Hiển thị tất cả 8 kết quả

Van bướm nhôm – Sản phẩm giảm sốc chỉ có tại HANKE

 • Hiện nay van bướm nhôm được sử dụng rất phổ biến do cách thức vận hành dễ dàng, tính hiệu quả cao, thiết kể nhỏ gọn, có giá thành rẻ so với các loại van cùng loại khác. Vanbướm dùng để điều chỉnh lưu lượng chất lỏng hoặc khí theo cơ chế lá lật quay quanh trụ
 • Van bướm được sản xuất với các kích cỡ khác nhau, từ NP 1¹⁄₂ (DN 40) đến hơn NP 200 (DN 5000). Chúng thường được sản xuất theo kiểu mặt bích, wafer và lug, hoặc kiểu mặt bích đơn. Kiểu đầu hàn được thiết kế đặc biệt cho một ứng dụng cụ thể.
 • Van bướm công nghiệp được sản xuất với vòng làm kín bằng kim loại hoặc bằng vật liệu mềm như cao su, và với thân và đĩa lót đầy đủ. Vòng làm kín bằng vật liệu mềm giúp tăng cường chống xói mòn và chống ăn mòn.

Nguyên lý hoạt động của van bướm Nhôm

 • Van bướm hoạt động dựa trên nguyên lý quay quanh trục của đĩa van, góc quay của trục là góc một phần tư. Khi tác dụng lực là quay trục van đòng thời đĩa van cũng chuyển động theo, nếu đĩa van nằm hướng song song với thân van tức là van đang đóng hoàn toàn, ngước lại nếu nằm vuông góc với thân thì van sẽ mở.
 • Khi góc quay đạt 90 độ tức dòng lưu chất đi qua sẽ tối đa, tốc độ dòng sẽ lớn, góc quay càng nhỏ thì dòng lưu chất đi qua càng bé, nhờ vào việc quay này giá ta điều chỉnh van bươm một cách dễ dàng.
 • Van bướm cũng tương tự như van bi hoạt động dựa trên nhiều thiết bị chuyển động khác nhau.
Bộ lọc
Chất liệu bơm
Chất liệu van
Ứng dụng
Ứng dụng
Kích thước
Kiểu lắp
Loại van
Lưu lượng
Nhãn hiệu
Phụ kiện

Những điều cấn lưu ý khi lắp đặt van bướm nhôm trong công nghiệp

 • Kiểm tra xem hệ thống kết nối theo kiểu gì để lựa chọn loại van bướm phù hợp như kết nối bích sử dụng van bướm wafer, van bướm bích hoặc các kiểu kết nối hàn clamp.
 • Kiểm tra kích cỡ hệ thống để lựa chọn van bướm có kích cỡ lắp đặt phù hợp. Như loại van bướm DN50 lắp đặt phù hợp với các hệ thống đường ống DN50, kích cỡ van như nào sẽ lắp đặt tốt với các hệ thống ống như thế.
 • Kiểm tra môi trường hoạt động hệ thống để lựa chọn loại van bướm có chất liệu phù hợp như nước dùng van bướm gang, inox; môi trường dung dịch lưu chất ăn mòn dùng van bướm nhựa, van bướm inox; môi trường áp cao, nhiệt lớn dùng van bướm thép.
 • Lựa chọn loại van bướm có hãng sản xuất và xuất xứ sử dụng phù hợp cho hệ thống và công trình để đồng nhất toàn bộ các thiết bị, máy móc trong hệ thống

Cách chọn van bướm nhôm cho hệ thống của bạn

Đối với cách vận hành thì có nhiều cách vận hành, để bạn có thể xác định cho 1 van bướm bất kỳ, cần phải xét thứ tự ưu tiên, cũng như các ưu và nhược điểm của từng cách vận hành mà bạn có thể chọn 1 cách đúng nhất.
 1. Vận hành bằng tay gạt thường dùng cho các van có kích thước nhỏ dưới DN150 để có thể vận hành bằng sức người.
 2. Van bướm tay quay thường sử dụng cho các van có kích thước lớn từ DN200 trở lên.
 3. Vận hành bằng khí nén thường được sử trong các ngành dễ cháy nổ như dầu khí tuyệt đối ko sử dụng van bằng điện
 4. Vận hành bằng điện sẽ được sử dụng tùy vào nhu cầu của quý khách hàng như hoạt động theo kiểu ON/OFF và điều khiển tuyến tính

Mua van bướm Nhôm ở đâu chính hãng, giá tốt

 • Bạn đang tìm kiếm mua các dòng van bướm thân Nhôm, Inox, Đồng hoặc các dòng van công nghiệp
 • Bạn đang phâm vân chọn đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm chính hãng
 • Bạn là người mới cần được tư vấn và giải đáp mọi thắc măc về hệ thống van mà bạn đang mắc phải
 • Bạn cần mua van có chứng từ CO, CQ xuất xứ rõ ràng, giá thành hợp lý
Hanke sẽ là đơn vị đáp ứng đầy đủ những yêu cầu cần thiết của quý khách hàng đang mắc phải. Chung tôi là đơn vị đi đầu rong ngành nhập khẩu và phân phối đến thị trường các dòng van chính hãng nhất. Chất lượng nhất. Giá thành tốt nhất. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm trong ngề nhiều năm sẽ luôn phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng 1 cách tốt nhất.