Hiển thị 1–30 của 243 kết quả

Màng bơm – phụ kiện máy bơm màng chính hãng giá rẻ tại HANKE

HANKE cung cấp phụ kiện máy bơm khí nén chính hãng ARO, TDS, GODO, HUSKY, MARATHON, SANDPIPER, WILDEN, VERDERAIR, VERSAMATIC, BLAGDON…

Màng bơm thiết bị không thể thiếu của máy bơm màng, đối với từng ứng dụng bơm môi chất cụ thể mà lựa chọn màng cho máy bơm phù hợp, đảm bảo máy bơm hoạt động hiệu quả, bền lâu.

Chất liệu màng bơm chủ yếu là nhựa Teflon, PTFE, màng cao su, màng santo, Netflix, màng Neo, Buna… Lựa chọn các loại màng này kết hợp cấu tạo máy bơm phf hợp sẽ đáp ứng đầy đủ yêu cầu môi chất bơm trong ngành công nghiệp, bơm chất thải, bơm hóa chất, dung môi, xăng dầu, hầm mỏ, bơm màng sơn gốm sứ, bơm sinh học, bơm thực phẩm.

HANKE nhập khẩu và phân phối màng bơm chính hãng

Thông số ứng dụng, bảng giá màng bơm – phụ kiện Top 10 nhãn hiệu bơm màng


Các ứng dụng cụ thể của mỗi loại chất liệu màng bơm:

Màng bơm Teflon (PTFE):
  • Xử lý hóa chất: Màng bơm Teflon được sử dụng trong các quy trình xử lý hóa chất, bơm dung dịch axit mạnh, dung dịch kiềm và các chất lỏng ăn mòn khác.
  • Công nghiệp điện tử: Màng bơm Teflon được sử dụng trong công nghiệp điện tử để bơm các dung dịch phân tán, dung môi và chất lỏng ăn mòn nhẹ.
Màng bơm Santoprene:
  • Công nghiệp thực phẩm và đồ uống: Màng bơm Santoprene được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống để bơm nước, sữa, nước giải khát và các dung dịch thực phẩm khác.
  • Xử lý hóa chất: Màng bơm Santoprene cũng được sử dụng trong một số ứng dụng xử lý hóa chất như bơm dung dịch chống ăn mòn và dung dịch chất tẩy.
Màng bơm Cao su:
  • Công nghiệp xử lý nước: Màng bơm cao su được sử dụng trong các hệ thống xử lý nước để bơm nước, xử lý nước thải và các chất lỏng có chứa rắn lơ lửng.
  • Xử lý thực phẩm: Màng bơm cao su cũng có ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm để bơm các dung dịch và chất lỏng thực phẩm.
Màng bơm Neo (Neoprene):
  • Công nghiệp hóa chất: Màng bơm Neo được sử dụng trong công nghiệp hóa chất để bơm các chất lỏng hóa chất và dung dịch ăn mòn.
  • Công nghiệp dầu khí: Màng bơm Neo cũng được sử dụng trong ngành dầu khí để bơm dầu, khí đốt và các chất lỏng khác liên quan.
Màng bơm Buna (Nitrile):
  • Công nghiệp dầu khí: Màng bơm Buna được sử dụng trong ngành dầu khí để bơm dầu, khí đốt, nước sản sinh và các chất lỏng khác liên quan.
  • Công nghiệp ô tô và sản xuất: Màng bơm Buna cũng được sử dụng trong công nghiệp ô tô và sản xuất để bơm các chất lỏng như dầu bánh xe, chất làm mát và các dung dịch khác.
Và còn nhiều loại chất liệu màng khác, tùy theo ứng dụng cụ thể. Trên là nhưng loại màng sử dụng phổ biến nhất hiện nay, đáp ứng được bơm đa môi chất
Lưu ý rằng ứng dụng của màng bơm có thể khác nhau tùy thuộc vào tính chất của chất lỏng, yêu cầu kỹ thuật và môi trường làm việc. Việc chọn loại màng phù hợp là quan trọng để đảm bảo hiệu suất và độ bền tốt nhất của máy bơm.
Dịch vụ sửa chữa máy bơm màng và cung cấp phụ kiện bơm màng, đảm bảo uy tín - chất lượng dịch vụ nhanh chóng - giá cả hợp lý nhất.