù hợp với tính chất của chất lỏng hoặc khí trong hệ thống của bạn và đảm bảo chất lượng của sản phẩm.
  • Kích thước và kết nối: Chọn kích thước và loại kết nối phù hợp với hệ thống của bạn. Van bi Joeun cần phải được lắp đặt một cách chính xác và kết nối với các thiết bị khác trong hệ thống.
  • Áp lực và nhiệt độ: Xác định áp lực làm việc và nhiệt độ môi trường trong hệ thống của bạn. Đảm bảo rằng van bi được chọn có khả năng hoạt động ổn định trong môi trường làm việc của bạn.
  • Lựa chọn cách đóng mở van tùy vào địa hình gắn van

Chất liệu van bi Joeun phổ biến hiện nay

Ở các môi trường khác nhau lựa chọn chất liệu và thông số kỹ thuật van bi là khác nhau.
  • Chất liệu Đồng: Nhiệt độ trung bình mà van bi này hoạt động tốt là từ -5 độ C đến 150 độ C. Chính vì vậy các hệ thống nước sạch hay môi trường có nước phèn sử dụng tốt nhất.Vật liệu đồng thau được dùng cho các môi trường chất lỏng nóng, nhiệt độ cao, hay môi trường không bị ăn mòn…
  • Chất liệu Thép: Được dùng ở hệ thống có nhiệt độ cao và áp lực cao. Áp lực lên tới 100kg/cm2. Nhiệt độ chịu đựng cao hơn nhiều loại van bi khác lên đến 3000 độ C. Nhưng van bi dùng vật liệu thép này chủ yếu dùng cho các môi trường dầu nóng, hơi nóng, nhà máy nhuộm,…
  • Chất liệu Gang: Đây là dòng vật liệu đứng hàng đầu của van bi bởi độ bền bỉ thời gian sử dụng dài. Đồng thời chất liệu gang dẻo chịu được nhiêt độ rất cao trong nhiều môi trường, độ cứng, độ chịu áp lực cao tốt.Ngoài dòng van bi, các dòng sản phẩm van công nghiệp thương hiệu Joeun được chúng tôi cung cấp như:
Đa dạng các kiểu lắp bích, lắp ren cho quý khách hàng lựa chọn như ren và mặt bích. Mặt bích có 2 dạng là mặt bích phẳng và mặt bích có gờ. Trên thân ghi của mặt bích có ghi theo tiêu chuẩn của ANSI, JIS hoặc ASME. Thông thường thì sẽ ghi Class 100, 125, 150, 300, …. Tương đương với thiêu chuẩn ANSI hoặc ASME. Ngoài ra còn được ghi Class 5k, 10k, 16k, 20k đa dạng cho quý khách hàng lựa chọn cho hệ thống đường ống của mình.

Ứng dụng của van bi?

Van Joeun được sử dụng trong công nghiệp và hệ thống các đường ống dẫn lưu chất. Cụ thể là cho lĩnh vực hóa chất, nồi hơi, thực phẩm, hệ thống đường ống và xử lí nước thải, thiết bị nhiệt, khí nén, khí LPG, Cơ điện (M&E) HVAC, xăng dầu, PCCC và đóng tàu. Nhờ sự đa dạng về mẫu và chất liệu vật liệu đã đem lại sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều công trình tại Việt Nam
Bạn có thể mua van bi Joeun chính hãng, uy tín chất lượng đảm bảo tại HANKE
Ngoài những dòng , van bi Joeun - Hàn Quốc thì HANKE còn cung cấp các đơn vị van công nghiệp chất lượng khác như: KITZ – Nhật Bản, Samwoo – Hàn quốc, Kosaplus – Hàn Quốc, Wonil -  Korea, ARV -  Malaysia