Hiển thị tất cả 3 kết quả

Van cổng đồng – Sản phẩm chất lượng – Đa dạng mẫu mã – Hàng chính hãng

Van cổng được sử dụng rộng rãi cho một loạt các ứng dụng on / off trong môi trường dòng chảy đầy đủ và trong điều kiện mà hiệu quả dòng chảy cao và dịch vụ dài là cần thiết. Chúng lý tưởng cho các hệ thống cần dòng chảy được đóng mơt hoàn toàn và không được điều chỉnh.

Cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một loạt các mô hình cho hầu như bất kỳ ứng dụng công nghiệp nào và bao gồm các tiêu chuẩn theo yêu cầu của quốc gia.

Van cổng đồng có thể được lắp đặt trong vị trí thẳng đứng hay hoặc ngang, nhỏ gọn không chiếm nhiều diện tích, sử dụng van cổng nói chung và van cổng đồng nói riêng có thể tránh được hiện tượng búa nước trong hệ thống đường ống vì van cổng là loại van đóng mở chậm. Cũng có thể sử dụng van cổng như một van điều tiết phân phối nước.

Bộ lọc
Chất liệu bơm
Chất liệu van
Ứng dụng
Ứng dụng
Kích thước
Loại van
Lưu lượng
Nhãn hiệu
Phụ kiện
Tiêu chuẩn
Giảm giá!
8,759,000
Giảm giá!

Tổng quan về dòng sản phẩm van cổng đồng

Thân van: Được làm từ các chất liệu như: gang, thép, thép không gỉ, đồng… với kiểu kết nối chính là bích hoặc ren. Đĩa van: Là bộ phận tiếp xúc trực tiếp với lưu chất và đóng/mở van. Đĩa van thường được làm bằng các gang hoặc thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn và chịu lực tốt. Ty van: Là thanh kim loại dài hình trụ phía trên được kết nối với tay quay vô lăng, phía dưới kết nối với đĩa van và thường được làm bằng các kim loại có độ cứng cao, có thể chịu lực và chịu ma sát tốt. Nắp van: Nằm ở phía trên là nơi có thể mở ra để thay hoặc bảo trì đĩa van. Vị trí này có một lỗ nhỏ để trục van xuyên thẳng. Tay quay vô lăng: là bộ phận dùng để vận hành đóng/mở van và được làm bằng vật liệu cùng với chất liệu của thân van. Gioăng: Có nhiệm vụ làm kín cổ van và các chi tiết lắp ghép giúp van có độ kín cao và không bị rò rỉ. Thường được làm từ chất liệu cao su.

Nguyên lý hoạt động của van cửa

Đóng van: Khi quay vô lăng của van cổng theo chiều kim đồng hồ, trục van sẽ di chuyển xuống dưới, đẩy đĩa van đi xuống, chặn toàn bộ dòng chảy của lưu chất bên trong đường ống. Khi van được đóng hoàn toàn sẽ không xảy ra hiện tượng rò rỉ. Mở van: Khi quay vô lăng theo ngược chiều kim đồng hồ, trục van sẽ di chuyển lên trên, kéo theo đĩa van đi lên và mở hoàn toàn, cho phép dòng lưu chất chảy qua van. Trạng thái van cửa được mở tối đa giúp toàn bộ dòng lưu chất chảy qua không có sự tụt áp và giảm lưu lượng trên đường ống.

Cách lựa chọn van cổng bạn nên biết

  1. Lựa chọn đúng loại van theo chất liệu: gang, thép, thép không gỉ… Chất liệu của van sẽ ảnh hưởng tới nhiệt độ làm việc của van và môi chất mà van có thể sử dụng.
  2. Lựa chọn van thay thế cần lưu ý tới chuẩn kết nối của van. Ví dụ kết nối mặt bích có các tiêu chuẩn như: JIS 10K, BS PN16, ANSI class150…
  3. Lựa chọn van chặn chất lượng, đúng thông số kỹ thuật. Nên chọn lựa nhà cung cấp uy tín, chế độ bảo hành tốt để đảm bảo chất lượng và yên tâm khi sử dụng.

Các lưu Ý cần thiết khi bạn sử dụng van cửa, van cổng

  • Thường xuyên kiểm tra phần ty và trục van tránh để gỉ sét gây khó khăn trong vận hành.
  • Thường xuyên kiểm tra van định kỳ 6 tháng 1 lần.
  • Kiểm tra gioăng làm kín.
  • Tiến hành tháo van cổng kiểm tra, sau đó lau qua bằng dầu trục và đĩa van.
  • Nếu van cổng trong tình trạng hư hỏng thì nên thay thế.