Hiển thị tất cả 11 kết quả

Van cửa Kitz – Japan ( van cổng ) – Thu hút được lượng khách hàng tiềm năng

Van cửa Kitz – Japan hay còn gọi là van cổng là van đến từ thương hiệu Kitz Nhật Bản dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường, là loại van sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiện nay.

Có 2 dạng van là van ty chìm và van ty nổi thường được gọi là van cổng ren hay van cổng bích, van cổng hàn (Lắp ren tiêu chuẩn BS, NPT…. Đối với các dạng mặt bích gồm có JIS10K, PN10, PN16, PN25, ANSI 150, ANSI 300, ANSI 600…)

Hoạt động đơn giản của van cổng Kitz

Van cổng có phương pháp điều chỉnh bộ phận đĩa van di chuyển theo hướng từ trên xuống và từ dưới lên. Dòng chảy di chuyển trong đường ống qua vị trí lắp đặt van cổng sẽ thay đổi vị trí tương đối giữa cửa van và bê van.

Thiết bị van cổng có cấu tạo mặt bích ở 2 đầu thân, giúp quá trình lắp đặt van trên hệ thống ống được thực hiện tốt hơn. Khi hoạt động sẽ có tính chắc chắn và bền chặt hơn so với nhiều loại van nước khác trong cùng phân khúc.

Ưu điểm của van cửa nổi bật nhất nhờ vào chất liệu sản xuất van. Vật liệu sản xuất được lựa chọn cẩn thận, cho phép van hạn chế tối đa sự ăn mòn của môi chất.


Lưu ý khi lắp đặt van cổng Kitz

Kiểm tra van trước khi lắp đặt. Đảm bảo thông số kỹ thuật của van đáp ứng tốt yêu cầu hệ thống và van không có những điều bất thường. Vị trí lắp đặt van cũng vô cùng quan trọng. Cần tính toán vị trí phù hợp cho hoạt động mà vẫn dễ dàng lắp đặt, sửa chữa, bảo trì. Khi lắp đặt van thì van nên ở tràn thái đóng hoàn toàn. Trước khi lắp đặt van cần phải làm sạch. Vệ sinh sạch khoang bên trong van và bề mặt tiếp xúc giữa van và đường ống. Khi siết các kết nối bulong – đai ốc cần siết đều lực, đối xứng con ốc. Đảm bảo bề mặt tiếp xúc luôn là nhiều nhất. Sau khi lắp đặt van xong. Tại vị trí các mối hàn kéo chúng ta phải ghõ các lớn sĩ hàn bung ra. Sơn phủ sơn chống gỉ lên. Đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài, chống oxy hóa.

Điều khiện làm việc của van cổng Kitz?

Sử dụng khi nước uống, nước thải và chất lỏng trung tính: nhiệt độ từ -20 đến +70°C. Yêu cầu tốc độ dòng chảy tối đa 5m/s và áp suất chênh lệch 16 bar. Dạng Khí: yêu cầu nhiệt độ dao động từ -20 đến +60°C. Đảm bảo tốc độ dòng chảy tối đa 20m/s và áp suất chênh lệch 16 bar. Như vậy, có thể thấy van cổng Kitz mang lại rất nhiều lợi ích cho hệ thống khi sử dụng. Đặc biệt là nó sẽ giúp giảm thiểu áp suất và cho phép lưu thông và làm sạch dòng chảy Được ứng dụng trong các nhà máy hóa chất, lọc dầu Lò hơi, khí nén, nhiệt điện nhỏ và vừa. Sử dụng nhiều trong các khu vực cấp thoát nước trong đô thị. PCCC, khu chung cư

Địa điểm mua van cửa Kitz uy tín hiện nay

Công Ty HANKE là đơn vị đi đầu trong việc cung cấp và phân phối ra thị trường Việt Nam hiện nay. Chất lượng của sản phẩm được Hanke chúng tôi kiểm tra nghiêm ngặt, giá cả phải chăng. Qúy khách hàng đến với chúng tôi sẽ luôn được tư vấn, báo giá nhanh chóng.  Quý khách hàng thanh thoán sẽ được giao hàng hành chóng. Hãy liện hệ với chúng tôi để đặt hàng chính hãng với chất lượng và giá cả tốt nhất.