Hiển thị 1–24 của 207 kết quả

Phụ tùng bơm màng khí nén chính hãng giá rẻ nhất 2022

Màng bơm – bi bơm – thân bơm – vòng đệm – trục bơm chính hãng giá rẻ
Hanke nhập khẩu và cung cấp đầy đủ linh phụ kiện thay thế máy bơm màng, bơm màng khí nén ARO, bơm màng đài loan TDS, Godo, Husky, Sandpiper, Marathon…

Nhận sửa chữa máy bơm màng khí nén các loại, dịch vụ nhanh chóng – chuyên nghiệp – giá phải chăng.

Màng bơm Bi - đế bi - vòng đệm Trục - thân -vỏ - phụ kiện ống

Phụ tùng bơm màng là gì? Thế nào là phụ kiện bơm màng?

Phụ tùng bơm màng (hay còn gọi là phụ kiện bơm màng) là những bộ phận, linh kiện dùng để thay thế cho các máy bơm màng bị hư hỏng. Tùy theo cấu tạo của mỗi dòng máy bơm, phụ kiện thay thế cho máy bơm màng của mỗi thương hiệu có thể rất khác nhau. Tuy nhiên, vẫn có 1 số thành phần tương tự giữa các thương hiệu như: màng bơm, đế bi, van bi,…

Phụ tùng máy bơm màng thay thế cho các dòng máy bơm nào?

Dưới đây là danh sách các thương hiệu máy bơm màng khí nén có thể sử dụng các bộ phụ tùng, phụ kiện bơm màng do Hanke.com.vn cung cấp:
 • Máy bơm màng khí nén Sandpiper
 • Máy bơm màng ARO
 • Máy bơm màng Wilden
 • Máy bơm màng khí nén DYI
 • Máy bơm màng chạy khí nén TDS
 • Máy bơm màng dùng khí nén Husky
 • Máy bơm màng sử dụng khí nén Marathon
 • … và nhiều thương hiệu máy bơm màng khí nén nổi tiếng khác
Hanke.com.vn là đơn vị cung cấp phụ tùng hay phụ kiện bơm màng hướng đến 1 chuẩn mực mới, chuyên nghiệp hơn, đầy đủ hơn và giá cạnh tranh hơn. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các giải pháp như sửa chữa bơm màng, tư vấn khảo sát tại nhà máy, cung cấp các loại máy bơm màng khí nénbơm màng điện và bơm màng bột chính hãng.

Nhà phân phối phụ tùng bơm màng khí nén chính hãng tại miền Nam

Hanke.com.vn tự hào là NPP phụ tùng bơm màng, phụ kiện thay thế cho máy bơm màng tất cả các thương hiệu tại Việt Nam. Đối tác khách hàng đã và đang sử dụng các bộ phụ tùng sửa chữa, phụ kiện thay thế máy bơm màng do Hanke.com.vn cung cấp bao gồm cả các khách hàng lớn, nhà máy, xí nghiệp sản xuất trong các khu công nghiệp và các khách hàng cá nhân, hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ.

Phụ tùng của máy bơm màng khí nén có bền không?

Thường thì bơm màng hóa chất có tuổi thọ khá cao so với nhiều dòng máy bơm khác. Tuy nhiên việc chuyên hoạt động trong những môi trường chất lỏng có độ ăn mòn hóa học cao như axit, xăng dầu, sơn nước, hóa chất, nước thải, …Sau một thời gian dài sẽ khiến các phụ tùng bơm màng bị ảnh hưởng ít nhiều như: thủng, rách, mài mòn,….Vì vậy cần chọn loại phụ tùng phù hợp để thay thế ngay khi có sự cố xảy ra. Thay thế phụ tùng kịp thời sẽ giúp đảm bảo được hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của máy.

Làm sao để lựa chọn được phụ tùng phù hợp với loại máy bơm mà bạn đang sử dụng?

