Hiển thị 1–24 của 477 kết quả

Bơm màng công nghiệp – Thiết bị bơm không thể thiếu trong các ngành sản xuất

Công nghiệp Việt Nam những năm gần đây đang có những chuyển biến tích cực theo hướng hiện đại hóa. Điều này đồng nghĩa với các dây chuyền sản xuất, thiết bị máy móc cũng được đầu tư, nâng cấp. Trong đó bơm màng khí nén là thiết bị quan trọng, sử dụng phổ biến trong vận chuyển lưu chất ở các khâu nhập liệu, pha trộn, sang chiết, đóng gói sản phẩm.

Hầu hết các ngành công nghiệp sản xuất đều sử dụng bơm màng: bơm màng hóa chất; bơm màng thực phẩm; bơm dược phẩm; nước giải khát; bơm màng sơn, bơm màng dung môi; bơm trong ngành bao bì, mực in; cao su; sản xuất gốm xứ cao lanh; bơm bùn thải; bơm màng xăng dầu…

Các thương hiệu bơm màng trong công nghiệp sản xuất được ưa chuộng nhất

Có rất nhiều nhà sản xuất bơm màng với các phân khúc khác nhau, tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam thì có top thương hiệu bơm màng nổi tiếng như:

  • Bơm màng ARO (hay còn gọi là bơm màng IR, bơm màng Ingersol Rand)
  • Bơm màng TDS (hay còn gọi là bơm màng DYI Sheng, bơm màng Đài Loan)
  • Bơm màng GODO (hay còn gọi là bơm màng Biang Feng, bơm màng Trung Quốc)
  • Bơm màng Husky (hay còn gọi là bơm màng Graco)
  • Bơm màng Sandpiper (hay còn gọi là bơm màng Idex)
  • Bơm màng Marathon (hay còn gọi là bơm màng Warren Rupp, bơm màng Idex)
  • Ngoài ra còn có các thương hiệu bơm màng USA, bơm màng Mỹ khác.

Cần mua bơm màng công nghiệp giá rẻ

Với tiêu chí bơm màng giả rẻ nhất – bơm màng chính hãng – bảo hành sửa chữa bơm màng nhanh chóng

Tham khảo 25+ mẫu máy bơm màng khí nén cho ngành công nghiệp tại HANKE

Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
75,930,000.00
Giảm giá!
75,930,000.00
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
47,240,000.00
Giảm giá!
47,240,000.00
Giảm giá!
Giảm giá!
47,240,000.00
Giảm giá!

Bơm màng công nghiệp hóa chất

Được thiết kế với các vật liệu kháng hóa chất và chống cháy nổ, bơm màng khí nén có thể bơm được tất cả các loại hóa chất mà những ngành sản xuất hóa chất yêu cầu: bơm a xít (acid), bơm dung môi, bơm chất tẩy rửa,..

Bơm màng công nghiệp thực phẩm

Đặc thù là các chất có độ nhớt cao, độ đặc cao cùng với yêu cầu bơm an toàn vệ sinh thực phẩm. Bơm màng khí nén thực phẩm đảm nhận hầu hết các công việc bơm chuyển nguyên vật liệu và thành phẩm của ngành thực phẩm, nước giải khát.

Bơm màng trong công nghiệp sơn

Bơm màng thật sự cần thiết trong việc pha chế, hòa trộn các loại dung môi sơn cũng như trong công đoạn bơm sản xuất, bơm đóng gói. Bơm màng còn được dùng để bơm các loại dung môi sơn từ các thùng phuy, khoang chứa với lưu lượng lớn.

Bơm màng công nghiệp bao bì, in ấn

Bơm màng bơm mực in là thiết bị luôn xuất hiện trong hệ thống in ấn. Bơm màng với sự làm việc bền bỉ và không bị kẹt mực khi mực sắp khô. Trong mực in cũng có các yếu tô ăn mòn hóa học, nên bơm màng khí nén với thiết kế nhỏ gọn và khả năng kháng hóa chất là sản phẩm bơm tối ưu cho ngành công nghiệp in này.

