Hiển thị 1–24 của 28 kết quả

Máy bơm màng sơn an toàn giá rẻ nhất 2022 tại HANKE

Sơn và chất phủ chứa nhiều chất màu, bột, nhựa, dung môi và các vật liệu hỗn hợp khác, vì vậy máy bơm được sử dụng để vận chuyển phải có độ ổn định, chống mài mòn, có thể bơm được dạng hạt, bơm an toàn và chống cháy nổ.

Lựa chọn máy bơm màng sơn hoạt động bằng khí nén hay bằng điện ?

Bơm màng có thể là bơm màng khí nén hoặc bơm màng điện, tuy nhiên, đối với bơm sơn thì quý khách chỉ nên chọn bơm màng khí nén. Vì:

Yếu tố kỹ thuật Bơm màng sơn khí nén Bơm màng sơn điện
An toàn điện, an toàn PCCC (là yếu tố tiên quyết trong các xưởng sơn) Yes No
Có thể vận hành không tải mà không lo việc hỏng phớt Yes No
Tự hút mà không cần mồi bơm Yes Yes
Lưu lượng linh hoạt điều chỉnh dễ dàng Yes Yes
Cấu tạo đơn giản, bảo trì bảo dưỡng nhanh chóng Yes No
Tận dụng thiết bị khí nén có sẵn (ngành sơn sẽ luôn có sẵn máy nén khí cho máy khuấy, súng phun sơn,..) mà không phải kéo đêm nguồn điện Yes No

Bơm màng sơn chống cháy nổ, bơm màng an toàn PCCC, hoạt động ổn định bền bỉ

Máy bơm màng sử dụng khí nén, không sinh nhiệt, an toàn cháy nổ; cấu tạo đơn giản hoạt động bền bỉ, hiệu năng cao. Tất cả các model bơm màng sơn đều đạt chứng chỉ an toàn để sử dụng trong các môi trường có yêu cầu PCCC (như chứng chỉ ATEX *).

HANKE xin giới thiệu các Model máy bơm màng khí nén sử dụng trọng ngành sơn được sử dụng phổ biến, đảm bảo chất lượng chính hãng và có giá rẻ nhất tại đây:

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!

Bơm màng khí nén trong ngành sơn

Được thiết kế và sử dụng các vật liệu chuyên biệt, chịu hóa chất. Bơm màng sơn thân nhôm, màng PTFE chịu dung môi sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu về bơm phun sơn, bơm dung môi, bơm hóa chất, bơm phụ gia… trong ngành sơn. Các gốc hợp chất sơn thường bao gồm:
 • Bơm sơn nước nhũ tương;
 • Bơm sơn dầu, bơm sơn PU;
 • Bơm dung môi pha trộn sơn;
Các ngành nghề sử dụng bơm màng sơn: Sơn tàu biển, sơn ô tô, sơn tĩnh điện, sơn mỹ thuật, sơn dân dụng,… Các loại thương hiệu bơm sơn bằng khí nén giá tốt nhất được tin dùng nhiều: Ngoài ra, đối với mục đích phun sơn trong ngành gỗ, phủ bề mặt kim loại, HANKE có cung cấp các dòng sản phẩm Coating transport Sets của DYI, với ưu điểm về dòng phun đều và độ mỏng tia phun, bơm màng TDS Coating hiện chiếm đến trên 10% thị phần máy bơm màng khí nén bơm sơn tại thị trường châu Âu

Lựa chọn máy bơm sơn

Để lựa chọn máy bơm trong ngành sơn, quý khách cần lưu ý các nội dung sau:
 • Vật liệu cấu tạo bơm: đa phần khách hàng sẽ được tư vấn sử dụng bơm thân nhôm màng teflon vì tính phù hợp với dung môi của thân nhôm và tính trơ hóa chất - chống mài mòn tuyệt vời của màng teflon.
 • Công suất bơm: Không phải máy bơm màng có lưu lượng bơm lớn đều là tốt. Vấn đề lưu lượng phải được thiết kế hài hòa với độ bền của máy bơm để không mất nhiều thời gian lẫn chi phí để bảo trì.
 • Một lưu ý nữa khi chọn máy bơm sơn để máy hoạt động hiệu quả là các phụ kiện bơm màng đi kèm như: Van điều áp; van chia sơn, bình tích áp bơm sơn;
 • Không thể thiếu khi lựa chọn mua bơm màng bơm sơn là: Nên tìm mua lựa chọn nhưng loại máy bơm màng có linh kiện ,phụ tùng thay thế để tiết kiệm chi phí sửa chữa sau này.

Hướng dẫn vệ sinh bơm màng sơn, vệ sinh bơm màng khí nén sau khi bơm sơn

 1. Xả hết sơn trong bơm ra ngoài.
 2. Dùng lượng xăng khoảng 1-2 L để bơm tuần hoàn khoảng 5’-10’.
  • Xăng vô bên trong bơm sẽ kéo theo những lớp sơn còn bám dính trong buồng bơm ra ngoài, làm sạch bên trong của bơm.
  • Đồng thời xăng giúp cho ống dẫn sơn được sạch;
  • Và cũng vệ sinh luôn Súng phun sơn.
 3. Sau khi bơm xăng để vệ sinh xong, lau sạch sẽ và đặt bơm nơi khô ráo, thoáng mát để phục vụ cho ngày hôm sau.

Mua bơm màng khí nén bơm sơn rẻ nhất ở đâu?

Rất nhiều khách hàng chia sẻ với HANKE rằng không an tâm khi chọn mua bơm màng sơn vì:
 • Không biết chắc được đâu là bơm chính hãng – đâu là bơm chính ngạch;
 • Lo lắng về “tiền mất tật mang” khi giá trên thị trường đang “thượng vàng – hạ cám”;
HANKE khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu kỹ sản phẩm mình dự định mua nếu nắm rõ và có thể phân biệt hàng thật – giả. Hoặc nếu không thể phân biệt thì quý khách nên tìm đến những đơn vị phân phối chính hãng có chế độ hậu mãi rõ ràng để được tư vấn/ xem mẫu trước khi quyết định mua. Đặc điểm nhận biết các đơn vị uy tín này là công ty có địa chỉ văn phòng/ địa chỉ website rõ ràng, niêm yết giá công khai – minh bạch; hàng luôn sẵn kho – có thể giao hàng ngay; có sẵn phụ kiện bơm màng để thay thế, có dịch vụ sửa bơm màng khí nén bơm sơn
Cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp HANKE để được hỗ trợ và báo giá máy bơm màng sơn chi tiết