Hiển thị tất cả 6 kết quả

Van cửa Joeun Hàn Quốc

Còn gọi là Van cổng chuyên dùng để đóng mở điều tiết chất lỏng đi qua đường ống. Là loại van công nghiệp Joeun Hàn Quốc, van Joeun nhãn hiệu nổi tiếng được tin dùng và sử dụng phổ biến với chất lượng tốt, đa dạng mẫu mã, đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, giá van hợp lý.

Vật liệu cấu tạo van cửa Inox 304, Thép, Gang dẻo thông dụng các kích thước DN50- DN600. Van gang là chất liệu được sử dụng nhiều nhất, giá van gang rẻ so với các chất liệu khác nhưng hiệu quả sử dụng cao, tiết kiệm chi phí. Trường hợp môi trường có tính ăn mòn cao thì phải sử dụng van Inox không gỉ.

Van cửa Joeun Hàn Quốc được hanke nhập khẩu và phân phối toàn quốc

Lựa chọn van cửa Hàn Quốc giá rẻ, chất lượng


Cấu tạo van cổng Joeun

  Gồm thân van được làm từ Thép, Gang, Inox, đồng; trục van gắn với đĩa van bên trong di chuyển thẳng đứng bên trong đóng mở van; bộ phận làm kín van; bộ điều khiển van ( van tay quay, van cổng điều khiển)

Các loại van cửa Hàn Quốc

 • Van cổng ty chìm Hàn Quốc: Bộ phận ty và trục van được thiết kế nằm sâu bên trong thân van, giúp giảm kích thước, giúp van dễ dàng lắp đặt tại các không gian chật hẹp. Tuy nhiên với thiết kế này, chúng ta khó có thể nhận biết được trạng thái đóng mở của van khi quan sát bằng mắt thường từ xa.
 • Van cổng ty nổi Hàn Quốc: Van cổng ty nổi được thiết kế ty và trục van nổi trên thân van, nên khi van vận hành đóng mở chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được trạng thái hiện tại của van.

Ứng dụng van cổng

  Van cổng Hàn Quốc được sử dụng dân dụng và công nghiệp:
 • Được sử dụng cho các nhà máy hóa chất, sản xuất các dung dịch, chất hóa học có tính axit, bazo, muối và độ ăn mòn hóa học cao
 • Sử dụng cho hệ thống có các chất có tính chất sệt, bùn như nhà máy lọc hóa dầu, khí đốt
 • Không những thế van còn được lắp đặt phổ biến ở các nhà máy thủy điện, hệ thống cấp thoát nước ở những khu công nghiệp tổng hợp

Một số lưu ý khi lựa chọn van cổng

 • Xác định loại van, lựa chọn đúng van theo chất liệu: đồng, gang, thép, inox. Chất liệu của van sẽ ảnh hưởng nhiều tới nhiệt độ làm việc và mức chịu áp suất của van
 • Xác định dòng lưu chất và lựa chọn van mặt bích cần lưu ý tới tiêu chuẩn kết nối của van như nối ren và nối bích. Một vài tiêu chuẩn kết nối mặt bích cho van cổng BS, PN16, ANSI class150, JIS 10K.
 • Lựa chọn loại van chính hãng, phương pháp vận hành, chuẩn chất lượng. Chọn nhà cung cấp uy tín trên thị trường, có CO-CQ bảo hành- giúp đảm bảo chất lượng và yên tâm sử dụng
  HANKE đơn vị cung cấp các dòng van cửa Joeun chính hãng, đảm bảo uy tín, chất lượng, hàng sẵn kho.
Tư vấn giải pháp lựa chọn van công nghiệp gọi 24/7