Hiển thị 1–30 của 2263 kết quả

Phụ tùng máy bơm chính hãng giá rẻ 2023

Phụ tùng hay phụ kiện máy bơm là các bộ phận cấu thành nên máy bơm, như thân bơm, màng bơm, vòng đệm, bộ chia khí, trục bơm, ống giảm thanh, phốt bơm.. Tùy theo cấu tạo của mỗi dòng máy bơm, phụ kiện thay thế cho máy bơm của mỗi thương hiệu sẽ khác nhau. Chúng được sử dụng để sản xuất, bảo trì, bảo dưỡng và thay thế cho máy bơm.

Hanke nhập khẩu và phân phối phụ kiện máy bơm màng, phụ kiện bơm định lượng, phụ kiện bơm bánh răng, phụ kiện bơm thùng phuy, phụ kiện bơm ly tâm, phụ kiện bơm cánh khé, đủ loại. Màng bơm – bi bơm – đế bơm – thân bơm – vòng đệm – trục bơm & phụ kiện khác chính hãng giá rẻ,Top +10 nhãn hiệu máy bơm phổ biến và chất lượng nhất hiện nay.

Các nhãn hiệu bơm màng phổ biến hiện nay: ARO, Wilden, Husky, Sandpiper, Marathon, TDS, Godo, Verderair, Versermatic, Blagdon, Nikkiso, Blue White,

Dịch vụ bảo hành – sửa máy bơm màng khí nén các loại, nhanh chóng – chuyên nghiệp – giá phải chăng.

Đủ loại phụ kiện máy bơm chính hãng giá rẻ tại HANKE


Top nhãn hiệu máy bơm màng khí nén phổ biến

Phụ kiện bơm Sandpiper, Marathon Phụ kiện bơm màng Wilden Phụ kiện bơm màng Yamada
Phụ kiện máy bơm màng ARO Phụ kiện bơm màng Husky Phụ kiện bơm màng Verderair
Phụ kiện bơm màng Wilden Phụ kiện bơm màng TDS Phụ kiện bơm màng khác

Phụ tùng của máy bơm màng khí nén có bền không?

Thường thì bơm màng hóa chất có tuổi thọ khá cao so với nhiều dòng máy bơm khác. Tuy nhiên việc chuyên hoạt động trong những môi trường chất lỏng có độ ăn mòn hóa học cao như axit, xăng dầu, sơn nước, hóa chất, nước thải, …Sau một thời gian dài sẽ khiến các phụ tùng bơm màng bị ảnh hưởng ít nhiều như: thủng, rách, mài mòn,….Vì vậy cần chọn loại phụ tùng phù hợp, chính hãng, đảm bảo chất lượng để thay thế, bảo dưỡng kịp thời giúp đảm bảo được hiệu quả hoạt động cũng như tuổi thọ của máy.

Cách tìm mua phụ kiện máy bơm đúng nhất

Để lựa chọn tìm mua phụ kiện máy bơm màng, khách hàng cấn tìm hiểu về Nhãn hiệu máy bơm, thông số kỹ thuật máy cũng như model máy, xác định phụ kiện cần thay thế và tìm mua. Bạn có thể tìm hiểu thông số đầy đủ linh kiện bơm tại hanke.com.vn hoặc liên hệ trực tiếp nhà cung cấp để được tư vấn đúng và nhanh nhất.

Một số phụ tùng của máy bơm màng khí nén hay bị hao mòn

Hanke xin giới thiệu đến các bạn một số phụ tùng cơ bản thường được thay thế nhiều sau thời gian dài hoạt động của máy bơm màng hóa chất.
  • Màng bơm: là phụ kiện ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền và hiệu quả hoạt động của máy. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể lựa chọn chất liệu màng phù hợp. Chất liệu màng bơm được sử dụng phổ biến hiện nay: Teflon, Santoprene, Neoprene, Buna….Trong đó màng Teflon được sử dụng nhiều vì bơm được hầu hết nhiều loại chất lỏng khác nhau, thậm chí cả axid ăn mòn cao.
  • Bi bơm và đế bi: Bi bơm + đế bi hay còn gọi là van bi giữ nhiệm vụ hút và đẩy chất bơm. Là bộ phận quyết định việc máy bơm màng có hoạt động ổn định hay không. Do vậy nên lựa chọn loại bi bơm phù hợp để giúp tăng thời gian và hiệu suất dử dụng máy bơm. Chất liệu bi bơm thường được làm từ các vật liệu như: EPDM, FKM, BNR, BUNA…
  • Van chia khí: Là bộ phận phân phối khí nén cho 2 buồng bơm giúp màng bơm hoạt động hiệu quả.
  • Ngoài các phụ kiện cơ bản trên, máy bơm màng còn có các phụ tùng như: bộ kit điều khiển tự động, ống siphon, các loại drum cover, thân bơm, đế bơm, van

Nên mua phụ tùng máy bơm màng ở đâu tại TP.HCM?

  • Có thể nhận thấy không quá khó cho việc tìm mua máy bơm màng khí nén tại TP.HCM. Tuy nhiên tìm mua phụ tùng thay thế cho máy bơm màng lại là một vấn đề không hề đơn giản. Bởi vì những loại phụ tùng kém chất lượng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc và tuổi thọ của máy.
Vì vậy mà điều khách hàng luôn lo lắng, trăn trở đó là: Mua phụ tùng máy bơm màng khí nén ở đâu?
  • HANKE luôn cập nhật đủ loại phụ tùng bơm màng chính hãng của các nhãn hiệu bơm màng khí nén phổ biến hiện nay.
Hanke.com.vn tự hào là một trong số ít những đơn vị tại Việt Nam nhập khẩu chính hãng 100% các loại phụ tùng máy bơm. Với mức giá vô cùng cạnh tranh và các dịch vụ đi kèm tiện ích.
Ngoài ra chúng tôi còn nhận sửa chữa máy bơm như: bơm màng, bơm định lượng, bơm bánh răng, bơm thùng phuy..
Liên hệ: 0905 04 07 09 để được tư vấn và giải đáp bởi các chuyên viên kỹ thuật. Sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra giải pháp vận hành cho doanh nghiệp của bạn.

Xu hướng tìm kiếm liên quan đến phụ kiện bơm màng khí nén

màng bơm, cụm van bi, piston, trục bơm màng, đế bi, phụ tùng bơm màng, phụ tùng máy bơm, bán linh kiện máy nén khí tphcm, phụ kiện khí nén hcm, phụ kiện bơm màng, phụ kiện máy bơm màng, phụ tùng bơm màng Sandpiper, phụ kiện máy bơm màng Sandpiper, phụ tùng bơm màng ARO, phụ kiện máy bơm màng ARO, phụ tùng máy bơm màng Wilden, phụ kiện bơm màng Wilden, phụ tùng máy bơm màng Husky, phụ kiện bơm màng Husky, phụ tùng bơm màng khí nén DYI, phụ kiện bơm màng khí nén DYI, phụ tùng bơm màng Marathon, phụ kiện bơm màng Marathon…