Hiển thị tất cả 7 kết quả

Van bi thép – Hanke cúng tôi đi đầu trong ngành nhập khẩu van công nghiệp

Van bi có thể được đóng chặt chỉ với một hoạt động quay 90 độ và một mô-men xoắn nhỏ. Khoang thân van hoàn toàn bằng nhau cung cấp một lực cản thấp, đường dẫn dòng chảy thẳng cho môi chất. Người ta thường tin rằng van bi phù hợp nhất để đóng và mở trực tiếp, nhưng những phát triển gần đây đã thiết kế van bi để chúng có thể được sử dụng để điều tiết và kiểm soát dòng chảy.

Các tính năng chính của van bi là cấu trúc nhỏ gọn, dễ vận hành và bảo trì, phù hợp với các phương tiện làm việc thông thường như nước, dung môi, axit và khí tự nhiên, và cũng thích hợp cho các phương tiện có điều kiện làm việc khắc nghiệt, chẳng hạn như oxy, hydro peroxit, metan và etilen.

Cách hoạt động của van bi thép

Nguyên lý hoạt động của van bi thép là làm cho van không bị khóa hay tắc bằng cách xoay bi van. Công tắc van bi nhẹ, kích thước nhỏ, có thể được chế tạo thành đường kính lớn, niêm phong đáng tin cậy, cấu trúc đơn giản, bảo trì thuận tiện.

Bề mặt làm kín và bề mặt hình cầu thường ở trạng thái đóng, không dễ bị ăn mòn bởi phương tiện truyền thông và được được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Bộ lọc
Chất liệu bơm
Chất liệu van
Ứng dụng
Ứng dụng
Kích thước
Kiểu lắp
Loại van
Lưu lượng
Nhãn hiệu
Phụ kiện

Lý do nên sử dụng van bi thân thép?

Van bi bằng thép là dòng van bi được sử dụng rộng rãi với tuổi thọ lâu bền và giá thành rẻ. Ưu điểm vượt trội của dòng van bi như:
  1. Chịu được áp lực cao, nhiệt độ cao, dễ dàng lắp đặt và sử dụng
  2. Dễ dàng thay thế và bảo dưỡng, tương thích với nhiều loại môi trường khác nhau như nước, chất lỏng, khí, xăng, dầu…
  3. Khả năng đóng mở nhanh và làm kín tốt
  4. Kắp đặt được mọi kiểu khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng, không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của van.
  5. Dòng chảy qua van không bị ảnh hưởng nhiều về lưu lượng, áp lực, tốc độ.

Cách lắp đặt van bi thép

Có hai kiểu lắp van bi thông dụng hiện nay đó là lắp ren và lắp mặt bích. Các mối nối ren và mối nối bích cũng là phần dùng để kết nối giữa van bi và đường ống dẫn. Hai mối nối đó sẽ dùng đệm để làm kín. Yêu cầu khi lựa chọn các loại mối nối này đó là nó cần đạt tiêu chuẩn ISO 228 – 1 để đảm bảo chất lượng và an toàn trong quá trình vận hành hệ thống. Đối với người thợ khi tiến hành lắp đặt. Thì trước khi thực hiện bước đưa vào kiểm tra thủy lực và khí nén. Yêu cầu cần phải lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn đối với các chi tiết van trước đó. Qua đó nhằm đảm bảo được quá trình kiểm tra được chính xác. Cần lưu ý kiểm tra xem khoảng cách tối thiểu giữa phần ống răng và vai của miệng. Đã đạt mức yêu cầu, mức tiêu chuẩn là 1mm hay chưa rồi điều chỉnh cho đúng.

Cách bảo trì van bi sử dụng thân thép?

Van bi trong quá trình vận hành thường bị kẹt tay vặn của van. Sử dụng lâu không điều khiển sử dụng đóng mở nên có thể sẽ bị kẹt gây khó khăn trong quá trình vận hành. Hoặc có thể rò rỉ ở phần trục do quá trình làm việc nhiều. Để tránh các tình trạng trên. Người phụ trách vận hành của van. Cần bôi thêm 1 số các dung dịch để việc vận hành được trơn tru hơn.

Mua van bi thép chính hãng ở đâu

Do nhu cầu của dòng van bi thân thép đang tăng cao, chính vì thế mà nhiều đơn vị nhỏ lẻ cũng đang cung cấp các dòng van bi thép, dòng kém chất lượng, hàng giá rẻ. Điều này khiến các khách hàng khi lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm thương xuyên phải đắn đo lựa chọn. Công ty TNHH HANKE chúng tôi chính là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi luôn đi đầu về chất lượng, hàng được nhập khẩu chính hãng 100%, các chứng từ có liên quan đầy đủ, luôn sẵn kho với số lượng lớn. Đáp ưng được nhu cầu cần thiết của quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được 1 mức giá tốt nhất.