Hiển thị tất cả 9 kết quả

100+ sản phẩm van Lọc Y Kitz của thương hiệu Japan nổi bật trên thị trường

Lọc y kitz được sản xuất từ hai dòng vật liệu chính đó là vật liệu gang và đồng. Cũng như bao dòng lọc y khác trên thị trường hiện nay, đó là lọc y Kitz được sản xuất và thiết kế ra nhằm vụ mục đích là cải thiện chất lượng môi trường dòng chảy. Và cùng với đó là bảo vệ các thiết bị đứng sau lọc y khỏi bị hỏng hóc do rác hoặc tạp chất gây ra.

Đây là những điểm chung của các dòng lọc y hiện này còn phần khác nhau thì có thể nói. Lọc y Kitz có kích thước khá đa dạng hơn chính vì vậy mà cũng sử dụng nhiều hình thức kết nối hơn.

Cấu tạo của Y lọc Kitz

Thân của van: Đúc từ các nguyên tố kim loại có độ cứng cáp cao, bền bỉ, cứng chắc, có khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước, chống bụi bẩn, là bộ phận có kích thước lớn nhất liên kết các bộ phận còn lại.

Cổng kết nối: Dạng mặt bích với 2 cổng gồm 1 cổng ra và 1 cổng vào, xung quanh được bố trí các lỗ tròn đồng đều bắt bulong.

Lưới lọc: Đây là bộ phận dùng để lọc những các tạp chất rắn, các vật thể lớn ngăn không cho chúng đi vào đường ống, được đặt ở vị trí chính giữa và có thể tháo rời khi vệ sinh lúc cần thiết: Hiện chúng tôi có 2 dạng tùy chọn chính là dạng lưới đan (lọc các tạp chất nhỏ) lưới đục lỗ (lọc các tạp chất lớn).

Nắp đậy: Nằm ở phía cuối kết nối với thân của lọc y bằng bulong, giữ và cố định lưới lọc bên trong thân của lọc y, hay vệ sinh khi cần thiết.

Bộ lọc
Chất liệu bơm
Ứng dụng
Ứng dụng
Kích thước
Loại van
Lưu lượng
Nhãn hiệu
Phụ kiện
Giảm giá!
15,924,00029,027,000
Giảm giá!
2,579,00028,878,000
Giảm giá!
950,00025,148,000
Giảm giá!
2,138,00012,699,000
Giảm giá!
6,660,00010,520,000
Giảm giá!
274,0007,662,000
Giảm giá!
1,350,0006,038,000

Ưu điểm riêng mà chỉ có Y lọc thương hiệu Kitz

  1. Bảo vệ các thiết bị của bạn: Giúp lọc những chất gây hại đến máy bơm hay các thiết bị van, làm tăng tuổi thọ của những sản phẩm này lên nhiều lần
  2. Dễ vệ sinh, sử dụng lâu dài: Lưới lọc có thể tháo ra và vệ sinh dễ dàng, giúp tăng vòng đời của lọc y lên gấp nhiều lần, ngoài ra chất lượng của lưới lọc làm từ thép không gỉ rất chắc chắn có thể chịu được áp suất cao rất tốt.
  3. Thương hiệu:Tất cả các sản phẩm lọc y mà chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất thân từ những thương hiệu lớn hàng đầu châu á, được kiểm định kỹ càng, hiểu chuẩn qua các môi trường khắt khe trước khi đến tay khách hàng, ngoài ra các thiết bị này còn được bảo hành lên đến 12 tháng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng
  4. Một số ưu điểm khác:Khả năng hoạt động liên tục không bị gián đoạn dòng chảy, không xảy ra hiện tướng búa nước
  5. Có chi phí đầu tư thấp so, độ bền cao, dễ sử dụng:Kết nối chắc chắn, có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau từ nằm ngang đến nằm dọc

Nguyên lý hoạt động của van Y lọc

Với bộ phận bi rỗng có lỗ được kết nối với bộ phận điều khiển (có thể là tay gạt, tay quay, bộ điều khiển mô tơ điện, bộ điều khiển khí nén) bằng một trục. từ bộ phận điều khiển bi van sao cho lỗ trên bi trùng với chiều của thân (mở van) hay vuông góc với thân van (đóng van). Từ nhiều tiêu chí mà có thể phân loại thành những dạng khác nhau cho phù hợp với hệ thống đường ống như: kiểu kết nối, chất liệu, cơ chế điều khiển.

Trình tự tiến hành lắp đặt.

  1. Đặt đầu tay cầm vào lỗ lục giác với các ốc vít có thể điều chỉnh, gắn một con vít hoặc hai cái khóa có thể xoay.
  2. Đặt đầu tay cầm vào lỗ ngũ giác thông qua cock (với nút đóng phía dưới), xoay cock về bên trái hoặc bên phải.
  3. Cân chỉnh dấu mũi tên trên mỗi cock và tay cầm với dấu cuối của mũi tên tấm chắn.
  4. Sau khi cock được thay thế, xoay vít điều chỉnh các khóa, hướng đối diện lắp đặt. Nếu cock và vít cùng xoay, dùng chìa khóa giữ chặt một trong hai. Các vít gắn với tay cầm phải được siết chặt.
  5. Sau khi thay thế phải làm sạch lọc y (hướng đối diện dòng chảy).

Đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm van Kitz chính hãng trên thị trường hiện nay

Hanke chúng tôi là đơn vị đang đi đầu trong việc nhập khẩu và phân phối các dòng van công nghiệp chính hãng như van bi, van cầu, van bướm, van 1 chiều, van cầu hơi…. Bảo hành 12 tháng theo tiêu chí nhà sản xuất, đầy đủ những chứng từ CO, CQ.