Hiển thị tất cả 15 kết quả

Van cổng gang phổ biến giá rẻ

Là một loại van cổng được sản xuất từ gang, một loại hợp kim chắc chắn và bền bỉ, khả năng cách nhiệt tốt, chịu áp lực cao, khả năng chống ăn mòn đặc biệt là ăn mòn từ nước và các hóa chất thông thường. Van cổng gang có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm cấp nước, thoát nước, công nghiệp xử lý nước và các ứng dụng trong công nghiệp hóa chất và nhiệt đốt.

Kích thước van cổng gang

Kích thước van cổng gang phổ biến
DN10 DN25 DN50 DN90 DN125 DN250 DN400 DN600
DN15 DN32 DN65 DN100 DN150 DN300 DN450 DN650
DN20 DN40 DN80 DN115 DN200 DN350 DN500 DN700

Van cổng gang hay van cửa khả năng chịu áp lực là từ PN10 – PN16, là loại van 2 chiều, có kích thước lớn từ DN8 – DN1000. Đối với dòng van cổng, do các gioăng, o-ring bên trong được làm từ nhựa, nên nhiệt độ chúng chịu được sẽ từ 0 – 80 độ C.

HANKE đại lý chính hãng van công nghiệp chính hãng, chất lượng, giá rẻ. Nhãn hiệu van Kitz, Joeun, Wonil, Yoshitake, Arv, YDK, Shinyi, van cổng giá rẻ Đài Loan, Trung Quốc đủ loại.

Bảng giá van cổng gang và thông số van

Giá van gang tương đối thấp so với các vật liệu khác như inox, đồng giúp giảm chi phí trong quá trình xây dựng và bảo trì.


Các dạng van cổng gang

 • Van cổng gang ty nổi: Loại van này có thân van và trục van nổi lên khi mở van và hạ xuống khi đóng van. Điều này cho phép người sử dụng nhìn thấy trạng thái mở/đóng của van dễ dàng.
 • Van cổng gang ty chìm: Loại van này, trục van không nổi lên khi mở van. Thay vào đó, nó di chuyển bên trong thân van. Loại van này thường được sử dụng trong không gian hạn chế.

Van cổng điều khiển

 • Van cổng gang tay quay: Là dạng van cổng gắn tay quay vô lăng điều khiển thủ công, tay quay vô lăng thường đi kèm van. Thích hợp cho nhiều loại kích thước, có thể kèm hộp số trợ lực cho các loại van lớn cần lực mạnh để điều khiển van.
 • Van cổng gang điều khiểnLà loại van cổng gang gắn bộ điều khiển vào trục van để điều khiển tự động, tùy theo ứng dụng và yêu cầu mà chọn bộ điều khiển van phù hợp. Van điều khiển điện thích hợp môi trường không dễ cháy nổ, ẩm ướt… van điều khiến khí nén thích hợp môi trường dễ cháy nổ, ẩm ướt.

Cấu tạo van cổng gang

 • Thân van: Được đúc từ chất liệu gang, thân van được thiết kế hai đầu nối bích, sẽ hỗ trợ việc ghép nối vào hệ thống được thuận lợi hơn.
 • Ty van: Làm từ chất liệu thép không gỉ, ty van hai còn gọi la trục van, có hai loại là ty nổi và ty chìm. Dòng ty nổi thì khi van làm việc, chúng ta có thể quan sát được chuyển  động của ty van. Còn dòng ty chìm thì không
 • Cánh van: Đĩa van cổng sẽ được làm từ gang và được bọc phủ một lớp nitrile chất lượng. Đĩa van thực hiện đóng mở lên xuống và điều tiết dòng chảy.
 • Bộ phận điều khiển: là bộ phận đóng mở bằng tay quay, thiết kế vô lăng giúp việc đóng mở lên xuống nhẹ nhàng.
 • Gioăng làm kín: hay còn có thể gọi là các vòng o-ring được sử dụng để xiết chặt các đoạn chốt nối của chi tiết. Chúng giúp chặn dòng chảy bên ngoài không bị tràn vào trong thiết bị gây rỉ các chi tiết.

Nguyên lý hoạt động của van cổng Gang

 • Thiết kế thân van là kiểu kết nối bích hoặc ren đảm bảo chắc chắn, ít rò rỉ. Cửa van đóng mở lên xuống rất tiện lợi vận hành và bảo trì.
 • Van hoạt động theo cơ chế nâng hạ đĩa van theo chiều thẳng đứng. Khi đĩa van hạ xuống hết mức cắt ngang dòng chảy lưu chất và ngăn dòng lưu chất đi qua van. Khi nâng đĩa van lên, dòng lưu chất được giải phóng và đi qua van mà không bị ảnh hưởng đến lưu lượng.
 • Lưu ý: Van cổng điều chỉnh van bằng ty ren do vậy quá trình điều chỉnh chậm, không thích hợp làm van điều tiết dòng chảy, khi đóng van không hết thường sảy ra tiếng ồn, hiện tượng búa nước.

Lắp đặt van cổng

  Việc lắp đặt tương đối đơn giản, chúng ta cần xác định hệ thống yêu cầu lắp loại van theo kiểu lắp bích hay lắp ren.
 • Van cầu gang mặt bích: Là dạng van được liên kết với đường ống bằng mặt bích, tiêu chuẩn bích phổ biến: ANSI, JIS, BS, DIN..
 • Van cầu gang nối ren: Là van được thiết kế lắp ren, tương thích với các kích thước đường kính ống ren hoặc rắc co tương ứng.
Mua van cổng Gang chất lượng và giá tốt tại HANKE