Hiển thị tất cả 23 kết quả

Van y lọc đủ loại chính hãng giá rẻ

Công dụng Lọc chữ Y là lọc bỏ tạp chất, y lọc rác, cặn bẩn khỏi dòng lưu chất, khí hoặc chất lỏng. là bộ phận quan trọng giúp bảo vệ hệ thống đường ống và máy bơm hoạt động ổn định, hiệu quả, tránh hỏng hóc do dị vật.

Y lọc có cấu tạo từ nhiều loại vật liệu: y lọc gang, y lọc inox, lọc y đồng, lọc chữ y pvc, thép. Kích thước: DN10 – DN1000, phổ biến như y lọc DN40, y lọc DN65, y lọc D50 thiết kế kiểu lắp bích, lắp ren dễ lắp đặt. Tùy vào ứng dụng cụ thể mà lựa chọn vật liệu y lọc phù hợp, đảm bảo hoạt động hiệu quả, ít hư hỏng, giá rẻ.

HANKE cung cấp van lọc chữ Y công nghiệp, hàng nhập khẩu chính hãng, bảng giá rẻ nhất, đủ loại kích thước chất liệu cũng như nhãn hiệu van Kitz, Joeun, Wonil, Arv, van gí rẻ Đài Loan, van giá rẻ Trung Quốc

Bảng giá Y lọc và thông số kỹ thuật


Ứng dụng van lọc Y như thế nào

 • Lọc chữ Y được thiết kế để loại bỏ chất lạ khỏi đường ống và bảo vệ máy bơm, đồng hồ, van và các thiết bị cơ khí tương tự khác, được gọi như là bộ lọc: Y lọc rác, y lọc nước, lọc tạp chất.
 • Bộ lọc giúp cải thiện độ sạch của trong môi trường chất lỏng và kéo dài tuổi thọ van, hệ thống; bảo vệ máy bơm, đồng hồ đo lưu lượng và các thiết bị đắt tiền khác. Nó cũng tránh được những vấn đề tắc nghẽn trong hệ đường ống. Y lọc phù hợp với ứng dụng nước, khí, dầu mỏ, hơi nước và các chất lỏng khác
 • Lắp đặt Y lọc: Y Lọc có thể được cài đặt ở vị trí ngang hoặc dọc (dòng chảy xuống) với tấm lưới lọc dốc xuống. Điều này cho phép bộ lọc thu thập vật liệu trong bộ lọc ở điểm thấp nhất của khoang chứa.

  Lư ý lựa chọn mua van lọc y tốt nhất

  Bạn đang tìm hiểu về cách lựa chọn van lọc chữ Y (Y-strainer), dưới đây là một số yếu tố quan trọng để xem xét khi chọn loại van lọc này:
 • Kích thước và áp suất làm việc: Xác định kích thước và áp suất làm việc của hệ thống trong đó bạn sẽ sử dụng van lọc chữ Y. Điều này sẽ giúp bạn chọn một van lọc có khả năng chống lại áp suất và lưu lượng dòng chảy thích hợp.
 • Vật liệu y lọc: Chọn vật liệu cho van lọc dựa trên tính chất của chất lỏng bạn đang lọc. Các vật liệu thông thường bao gồm thép không gỉ (stainless steel), gang (cast iron), nhựa (plastic), và đồng (brass). Vật liệu phải có khả năng chống ăn mòn và tương thích với chất lỏng.
 • Loại kết nối: Xác định loại kết nối cần thiết cho hệ thống của bạn, bao gồm kết nối ren, mặt bích, hoặc nối bích. Đảm bảo van lọc bạn chọn có kết nối tương thích với hệ thống của bạn.
 • Loại lưới lọc: Lưới lọc trong van chữ Y có thể có các kích thước và lỗ lọc khác nhau. Lựa chọn kích thước lưới lọc dựa trên kích thước của hạt bẩn hoặc các chất rắn cần lọc ra khỏi chất lỏng.
 • Dạng lọc: Có hai loại van lọc chữ Y phổ biến: lọc chữ Y đúng (thế hệ 1) và lọc chữ Y giả (thế hệ 2). Lọc chữ Y đúng có một van con để xử lý chất rắn, trong khi lọc chữ Y giả có một bộ lọc tháo rời dễ dàng vệ sinh.
 • Thương hiệu và chất lượng: Chọn van lọc từ các nhà sản xuất uy tín và đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn.
 • Giá cả và ngân sách: Xem xét ngân sách của bạn và tìm kiếm các tùy chọn van lọc chữ Y phù hợp với giá trị tốt nhất.
  Có thể bạn đang quan tâm tới y lọc DN40, y lọc DN65, y lọc D50
  Trước khi mua van lọc chữ Y, nên thảo luận với kỹ sư hoặc chuyên gia trong lĩnh vực để đảm bảo bạn chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của hệ thống của bạn.
 • Cần tư vấn lựa chọn y lọc chính hãng tốt nhất gọi HANKE 24/7