Hiển thị tất cả 2 kết quả

Van cầu hơi Joeun chất lượng giá rẻ nên dùng

Van cầu Joeun được sản xuất bởi tập đoàn Joeun Yuanda Valve Hàn Quốc. Top 5 thương hiệu van công nghiệp nổi tiếng chất lượng, giá van hợp lý đảm bảo uy tín.

HANKE Đại lý phân phối van cầu hơi Joeun chính hãng, sẵn kho, giao toàn quốc.

Van cầu tiếng anh gọi là Globe valve: là một loại van điều khiển dòng chất lỏng hoặc khí bằng cách sử dụng một đĩa chặn có dạng hình cầu lớn dưới tác động của một cần hoặc đế. Loại van này thường được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, đặc biệt ứng dụng liên quan đến hơi như: điều khiển dòng hơi, bảo dưỡng và kiểm tra hệ thống hơi, điều chỉnh áp suất hơi, giảm thiểu mất áp suất, kiểm soát nhiệt độ

Mua van hơi Joeun sử dụng nhiều nhất

2,529,0006,651,000
774,0005,995,000

Cấu tạo của van cầu joeun

 • Thân van: Là bộ phận chính của van cầu, nơi chịu áp lực chính và cho dòng lưu chất đi qua. Tùy vào lưu chất sử dụng trong đường ống và điều kiện làm việc mà ta lựa chọn vật liệu cho phù hợp. 
  Van cầu joeun có thiết kế dạng 2 ngã hoặc 3 ngã. Dạng 2 ngã là dạng van cầu phổ biến nhất, được sử dụng nhiều
 • Nắp van: Là phần nắp đậy ở trên của van. Van phải cấu tạo làm hai phần như vậy để có thể đưa các thành phần cấu tạo khác vào trong thân cũng như để dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng. Phần nắp van được kết nối với phần thân dưới bằng bulong hoặc vặn ren. Giữa hai phần kết nối thì có gioăng làm kín để ngăn lưu chất trào ngược ra ngoài.
 • Đĩa van: Bộ phận sử dụng để đóng, mở hoặc điều tiết dòng lưu chất. Tùy từng yêu cầu về điều tiết mà ta sử dụng các hình dạng đĩa van khác nhau
 • Trục van: Trục van được làm bằng kim loại cứng được tiện ren một đầu. Trục van là phần kết nối giữa đĩa van và bộ phận điều khiển. Bộ phận điều khiển truyền momen xắn đến trục van từ đó giúp van đóng, mở hoặc điều tiết chính xác.
 • Bộ phận điều khiển van: Bộ phần điều khiển có thể là dạng thủ công như dạng vô lăng hoặc tự động như dạng điều khiển điện hoặc khí nén. Các bộ phận điều khiển được kết nối trực tiếp với trục van để cung cấp lực momen nhằm đóng mở van.

Ưu điểm của van cầu

  Van cầu được sử dụng rất nhiều trong các hệ thống công nghiệp nhờ vào những ưu điểm
 • Cách thức vận hành dễ dàng với khả năng đóng mở lưu thông dòng chảy tốt.
 • Tốc độ đóng mở nhanh, tiếp kiệm được sức lực cho người vận hành.
 
 • Khả năng điều tiết lưu lượng hoàn hảo, kiểm soát được dòng lưu chất đi qua van một cách chính xác nhất.
 • Thiết kế với các chi tiết có thể tháo rời nên việc bảo trì, sửa chữa và thay thế hết sức dễ dàng và tiết kiệm chi phí.
 • Có thể hoạt động trong môi trường áp suất cao, nhiệt độ cao nhờ vào đặc điểm và cấu tạo của van.
 • Thiết kế chắc chắn, độ kín cao, chịu nhiệt tốt và áp lực trong môi trường công nghiệp

Nguyên lý hoạt động của van cầu joeun

  >> Khi quay vô lăng  theo chiều kim đồng hồ, trục van dần dần được kéo lên cao. Khi đó đĩa van kết nối với trục sẽ đi lên tạo ra khoảng trống để dòng lưu chất đi qua. Khi đĩa van được nhấc hoàn toàn ra khỏi ghế van thì van đã được mở hoàn toàn.
  >> Ngược lại, khi quay với chiều ngược kim đồng hồ, đĩa van và trục van sẽ được hạ dần xuống. Khi đĩa van đã đặtkín xuống phần ghế, van sẽ đóng hoàn toàn.
  Mua van cầu joeun tại HANKE đảm bảo uy tín, chất lượng, chính hãng giá rẻ nhất
Cần tư vấn lựa chọn mua van gọi ngay HANKE 24/7