Hiển thị tất cả 3 kết quả

Van cổng thép chịu áp và nhiệt độ cao

Van được làm từ vật liệu thép WCB, dùng để đóng hoặc ngắt các dòng chảy trên đường ống. van cổng thép có khản năng chịu áp lực nén và nhiệt độ cao, chống mài mòn, phù hợp trong các ngành công nghiệp dầu khí, sử lý nước, chất thải, hóa chất, luyện kim.

Kích thước van cổng thép phổ biến

Kích thước van tương ứng với đường ống
DN40 DN90 DN150 DN350 DN600 DN800
DN50 DN100 DN200 DN400 DN650 DN850
DN65 DN115 DN250 DN450 DN700 DN900
DN80 DN125 DN300 DN500 DN750 DN1000

Van cổng tay quay hoặc gắn bộ truyền động điều khiển bằng điện, bằng khí nén.

HANKE cung cấp van công nghiệp đủ loại kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu đường ống. Nhãn hiểu phổ biến Van Kitz, Joeun, Kosaplus, Wonil, ARV, Van giá rẻ Trung Quốc.

Bảng giá van cổng thép và thông số kỹ thuật van


Các loại điều khiển van cổng

  • Van cổng thép tay quay: Là van cổng gắn vô lăng vào trục van để điều khiển thủ công. Bộ phận phụ kiện này thường đi kèm van
  • Van cổng thép điều khiển: Là van công gắn bộ điều khiển tự động, van điều khiển điện: sử dụng phổ biến ở nhiều hệ ống và kích thước van khác nhau, không phù hợp môi trường dễ cháy, ẩm ướt; Van điều khiển khí nén thích hợp môi trường dễ cháy, ẩm ướt.

Kiểu lắp đặt van cổng

  • Van cổng mặt bích: là van cổng được thiết kế 2 đầu nối với đường ống bằng mặt bích, dễ dàng lắp đặt và kết nối, ít rò rỉ, chịu áp cao
  • Van cổng nối ren: Là van cổng thiết kế 2 đầu kết nối với hệ đường ống bằng ren vặn.

Điểm đặc biệt của van cổng thép

  • Van được làm bằng thép, khả năng chịu lực, chịu áp, chịu nhiệt độ cao. Với chất liệu Gang, Đồng van chỉ chịu được áp lực PN10, PN16 thì van cổng thép có thể chịu các loại áp lực PN16, PN25, PN40.
  • Ngoài ra van loại này còn có thể chịu được nhiệt độ cao trong cho môi trường có nhiệt độ lên đến 200 - 400 độ C. Nhờ đặc tính này nên nó được sử dụng cho các môi trường: khí nén áp lực cao, nước nóng, hơi nước, dầu nóng, gas,..

Van cổng thép sử dụng phổ biến ngành dầu khí, nước và hệ thống công nghiệp

  • Thường được sử dụng để kiểm soát dòng chất lỏng hoặc khí thông qua ống dẫn trong các ngành đặc thù, yêu cầu về khả năng chịu áp, nhiệt độ và khả năng chịu ăn mòn cao. Ngành công nghiệp xây dựng và cơ khí, hóa chất, dầu khí, hệ thống nước và xử lý nước thải, sản xuất và chế biến, thực phẩm và đồ uống
  • Tùy thuộc vào yêu cầu cụ thể và môi trường hoạt động, chọn loại van cổng thép phù hợp với các yếu tố như áp lực, nhiệt độ, loại chất lỏng hoặc khí và các yếu tố kỹ thuật khác.
Mua van công nghiệp chính hãng tại HANKE, đảm bảo chất lượng, uy tín giá rẻ. Dịch vụ tư vấn chọn mua van tốt nhất gọi 0905 04 07 09