Máy bơm màng khi nén TDS Đài Loan chính hãng, giá rẻ nhất 2023

Bơm màng TDS là nhãn hiệu bơm công nghiệp được sản xuất bởi nhà máy DYI SHENG INDUSTRY CO., LTD tại Đài Loan thành lập vào năm 1986 được cấp chứng chỉ CE, chứng nhận chất lượng ISO 9001 và bán cho thị trường châu Âu trong hơn 15 năm qua. Thương hiệu TDS đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới.

Model sử dụng phổ biến: DS03 (3/8″ – 32 lpm), DS04 (1/2″ – 48 lpm), DS06 (3/4″ – 90 lpm) ; DS10 (1″ – 180 lpm); DS14 (1.5″ – 340 lpm); DS20 (2″ – 560 lpm) 

HANKE nhập khẩu và phân phối bơm màng khí nén TDS chính hãng tại Việt Nam

DANH MỤC BƠM MÀNG BƠM MÀNG BÁN CHẠY
Giảm giá!
Giảm giá!
13,820,000

Bơm màng TDS Đài Loan

Giảm giá!
13,820,000
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Giảm giá!
Xem tất cả bơm màng TDS
Xem tất cả màng bơm TDS
Xem tất cả phụ kiện bơm TDS

Chất liệu cấu tạo bơm màng TDS Đài Loan chủ yếu:

 • Thân bơm làm từ chất liệu: A – Aluminum(ADC-12/AC4C-T6)(Nhôm), P – Polypropylene (PPG NhựaPP), S – Stainless Steel (SCS14/SUS316), chịu được độ ăn mòn nhẹ đến độ ăn mòn mạnh
 • Màng bơm làm từ: T-PTFE(Nhựa teflon ) có độ bền nhiệt cao, tính cách điện cao, không bắt cháy, hệ số ma sát nhỏ, độ chống mài mòn cao, Không bám dính bề mặt với bất cứ loại vật liệu nào; màng bơm O – Santoprene chống được các loại hoá chất, không bị ăn mòn, không bị gỉ sét.
 • Bi & đế: là bộ phận không thể thiếu trong cấu tạo máy bơm màng, thường được chế tạo từ các vật liệu PP, Teflon hoặc Inox.
 • Bộ phận van khí: làm nhiệm vụ phân phối khí nén cho bơm màng sang hai bên của buồng khí

Bơm màng khí nén TDS có các kích cỡ đầu hút, đẩy khác nhau: 3/8”, 1/2”, 3/4”, 1”, 1-1/2”, 2”, 3” tương ứng với lưu lượng bơm khác nhau.

Đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn sử dụng bơm trong tất cả ngành nghề khác nhau.

Máy bơm màng khí nén là gì?

Máy bơm màng khí nén trong tiếng anh là Pneumatic diaphragm pump, hay Air operated diaphragm pumps là một loại máy bơm hoạt động dựa trên sự dịch chuyển qua lại của piston được dẫn động bằng khí nén, chứ không phải sử dụng động cơ điện, khi piston chuyển động sẽ làm dịch chuyển màng bơm tạo ra áp lực hút và đẩy chất lỏng đi. Thiết kế của máy bơm màng khí nén gồm có hai buồng bơm, mỗi buồng bơm sẽ có van một chiều đầu vào, van một chiều đầu ra, và màng ngăn riêng. Do đó có thể lý giải vì sao có tên máy bơm màng khí nén.

Cấu tạo máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng khí nén được cấu tạo từ các bộ phận chính như sau:

Vỏ bơm: gồm có thân máy và chân đế, thân máy hay còn gọi là đầu bơm, giúp bảo vệ các bộ phận bên trong như màng bơm và bi tránh khỏi các tác động bên ngoài, đồng thời thân máy kín giúp chất lỏng không bị rò rỉ ra bên ngoài. Vỏ bơm được cấu tạo từ nhiều chất liệu khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng mà ta lựa chọn thân bơm phù hợp, một số vật liệu điển hình như: nhựa Polypropylene, Inox 304 hoặc inox 316, gang, nhôm, Kynar,…

Màng bơm: Là bộ phận chính của bơm, màng bơm giúp bơm có thể hút và đẩy chất lỏng đi, màng bơm thường có cấu tạo từ Teflon, PTFE, PVDF,…

Bi và đế: được xem như chiếc van giúp bơm có thể nén khí và xả khí, nguyên lý hoạt động tương tự như chiếc van một chiều, trong quá trình hút và đẩy thì bơm sẽ di chuyển lên xuống để tạo lỗ hở giúp nén khí đồng thời cho chất lỏng di chuyển qua.

Bộ phận giảm thanh: trong quá trình máy hoạt động sẽ gây ra tiếng ồn, bộ phận giảm thanh này có tác dụng giảm bớt tiếng ồn của máy bơm màng khí nén, tương tự như giảm thanh của máy thổi khí.

Vì sao nên sử dụng máy bơm màng khí nén?

 • Dễ sử dụng, dễ vận hành và lắp đặt
 • Tuổi thọ cao
 • Bơm chịu được các loại dung dịch có nhiệt độ cao, chất lỏng đặc sệt…
 • Không cần mồi khi sử dụng
 • Bơm có thể chạy khô
 • Chất liệu và lưu lượng đa dạng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của Khách hàng.
 • Có khả năng bơm nhiều loại chất bơm có tính chất khác nhau, chất có lẫn dị vật, hạt rắn

Tư vấn chọn mua máy bơm màng khí nén

 • Chọn bơm màng khí nén chính hãng được cung cấp bởi đơn vị uy tín
 • Chọn lưu lượng bơm phù hợp
 • Chọn công suất bơm phù hợp
 • Chọn cột áp máy bơm phù hợp
 • Chọn vật liệu bơm tương thích chất lỏng cần bơm
 • Chọn máy bơm màng khí nén đến từ thương hiệu uy tín: Bơm màng TDS, bơm màng Sandpiper, bơm màng Marathon, bơm màng Husky, bơm àng Aro, bơm màng Wilden…