Hiển thị tất cả 3 kết quả

Giới thiệu tổng quát về van cổng thép được bán chạy trên thị trường

Đây là loại van được làm từ vật liệu thép WCB, dùng để đóng hoặc ngắt các dòng vật chất trên đường ống. Nhờ vào ưu điểm vượt trội cả về độ chịu áp lực nén và nhiệt độ cao, nên hiện nay nó được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp dầu khí và nước công nghiệp.

Van chất liệu thép đối với các ngành công nghiệp hiện nay

Van cổng hoạt động dựa trên tay quay vô lăng đôi khi là nhờ sự trợ giúp của bộ truyền động bằng điện hoặc bộ truyền động thủy lực. Van cổng được chia ra làm rất nhiều loại khác nhau phụ thuộc vào tiêu chí phân loại như: Phân theo cấu tạo trục van, phân theo cấu tạo đĩa van, phân theo vật liệu, phân theo kiểu kết nối. Và các chất liệu phổ biến trên thị trường van cổng đồng, van cổng  inox, van cổng gang, van cổng thép

Bộ lọc
Chất liệu bơm
Chất liệu van
Ứng dụng
Ứng dụng
Kích thước
Kiểu lắp
Loại van
Lưu lượng
Phụ kiện
Tiêu chuẩn

Điểm đặc biệt của van cổng chất liệu thép là gì?

Van chất liệu thép giúp nó trở nên phổ biến hơn các dòng van cổng gang thông thường đó là. Trong khi các loại van cổng khác chỉ chịu được áp lực PN10, PN16 thì van cổng thép có thể chịu các loại áp lực PN16, PN25, PN40. Ngoài ra van loại này còn có thể chịu được nhiệt độ cao trong cho môi trường có nhiệt độ lên đến 200-400 độ C. Nhờ đặc tính này nên nó được sử dụng cho các môi trường: khí nén áp lực cao, nước nóng, hơi nước, dầu nóng, gas, v.v….

Nguyên lý hoạt động của van cổng thép ty nổi, van cổng thép ty chìm

Van cổng thép ty nổi

Van cổng thân gang là dạng van cổng có thể nâng lên và hạ xuống kho trong quá trình hoạt động. Một cần trục quay quanh thân ren va di chuyển nó. Loại van ty nổi này chỉ thích hợp trong khu vực rộng rãi ở trên mặt đất.

Van cổng thép ty chìm

Là dòng van khá được ưa chuộng trong những môi trường công nghiệp chật hẹp. Ren của van cổng ty chìm được bắt ren vào cổng van và xoay bằng ren tăng lên hạ xuống bên trong van. Chúng được ưa chộng nhờ không tốn diện tích không gian quá nhiều giống như van cổng kitz ty nổi vì trục ren được giữ trong thân van. Van cổng ty chìm thường được sử dụng các công trình trên mặt đất và các công trình dưới ngầm.

Ứng dụng của ty chìm và ty nổi trong các ngành?

Van cổng Kitz được sử dụng phổ biến cho ngành công nghiệp là những loại sau: Van cổng Kitz, , Van cổng Kitz  gang tay quay mặt bích,… Nó được ứng dụng vào: Ngành công nghiệp dầu khí Ngành công nghiệp hàng hải Ngành công nghiệp dược phẩm Ngành công nghiệp sản xuất Ngành công nghiệp Ô tô Nhà máy điện Xử  lý nước Khai khoáng Và các ứng  dụng ngoài khơi. Đa dạng ngành nghề… Điều kiện làm việc trong môi trường nước thải và chất lỏng trung tính, nhiệt độ từ -20 đến +70 độ C . Yêu cầu tốc độ dòng chảy tối đa 5m/s và áp suất chênh lệch 16bar Như vậy, có thể thấy van cổng Kitz mang lại rất nhiều lợi ích cho hệ thống khi sử dụng. Đặc biệt là nó sẽ giúp giảm thiểu áp suất và cho phép lưu thông và làm sạch dòng chảy.

Quy trình lắp đặt van cổng thép công nghiệp

  • Đối chiếu xem các kí hiệu trên van cổng thép đã chính xác với những yêu cầu sử dụng của hệ thống chưa.
  • Kiểm tra bề mặt van và lòng van trước khi lắp đặt, nếu có bụi bẩn cần dùng vải để lau sạch.
  • Sau đó cần kiểm tra bọc ty có bọc chặt và kín không, để đảm bảo chuyển động của ty van không bị cản trở.
  • Tiến hành thử nghiệm sau khi đã lắp xong cần đảm bảo van cổng thép đang ở vị trí mở hoàn toàn.
  • Trong khi vận hành hệ thống, nên mở hoặc đóng hoàn toàn cánh van, không nên mở từng phần.
  • Kiểm tra van và tra chất bôi trơn cho ren của ty van định kì thường xuyên.
  • Khi mở hoặc đóng van bằng tay, chỉ nên thao tác bằng vô lăng, tránh sử dụng các công cụ khác như đòn bẩy, có thể sẽ gây hư hại cho van, ảnh hưởng đến cả hệ thống.

Mua van cổng thép ở đâu trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay van cổng thép đang rất đa dạng, với nhiều loại van với mẫu mã và xuất xứ khác nhau. Mỗi loại sẽ có công dụng phù hợp với từng loại đường ống, hệ thống khác nhau. Van cổng thép là dòng sản phẩm chính hãng được HANKE nhập khẩu trực tiếp tại nhà máy với số lượng lớn. Bảo hành theo tiêu chí nhà sản xuất. Chứng từ CO, CQ đầy đủ, bao test 100%. Ngoài dòng sản phẩm van bi, Hanke chúng tôi cung cấp tất cả các dòng van như: Van bi, van 1 chiều, van cầu hơi, van cổng/cửa, van bướm, van điều khiển khí nén,Y lọc, Rọ bơm. Hãy đến với công ty TNHH HANKE với nhiều dòng van thương hiệu hàng đầu trên thế giới như van KITZ – Nhật Bản, thì HANKE cũng đang cung cấp các dòng van khác trên thị trường như: Samwoo – Hàn quốc, Kosaplus – Hàn Quốc, Wonil -  Korea, Joeun - Hàn Quốc, ARV -  Malaysia