Hiển thị kết quả duy nhất

Sản phẩm van lọc Y chính hãng đang có mặt tại HANKE

Mục đích của bộ lọc y là loại bỏ các hạt không mong muốn, cặn bẩn khỏi dòng lưu chất, khí hoặc chất lỏng bằng cách sử dụng các lưới lọc. Sử dụng quy trình lọc cơ học trong đường ống giúp bảo vệ mọi thứ từ máy bơm đến bẫy hơi… vv

Van y lọc – Y Strainers có tính linh hoạt cao, nó có thể được lắp đặt ở vị trí thẳng đứng hoặc nằm ngang, tùy thuộc vào vị trí và không gian lắp đặt của hệ thống. Y lọc có thể được làm từ nhiều loại vật liệu. Loại vật liệu bạn chọn phụ thuộc vào ngành công nghiệp và ứng dụng cụ thể được sử dụng.

Y Lọc là thành phần quan trọng của hệ thống đường ống để bảo vệ thiết bị khỏi thiệt hại tiềm tàng do bụi bẩn và các hạt khác có thể được mang theo bởi chất lỏng.

Giảm giá!
274,0007,662,000

Hoạt động của lọc Y như thế nào

Y lọc được thiết kế để loại bỏ chất lạ khỏi đường ống và bảo vệ máy bơm, đồng hồ, van và các thiết bị cơ khí tương tự khác, được gọi như là Bộ lọc. “Y Lọc Rác” Bộ lọc giúp cải thiện độ sạch của trong môi trường chất lỏng, và kéo dài tuổi thọ van; bảo vệ máy bơm, đồng hồ đo lưu lượng và các thiết bị đắt tiền khác. Nó cũng tránh được những vấn đề tắc nghẽn trong hệ đường ống. Y lọc phù hợp với ứng dụng nước, không khí, khí, dầu mỏ, hơi nước và các chất lỏng khác Y Lọc có thể được cài đặt ở vị trí ngang hoặc dọc (dòng chảy xuống) với tấm lưới lọc dốc xuống. Điều này cho phép bộ lọc thu thập vật liệu trong bộ lọc ở điểm thấp nhất của khoang chứa.

Ứng dụng của van Y lọc trên thị trường

Đối với các ngành công nghiệp thì lọc Y được sử dụng tốt nhất trong việc bảo về các hệ thống khỏi các mảnh vụn, thường được sử dụng trong ngành công nghiệp chất lỏng, Các mảnh vụ sắt, khi thi công và trong chất lỏng làm ảnh hưởng rất lớn đối với hệ thống. Việc sử dụng phổ biến nhất là trong ứng dụng hơi nước và 1 số hệ thống nước nóng có áp suất cao. Do sự đa dạng của các ngành công nghiệp và ứng dụng mà y lọc có thể được sử dụng, các vật liệu và tùy chọn các lưới lọc phải được thực hiện trong từng trường hợp cụ thể. Ví dụ: Y lọc nhựa không hoạt động tốt ở nhiệt độ hoặc áp suất cực cao, vì vậy tốt nhất nên tìm y lọc làm bằng Thép, Inox cho các ứng dụng hơi nước hoặc khí tự nhiên.