Hiển thị tất cả 14 kết quả

Phụ tùng, Phụ kiện bơm màng khí nén Wilden nhập khẩu giá rẻ

Máy bơm màng Wilden là dòng máy bơm màng chất lượng cao và dịch vụ bảo hành tốt nhất trong các loại máy bơm màng trên thị trường hiện nay. Đây là dòng máy bơm màng có giá thành cao, chất lượng hàng đầu vì vậy ít phải sửa chữa, thay thế phụ tùng trong quá trình sử dụng
Phụ kiện máy bơm màng Wilden được HANKE nhập khẩu và phân phối chính hãng, sản phẩm chúng tôi cung cấp có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ CO, CQ đi kèm với giá rẻ nhất thị trường.


Phụ tùng bơm màng wilden bao gồm những gì?

Màng bơm

Phụ kiện màng bơm: gồm có các loại màng bơm như màng Santo, Teflon, Cao su, Neo, Neo Backup, Buna, Hytrel…với đa dạng kích thước từ 0,5” tới 3” phù hợp với các dòng máy hiện nay. Màng bơm là loại dễ hư hỏng do hao mòn trong quá trình sử dụng bơm, màng chịu tác động chính cấu thành nên hoạt động của máy bơm. Do vậy cần lựa chọn màng bơm chính hãng, phù hợp với từng môi chất bơm để tăng cường tuổi thọ, vận hành màng lại hiệu năng tối ưu nhất.

Bộ phận phối khí

Bộ phận phối khí (Van chia khí) Wilden chính hãng đa tác dụng, vừa tự động tra dầu mỡ máy, vừa có chức năng lọc hơi nước ấm để bảo vệ máy khỏi ăn mòn trong quá trình sử dụng.

Các bộ phận vòng đệm, bi đế, thân vỏ ...

Van đồng wilden T4, T8, T15, Đế bi, Trục wilden T4, T8, T15, Pilot Wilden P2 P1, P4 P8, Gioăng, Vòng đệm, Bô giảm âm, Phần cứng (Cổng hút, xả, thân…)

Mua phụ tùng bơm màng khí nén chất lượng ở đâu giá rẻ?

Có thể nhận thấy không quá khó cho việc tìm mua máy bơm màng khí nén tại Tp. Hồ Chí Minh. Tuy nhiên tìm mua phụ tùng thay thế cho máy bơm màng lại là một vấn đề không hề đơn giản. Bởi vì những loại phụ tùng kém chất lượng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy. Vì vậy mà điều khách hàng luôn lo lắng, trăn trở đó là: Mua linh kiện máy bơm màng khí nén ở đâu? >>> Tham khảo danh mục phụ kiện máy bơm màng Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng. HANKE đã không ngừng phát triển và cập nhật các loại phụ tùng chính hãng của các dòng máy bơm màng khí nén thông dụng hiện nay. Với đa dạng thương hiệu, chất liệu và mẫu mã mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. HANKE tự hào là một trong số ít những đơn vị tại Việt Nam nhập khẩu chính hãng 100% các loại phụ tùng máy bơm. Với mức giá vô cùng cạnh tranh và các dịch vụ tiện ích đi kèm. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa và cung cấp các phụ tùng màng bơm khác như Aro, Godo, Tds, Sandiper, Marathon, Husky, Versa matic, yamada... Qúy khách có nhu cầu sửa chữa máy bơm màng, thay thế phụ tùng phụ kiện màng bơm thì hãy liên hệ 0905040709 để được tư vấn báo giá tốt nhất!