Hiển thị tất cả 8 kết quả

Màng bơm TDS

Nhãn hiệu bơm màng TDS là thương hiệu đến từ Đài Loan với giá thành tốt, Màng bơm với đa dạng các kích thước máy và các phụ tùng phụ kiện khác của máy bơm màng TDS Hanke luôn sẵn kho, Hàng tại Hanke luôn có sẵn để phục vụ cho nhu cầu cần thiết của quý khách.

Hanke cung cấp màng bơm có các chất liệu khác nhau như màng Santo, Teflon, Buna, Nitrile, ptfe, Cao su.. để phù hợp được với các ứng dụng bơm của quý khách hàng.

Máy bơm màng của quý khách đang ứng dụng bơm như: Bơm dung môi, Bơm xăng dầu, Bơm hóa chất, Bơm sơn, Bơm thực phẩm, Bơm chất thải, Bơm bùn, Bơm mực in, Bơm gốm sứ.Chất có tính ăn mòn không? Chất đã được trung tính chưa? Lưu lượng, Kích thước của máy bao nhiêu inch. Hanke chúng tôi sẽ hỗ trợ và chọn cho quý khách chất liệu màng tương ứng nhất.

Bảng giá màng bơm TDS kèm thông số kỹ thuật

Bộ lọc
Chất liệu bơm
Chất liệu van
Ứng dụng
Ứng dụng
Kích thước
Kích thước
Kiểu lắp
Loại van
Lưu lượng
Phụ kiện
Tiêu chuẩn

Các chất liệu màng bơm có gì khác nhau?


  • Màng bơm Teflon

Màng bơm chất liệu Teflon trơ với mọi hóa chất, có tính bài mòn và mà sát tốt. Phù hợp ứng dụng bơm các hóa chất độc hại, độ ăn mòn cao, ma sát cao, nhưng đi kèm với những ưu điểm trên thì màng chất liệu teflon có giá thành cao hơn nhiều so với các chất liệu khác và không có tính đàn hồi tốt. Thường được backup thềm màng chất liệu Santo để tăng thêm tính đàn hồi cho bơm.

  • Màng bơm Santo

Ưu điểm của màng chất liệu santo là chống mài mòn và có độ ma sát tốt. Rất khó hoặc hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các dung môi thông thường. Nhưng dễ bị phá hủy bởi hóa chất và không có tính đàn hồi tốt như các dòng màng Buna, Nitrile, Cao su.

  • Màng bơm Buna,Cao su, Nitrile

Đối với màng bơm có các chất liệu trên thì điểm chung của 3 dòng chất liệu màng bơm này là có tính đàn hồi cao, đưa ra hiệu xuất bơm tốt, ứng dụng tốt trong các ngành công nghiệp đã được trung tính với hóa chất, độ bền cao, giá thành rẻ hơn các chất liệu màng bơm khác. Và nhược điểm là không thể bơm hóa chất và các ngành công nghiệp chất bơm có tính ăn mòn cao. Hanke đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu cung cấp các phụ tùng bơm màng khí nén trên thị trường với số lượng lớn

  • Chứng từ của các phụ kiện đầy đủ

  • Giá tại Hanke luôn minh bạch

  • Địa chỉ văn phòng công ty rõ ràng nên luôn được khách hàng tin tưởng về các sản phẩm.

Hotline: 0905040709
Máy hư hỏng đột xuất cần thay gấp là ưu điểu của HANKE khi luôn có sẵn hàng để đáp ứng được yêu cầu của quý khách đang cần. Các dòng màng bơm đều có kích thước chuẩn như dòng 1/4″ – 3/8″ – 1/2″ – 3/4″ – 1″ – 1.5″ – 2″ – 3″ ... Đầy đủ các loại màng cho quý khách lựa chọn cho sản phẩm của mình.