Hiển thị 1–18 của 74 kết quả

Phụ kiện máy bơm màng Aro chính hãng giá rẻ nhất 2022

Phụ tùng bơm màng hay còn gọi là phụ kiện bơm màng là những bộ phận, linh kiện dùng để thay thế cho các máy bơm màng bị hư hỏng.

HANKE nhập khẩu và phân phối máy bơm màng và phụ tùng máy bơm ARO giá rẻ nhất tại Việt Nam

Phụ kiện máy bơm màng khí nén ARO Chúng tôi cung cấp đầ đủ chủng loại, thích hợp cho mọi dòng máy bơm màng thương hiệu ARO, phụ kiện cơ bản gồm có:  Màng bơm, Van chia khí, O-ring, Bi, Đế Trục, Vòng đệm… chính hãng bằng các loại chất liệu như Teflon, Nhựa, Gang, Inox có độ bền và chất lượng cao.


Dịch vụ sửa chửa máy bơm màng khí nén

Màng bơm Aro

Màng bơm Aro có nhiều chất liệu phù hợp với từng nhu cầu cũng như lưu chất bơm. Màng bơm Aro chất lượng tốt nhất và sử dụng được với mọi loại chất bơm là màng Teflon. Đây là loại màng có thể dùng bơm kể hóa chất độc hại, hóa chất ăn mòn hay hóa chất mài mòn. Ngoài ra còn có các loại Màng bơm Neo, Màng bơm hytrel, Màng bơm Santo, Màng bơm Cao su Buna…

Bộ phận phối khí

Bộ phận phối khí Aro có nhiều kích thước phù hợp với từng model máy khách nhau, đây là phụ kiện Aro đa chức năng và rất cần thiết, hầu như mọi nhu cầu sử dụng máy bơm màng đều cần thiết sử dụng bộ phận này.

Các bộ khác của máy bơm màng

Van chia khí, Đế bi, Trục, Bộ giảm âm, Vòng đệm, Gioăng, Phần cứng (Cổng hút, xả, thân…), Pistons

Địa chỉ cung cấp phụ tùng bơm màng giá rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh?

HANKE là nhà phân phối số 1 về máy bơm màng và phụ tùng bơm màng chính hãng, giá rẻ nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi là đại lý độc quyền tại Việt Nam chuyên cung cấp các loại phụ kiện máy bơm màng của nhiều dòng sản phẩm máy bơm màng hiện đại nhất hiện nay như Marathon, Husky, Wilden, Sandpiper, Versamatic của Mỹ,  TDS, DYI của Đài Loan, Godo của Trung Quốc, Yamada của Nhật…và nhiều loại máy bơm màng khác...
>> Tham khảo bảng giá Top 7 thương hiệu máy bơm màng
Đến với HANKE quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng, nguồn gốc phụ kiện bơm màng cũng như chất lượng dịch vụ và điều kiện bảo hành, chính sách vận chuyển, chính sách thanh toán, đổi trả….
  • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ CO, CQ
  • Giá rẻ nhất thị trường
  • Nhận hàng mới thanh toán tiền
  • Chúng tôi là đơn vị độc quyền phân phối tại Việt Nam
  • Giao hàng nhanh nhất 24/7
  • Miễn phí giao hàng khu vực TP. Hồ Chí Minh, Hỗ trợ chi phí vận chuyển các tỉnh thành trên toàn quốc với chi phí thấp nhất.
Liên hệ ngay với HANKE 0905040709 để được tư vấn miễn phí