Đầu tiên khách hàng cần nắm rõ về loại máy bơm màng khí nén mà mình đang sử dụng. Những câu hỏi thường được đặt ra là: Máy thuộc thương hiệu nào? Có kích thước cổng bao nhiêu? Thân máy được làm từ chất liệu gì? Máy được sử dụng để bơm những loại chất nào?…

Một số phụ tùng cơ bản của máy bơm màng khí nén

Sau đây Hanke xin giới thiệu đến các bạn một số phụ tùng cơ bản thường được thay thế nhiều sau thời gian dài hoạt động của máy bơm màng hóa chất.

Màng bơm

 • Màng bơm đóng vai trò rất quan trọng chỉ đứng sau thân bơm. Là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và hiệu quả hoạt động của máy. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu màng phù hợp.
 • Một số chất liệu màng bơm được sử dụng phổ biến hiện nay: Teflon, Santoprene, Neoprene, Buna….Trong số những loại màng bơm trên thì màng Teflon được đánh giá cao nhất vì bơm được hầu hết nhiều loại chất lỏng khác nhau, thậm chí cả axid ăn mòn cao.

Bi và đế bi

 • Bi bơm hay còn gọi là van bi giữ nhiệm vụ hút và đẩy chất bơm. Là bộ phận quyết định việc máy bơm màng có hoạt động ổn định hay không.
 • Nên lựa chọn loại bi bơm phù hợp để giúp tăng thời gian và hiệu suất dử dụng máy bơm.
 • Bi bơm thường được làm từ các vật liệu như: EPDM, FKM, BNR…

Van chia khí

 • Là bộ phận phân phối khí nén cho 2 buồng bơm giúp màng bơm hoạt động hiệu quả.
Ngoài các phụ kiện cơ bản trên, máy bơm màng còn có các phụ tùng như: bộ kit điều khiển tự động, ống siphon, các loại drum cover, thân bơm, đế bơm, van lái….

Nên mua phụ tùng máy bơm màng khí nén chính hãng ở đâu tại TP.HCM?

Có thể nhận thấy không quá khó cho việc tìm mua máy bơm màng khí nén tại TP.HCM. Tuy nhiên tìm mua phụ tùng thay thế cho máy bơm màng lại là một vấn đề không hề đơn giản. Bởi vì những loại phụ tùng kém chất lượng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy. Vì vậy mà điều khách hàng luôn lo lắng, trăn trở đó là: Mua phụ tùng máy bơm màng khí nén ở đâu? Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng. Hanke đã không ngừng phát triển và cập nhật các loại phụ tùng chính hãng của các dòng máy bơm màng khí nén thông dụng hiện nay. Với đa dạng thương hiệu, chất liệu và mẫu mã mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Hanke.com.vn tự hào là một trong số ít những đơn vị tại Việt Nam nhập khẩu chính hãng 100% các loại phụ tùng máy bơm. Với mức giá vô cùng cạnh tranh và các dịch vụ đi kèm tiện ích. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa các loại máy bơm như:  bơm màng, bơm định lượng, bơm bánh răng…
Liên hệ với chúng tôi ngay qua SĐT 0905 04 07 09 để được tư vấn và giải đáp bởi các chuyên viên kỹ thuật dày kinh nghiệm. Sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra giải pháp vận hành cho doanh nghiệp của bạn.

Xu hướng tìm kiếm liên quan đến Phụ tùng, phụ kiện bơm màng khí nén

màng bơm, cụm van bi, piston, trục bơm màng, đế bi, phụ tùng bơm màng, phụ tùng máy bơm, bán linh kiện máy nén khí tphcm, phụ kiện khí nén hcm, phụ kiện bơm màng, phụ kiện máy bơm màng, phụ tùng bơm màng Sandpiper, phụ kiện máy bơm màng Sandpiper, phụ tùng bơm màng ARO, phụ kiện máy bơm màng ARO, phụ tùng máy bơm màng Wilden, phụ kiện bơm màng Wilden, phụ tùng máy bơm màng Husky, phụ kiện bơm màng Husky, phụ tùng bơm màng khí nén DYI, phụ kiện bơm màng khí nén DYI, phụ tùng bơm màng Marathon, phụ kiện bơm màng Marathon…