Hiển thị 1–24 của 368 kết quả

Máy bơm màng khí nén? các loại bơm màng chất lượng tốt nên dùng

Có 2 loại máy bơm màng bao gồm bơm màng khí nénbơm màng điện trong đó bơm màng sử dụng khí nén được sử dụng phổ biến trong bơm công nghiệp.

Bơm màng khí nén là thiết bị máy bơm công nghiệp được sử dụng để chuyển đổi chất bơm dựa vào tác dụng của khí nén tác động lên màng bơm. Dòng máy bơm này được đánh giá rất cao bởi nó không cần phải mồi chất lỏng trước khi hoạt động để kích hoạt máy bơm. Bên cạnh đó, với khả năng tự động hút chất lỏng từ nơi chứa giúp nó trở nên tiện lợi hơn khi sử dụng.

Hanke nhập khẩu và cung cấp bơm màng chính hãng, có đẩy đủ CO, CQ. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng. Hiện nay chúng tôi đang cung cấp Top 7 nhãn hiệu bơm màng hàng đầu thế giới:

Bơm màng ARO Mỹ Bơm màng Husky Mỹ Bơm màng marathon Italy Bơm màng Wilden Mỹ
Bơm màng TDS Đài Loan Bơm Màng Godo giá rẻ Trung Quốc bơm màng Sandpiper Mỹ

Bán máy bơm màng chính hãng giá rẻ

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Cấu tạo máy bơm màng khí nén bao gồm những bộ phận nào?

Về cơ bản, cấu tạo máy bơm màng khí nén bao gồm các bộ phận chính sau đây:
 • Cổng kết nối của bơm màng với ống dẫn chất lỏng
 • Thân bơm chứa chất lỏng hay còn gọi là buồng bơm
 • Màng bơm
 • Van bi bơm 1 chiều
 • Đế van bơm
 • Bộ phận van khí hay còn gọi là bộ phận phối khí
 • Bộ phận giảm thanh
 • Ngoài ra, cấu tạo máy bơm màng còn có thể được hiểu đơn giản bao gồm hai bộ phận chính 2 phần chính là Fluid side và Air side.
Lưu ý khi mua máy bơm màng: người sử dụng nên kiểm tra kỹ xem có đầy đủ các bộ phận trong hộp máy không, tránh tình trạng nhiều đơn vị bán hàng nhỏ lẻ lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng về sản phẩm để ăn bớt các bộ phận bên ngoài hoặc bắt người sử dụng phải bỏ thêm một khoản chi phí cho những  bộ phận đó của máy.

Vì sao nên sử dụng máy bơm màng khí nén?

Cấu tạo thân bơm đa dạng
Máy bơm màng khí nén được cấu tạo từ rất nhiều vật liệu khác nhau, mỗi vật liệu sẽ có những ưu điểm riêng giúp phù hợp với mỗi loại chất lỏng cần bơm khác nhau.
Máy bơm màng khí nén thân nhôm: thường dùng cho việc bơm các dung môi, hóa chất có độ nhớt, độ ăn mòn thấp như: sơn, mực in, aceton, sơn PU,…
Máy bơm màng khí nén thân nhựa PP: đây là chất liệu được ứng dụng phổ biến nhất trên thị trường, vì có thể sử dụng được cho các loại nước thải, bùn và hóa chất ăn mòn, giá thành tương đối rẻ hơn so với các loại bơm màng thân nhôm và inox.
Máy bơm màng khí nén thân inox: sử dụng cho các chất lỏng yêu cầu về độ sạch, bơm màng thực phẩm, hoặc một số được dùng để bơm hóa chất ăn mòn như axit, bazo, nước tương,…
 • Không sử dụng điện
Máy bơm màng khí nén sử dụng khí nén để hoạt động bơm chuyển chất lỏng, do đó thích hợp với nhiều môi trường làm việc khác nhau, đặc biệt là môi trường làm việc yêu cầu cao về chống cháy nổ, khu vực nguy hiểm, ứng dụng của bơm màng khí nén trong việc bơm xăng dầu.
 • Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng
Do có cấu tạo nguyên khối, do đó bạn dễ dàng sử dụng, lắp đặt, vận hành, và bảo trì máy. Việc sử dụng máy bơm màng khí nén thuận lợi hơn rất nhiều so với các loại máy bơm điện.
 • Có thể chạy không tải
Bơm màng khí nén có thể hoạt động không tải (chạy khô) mà không sợ bị hư hỏng động cơ hoặc linh kiện bên trong như các dòng máy bơm điện. Trường hợp bị hụt nước thì máy vẫn hoạt động bình thường mà không sợ hư hỏng.
 • Sử dụng cho nhiều loại chất lỏng khác nhau
Như đề cập ở trên, do có cấu tạo thân bơm đa dạng về vật liệu nên bạn có thể sử dụng máy bơm màng khí nén cho nhiều loại chất lỏng khác nhau, bơm được hóa chất ăn mòn như axit, bazo,…Hoặc bơm nước thải có cặn bẩn, đất đá,…
Hoặc bơm thực phẩm có độ sệt như tương ớt, tương cà nước tương,…
Hoặc bơm chất đặc sánh khác như dầu nhớt, mỡ,…

Ngoài ra, máy bơm màng còn được sử dụng nhiều là do hoạt động êm ái, nhẹ nhàng. Một số máy bơm màng được trang bị thêm bộ giảm thanh như máy bơm màng Godo Trung Quốc.

Hướng dẫn lựa chọn bơm màng khí nén hóa chất

Hướng dẫn cách xác định chất lỏng cần bơm, lưu lượng áp suất yêu cầu không chỉ đối với bơm màng mà cả đối với các loại bơm nước ly tâm cũng phải theo các bước này.
Bước 1: Trước tiên chúng ta cần phải xác định loại chất lỏng cần bơm
Chất lỏng có tính ăn mòn hay không? Một số chất ăn mòn: dung môi, axit, bazo…
Chất lỏng có độ sệt: dầu nhớt, bột, thực phẩm, sơn nước…
Chất lỏng có cặn bẩn, bùn.
Mục đích xác định như vậy là để tăng tuổi thọ của máy, của màng và bi. Tăng hiệu quả sử dụng
Bước 2: Lựa chọn vật liệu màng bơm, thân bơm cho đúng với qui cách
Bước 3: Xem xuất xứ bơm, nguồn gốc bơm từ đâu
Bước 4: Lựa chọn kích thước máy bơm màng – công suất sao cho phù hợp với nhu cầu
Bước 5: Chọn đơn vị cung cấp máy bơm màng khí nén
Chi tiết sản phẩm theo danh mục bơm màng hoặc gọi Hanke 0905040709 để được tư vấn và giá bơm tốt nhất