Hiển thị tất cả 5 kết quả

Van 1 chiều Wonil nhập khẩu chất lượng

Van 1 chiều là loại van chỉ cho dòng lưu chất chảy theo 1 chiều nhất định và không cho chảy ngược lại. Là loại van được sử dụng phổ biến trong nhiều hệ thống đường ống máy móc thiết bị khác nhau, bảo vệ hệ thống chống chảy ngược.

Hanke nhập khẩu và phân phối Van công nghiệp Wonil Hàn Quốc. Các dòng van một chiều lá lật, van 1 chiều cối, van 1 chiều lò xo, van 1 chiều cánh bướm đủ loại áp lực PN16 – PN25.

Van 1 chiều Wonil Hàn Quốc sản xuất theo chuẩn JIS 10K phù hợp với các hệ thống cấp thoát nước, khí, xăng dầu trong điều kiện môi trường áp lực và áp suất 10Kgf/cm².

Các dòng van một chiều Wonil Hàn Quốc khá đa dạng và đầy đủ kích cỡ đáp ứng cho mọi thiết kế dự án và hệ thống hiện nay. Van một chiều có kích thước từ 50A, 65A, 80A, 100A, 125A, 150A, 200A, 250A, 300A.

Chi tiết van một chiều và bảng giá van Wonil


Cấu tạo van một chiều

Van một chiều lá lật

Van một chiều lò xo

Van một chiều cánh bướm

Chất liệu van 1 chiều

van một chiều đồng

Van một chiều inox

Van một chiều gang

Nguyên lý hoạt động van 1 chiều

  Van một chiều hoạt động hoàn toàn tự động, vận hành dựa vào áp lực của nguồn lưu chất. Khi có dòng chảy đi qua, dưới áp lực của dòng chảy sẽ nâng đĩa van lên cho phép lưu chất đi qua van. Dòng chảy càng lớn, đĩa van mở càng nhiều, khi áp suất dòng chảy giảm thì đĩa van sẽ từ từ đóng lại, ngăn không cho lưu chất đi qua.

Điểm nổi bật van 1 chiều Wonil

 • Được sản xuất bởi thương hiệu van công nghiệp hàng đầu tại Hàn Quốc – Wonil Industry.
 • Chất liệu chế tạo van đa dạng: inox, gang, đồng, nhựa… có đặc tính chịu bền, chịu nhiệt, chống ăn mòn tốt nên đảm bảo phù hợp với mọi vị trí, môi trường lắp đặt khác nhau.
 • Kiểu dáng đa dạng: cánh bướm, lá lật, van 1 chiều bi, van 1 chiều cối… mỗi loại có cấu tạo, thiết kế phù hợp với các vị trí, môi trường ứng dụng khác nhau để khách hàng lựa chọn.
 • Kiểu kết nối lắp ren với đường ống nhỏ hoặc lắp bích với đường ống lớn giúp đảm bảo an toàn và độ chắc chắn.
 • Được ứng dụng thông dụng trong nhiều hệ thống, công trình: công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng, dân dụng…

Van 1 chiều được sử dụng rộng rãi ở đâu

 • Với khả năng nổi bật là dòng van đóng mở nhanh, vận hành tự động, cho phép lưu chất chảy theo 1 hường nhất định. Được sử dụng đa ngành nghề như: Công nghiệp, Nông nghiệp, dân dụng.
 • Được lắp đặt phổ biến ở đầu ra của máy bơm với nhiệm vụ bảo vệ máy bơm khỏi dòng chảy ngược.Trong hệ thống HVAC: sưởi, thông gió và điều hòa không khí) van 1 chiều có chức năng ngăn không cho chất làm mát bị chảy ngược.
 • Trong hệ thống hơi nóng được lắp sau bẫy hơi để ngăn dòng nước ngưng chảy ngược làm ngập bẫy hơi giúp bảo vệ thiết bị này tránh bị hư hỏng. Hoặc so thể lắp ngay đầu ra của nồi hơi để ngăn nước chảy vào nồi hơi.

Lưu ý lựa chọn mua van 1 chiều cho hệ thống của bạn

 • Khi bạn chọn mua van 1 chiều hay tương tự các dòng van công nghiệp khác như Van bi, van cầu hơi, van cổng/cửa, van bướm, van điều khiển khí nén, Y lọc, Rọ bơm cần phải nắm rõ yêu cầu hệ thống, xác định mục đích sử dụng, thông số kỹ thuật, vật liệu cấu tạo, môi trường làm việc hệ thống để đưa ra quyết định mua van phù hợp nhất.
 • Trường hợp chưa rõ bạn có thể liên hệ với các đơn vị cung cấp, chuyên gia để được tư vấn và chọn mua sản phẩm van tốt nhất
Địa điểm cung cấp van 1 chiều Wonil tốt nhất tại HANKE, chính hãng, giá rẻ, dịch vụ 24/7