Hiển thị tất cả 8 kết quả

Van bi thép

Van bi được làm từ vật liệu thép, đảm bảo độ chắc chắn, khả năng chịu nhiệt độ và áp suất cao, chống ăn mòn. Van bi sử dụng để điều tiết và kiểm soát dòng chảy. Các tính năng chính của van bi là cấu trúc nhỏ gọn, dễ vận hành và bảo trì, phù hợp với các môi trường như nước, dung môi, axit, khí gas, chất thải..

Kích thước van bi thép phổ biến: DN10 – DN15 – DN20 – DN25 – DN32 – DN40 – DN50 – DN65 – DN80 – DN100 – DN125 – DN150 – DN200

Van bi được điều khiển bằng tay gạt, tay quay ( vô lăng ) hoặc bộ điều khiển tự động. Các bộ phận này tách biệt với van, được gắn vào van thông qua trục van để điều khiển đĩa van bi đóng mở. Do vậy có thể mua bộ điều khiển riêng tùy theo yêu cầu. Van bi thép tay gạt, van bi tay quay, van bi điều khiển điện, van bi điều khiển khí nén.

HANKE cung cấp van bi Kitz, Wonil, Joeun, Yoshitake, Kosaplus, Arv, Shinyi, Van bi giá rẻ Trung Quốc, đầy đủ chủng loại, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật đường ống, giá rẻ gọi 24/7

Bảng giá van bi thép và thông số van


Van bi thép điều khiển

 • Van bi thép tay gạt: Van dung tay gạt để điều khiển thủ công, van bi đóng mở nhanh, dễ vận hành.
 • Van bi thép điều khiển: Van bi có gắn bộ điều khiển van bằng điện hoặc bằng khí nén điều khiển tự động. Tùy theo ứng dụng cụ thể lựa chọn bộ điều khiển phù hợp với yêu cầu.

Lý do nên sử dụng van bi thân thép?

  Van bi bằng thép là dòng van bi được sử dụng rộng rãi ở nhiều hệ thống với tuổi thọ lâu bền và giá van bi rẻ hơn so với các dòng van khác nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu kỹ thuật và hữu dụng cao.

Ưu điểm vượt trội của dòng van bi như:

 • Chịu được áp lực cao, nhiệt độ cao, dễ dàng lắp đặt và sử dụng
 • Dễ dàng thay thế và bảo dưỡng, tương thích với nhiều loại môi trường khác nhau như nước, chất lỏng, khí, xăng, dầu…
 • Khả năng đóng mở nhanh và làm kín tốt
 • Lắp đặt được mọi kiểu khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng, không làm ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của van.
 • Dòng chảy qua van không bị ảnh hưởng nhiều về lưu lượng, áp lực, tốc độ.

Cách lắp đặt và bảo trì van bi thép

 • Có hai kiểu lắp van bi thông dụng hiện nay đó là van lắp ren van mặt bích. Các mối nối ren và mối nối bích dùng để kết nối giữa van và đường ống dẫn, mối nối nên dùng đệm để làm kín.
  Van bi mặt bích: Hai đầu van có mặt bích dung để kết nới với đường ống. Tiêu chuẩn mặt bích ANSI, DIN, JIS, BS...
  Van bi ren: Hai đầu van có ren trong dùng để kết nối với đường ống ren
 • Van bi sử dụng lâu không điều khiển đóng mở nên có thể sẽ bị kẹt gây khó khăn trong quá trình vận hành hoặc có thể rò rỉ ở phần trục do quá trình làm việc nhiều. Để tránh các tình trạng trên, cần bảo dưỡng, vệ sinh bôi trơn để việc vận hành được trơn tru.
  Mua van tại HANKE đảm bảo chất lượng, nhập khẩu chính hãng, bảng giá van rẻ nhất
Cần tư vấn giải pháp về van công nghiệp, máy bơm công nghiệp, báo giá van bi thép liên hệ hotline 0905 04 07 09