Hiển thị tất cả 13 kết quả

Van bi Kosaplus tương thích bộ điều khiển van tự động

Kosaplus là nhãn hiệu van nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, với chất lượng tốt, giá hợp lý, được khách hàng tin dùng và sử dụng phổ biến. Đặc biệt dòng sản phẩm chủ đạo là bộ điều khiển van bằng điện, bộ điều khiển van bằng khí nén, van bi, van bướm.

Bộ điều khiển Kosaplus độ tin cậy cao, độ bền, đảm bảo chất lượng. Khả năng tương thích với đa phân các loại van công nghiệp nhãn hiệu khác nhưa: Van bi, van bướm, van cổng cửa, van cầu hơi. Dễ dàng lắp đặt và kết nối với van.

HANKE nhập khẩu và phân phối bộ điều khiển van, các loại van công nghiệp Kosaplus Hàn Quốc

Chi tiết thông số kỹ thuật van bi


Van bi Kosaplus tích hợp bộ điều khiển tự động

  • Van bi điều khiển khí nén: Van bi sử dụng bộ điều khiển khí nén tuyến tính, có thể vận hành van từ xa và có thể đóng mở dòng lưu chất của hệ thống theo mong muốn của bạn. giúp giảm thiểu chi phí nhân công như thông thường, Tiết kiệm được thời gian vận hành và có độ chính xác cao. Có kích thước từ dn15, dn20 ->dn200 đa dạng mẫu mã ho quý khách hàng lựa chọn\
  • Van bi điều khiển điện:  Có thể sử dụng nguồn điện linh hoạt cho từng hệ thống của bạn, 24V, 110V, 220V … Có thể hoạt động ở những nơi có không gian chật hẹp, hoặc trong các môi trường độc hại.
Tư vấn giải pháp van công nghiệp, lựa chọn van tối ưu gọi HANKE 24/7