Bơm màng công nghiệp gốm, sứ

Bơm màng dùng để bơm bùn loãng, bơm nguyên liệu cao lanh, bơm hồ men sứ, bơm ép cao lanh,../ Bùn loãng là dạng chất lỏng có độ nhớt cao và nếu sử dụng các bơm thông thường sẽ rất khó bơm, chưa kể việc vệ sinh sau bơm không cẩn thận sẽ khiến máy bơm bị tắc nghẽn. Bơm màng khí nén giải quyết được tất cả các nhược điểm nêu trên của máy bơm thông thường.

Bơm màng công nghiệp cao su

Cao su với đặc tính có nhiều cặn và đóng rắn trong thiết bị, nên thật là nỗi ám ảnh trong việc bảo trì bảo dưỡng các hệ thống bơm ly tâm bơm cao su. Với các ưu điểm nổi trội, bơm màng khí nén đã và đang thay thế toàn bộ bơm ly tâm trong các công đoạn khai thác cao su, sơ chế cao su, sản xuất cao su như: bơm latex, bơm tạo đông, bơm axit, bơm kiềm, bơm cấp sang phối trộn, bơm ủ, bơm thu hồi,…

Bơm màng xử lý chất thải

Tất cả các ngành công nghiệp đều sản sinh ra nước thải, chất thải, bùn thải: mơm màng bơm bùn thải, bơm ép bùn, bơm xử lý nước thải là ứng dụng nổi trội với khả năng chống ăn mòn và cho phép bơm vật rắn của bơm màng khí nén. Ngoài ra, bơm màng khí nén còn các ứng dụng bơm bột khô như bơm bột mì, bơm bột giấy trong các ngành sản xuất.

Mua máy bơm màng ở đâu uy tín, giả rẻ và chất lượng nhất

Để mua được máy bơm màng khí nén đúng hàng chính hãng, giá phù hợp thì quý khách cần tìm hiểu kỹ càng; tìm đến những đơn vị uy tín để được tư vấn – báo giá bơm màng trước khi lựa chọn. HANKE khuyến nghị khách hàng nên tìm hiểu kỹ sản phẩm mình dự định mua nếu nắm rõ và có thể phân biệt hàng thật – giả. Hoặc nếu không thể phân biệt thì quý khách nên tìm đến những đơn vị phân phối chính hãng có chế độ hậu mãi rõ ràng để được tư vấn/ xem mẫu trước khi quyết định mua. Đặc điểm nhận biết các đơn vị uy tín này là công ty có địa chỉ văn phòng/ địa chỉ website rõ ràng, niêm yết giá công khai – minh bạch; hàng luôn sẵn kho – có thể giao hàng ngay; có sẵn phụ kiện bơm màng để thay thế, có dịch vụ sửa bơm màng khí nén Cần tư vấn chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp HANKE để được hỗ trợ và báo giá máy bơm màng sơn chi tiết

Sửa chữa bơm màng khí nén? Mua linh phụ kiện bơm màng, phụ tùng bơm màng? Cách sửa máy bơm màng

Đây cũng là trăn trở của đa số khách hàng khi lựa chọn mua bơm màng: bơm màng khí nén có hay hỏng vặt hay không? Cách sửa chữa bơm màng khí nén? Bơm màng có hay hỏng vặt không? Dịch vụ sửa chữa bơm màng? Mua phụ tùng, phụ kiện, linh kiện bơm màng ở đâu? Quý khách hãy hoàn toàn yên tâm, với tất cả máy bơm bán ra của HANKE đều có sẵn linh phụ kiện để sửa chữa thay thế nếu có hư hỏng sau bảo hành (thật sự hầu như rất hiếm gặp máy hư hỏng trong vòng 4-5 năm sử dụng vì bơm này rất bền). Với các hư hỏng cơ bản như mòn bi, mòn đế bi, rách – thủng màng bơm thì HANKE sẽ tư vấn từ xa để khách hàng có thể tự thực hiện sửa chữa – thay thế nhanh chóng. Với các hư hỏng phứ tạp hơn như hỏng van chia khí, hỏng trục pilot, O-ring, U-cup,.. hoặc hư hỏng chưa rõ nguyên nhân thì HANKE có cung cấp dịch vụ sửa chữa bơm màng. Quý khách tham khảo thêm tại đây.