Hiển thị tất cả 9 kết quả

Van Bướm Wonil chính hãng giá rẻ Hàn Quốc

Van bướm Wonil là sản phẩm nổi trội của hãng van Wonil đến từ Hàn Quốc, thuộc Top 10 nhãn hiệu van hàng đầu thế giới.

Với thiết kế và vật liệu cấu thành van bướm từ Inox, gang, thép… đảm bảo chắc chắn, an toàn, kích thước từ DN50 – DN1000. Van bớm Wonil được sử dụng khá phổ biến trong hệ thống đường ống dẫn lưu chất, đặc biệt đường ống lớn, hệ thống cấp thoát nước, sử lý nước thải, hệ thống chữa cháy. Van hoạt động tương tự như các dòng van bướm khác dưới hình thức xoay 90 độ để tạo trạng thái Đóng/Mở van.

Van bướm tay quay – Van bướm tay gạt – Van bướm điều khiển điện hoặc van điều khiển khí nén.

Van bướm wonil có thể gắn bộ điều khiển tự động của các nhãn hiệu khác, dễ dàng lắp đặt.

HANKE cung cấp van Wonil nhập khẩu chính hãng


Ưu điểm của van bướm Wonil

Những ưu điểm nổi bật nhất của van bướm Wonil hàn quốc khiến bạn lựa chọn nó để lắp đặt trên hệ thống của mình:
- Mẫu mã đa dạng cả về chất lượng và phương thức vận hành. Đáp ứng nhu cầu sử dụng cho từng mục đích khác nhau.
- Tiêu chuẩn chống thấm nước IP68 đáp ứng khả năng làm việc ngoài trời, và một vài môi trường có độ ẩm cao.
- Các dòng van nhập khẩu tại hãng wonil hàn quốc hoạt động ổn định, không sụt giảm áp suất hay xảy ra tình trạng rung lắc trên đường ống.
- Chi phí giá thành từng mẫu sản phẩm tương đối rẻ.

Cách lựa chọn van bướm Wonil

- Với 2 kiểu hoạt động thủ công là tay quay và tay gạt. Nên với kích thước từ DN50 - DN250 có thể tùy chọn 1 trong 2 kiểu. Nhưng với các kích thước từ DN300 trở lên phải sử dụng dạng tay quay. Bởi có hộ trợ lực.
- Đối với những môi trường làm việc là hóa chất, nước thải, môi trường có tính ăn mòn cao thì thông thường van bướm toàn thân Inox nên được ưu tiên sử dụng.
- Lựa chọn đúng van bướm Wonil chính hãng để đảm bảo hệ thống vận hành ổn định và trơn chu nhất.
- Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín để có được sản phẩm Wonil chính hãng.

Những lưu ý khi sử dụng van bướm Wonil

- Đối với hệ thống yêu cầu đóng đóng mở thường xuyên cần kiểm tra hệ thống thường xuyên xác định mức độ hư hỏng để có phương án bảo dưỡng, bảo trì van sau 1 thời gian dài sử dụng van.
- Tùy thuộc vào môi trường làm việc là gì để có cách thức bảo trì, vệ sinh phù hợp. Tra nhớt, dầu, mỡ ở những vị trí tiếp xúc với môi trường bên ngoài đảm bảo tuổi thọ cho van.
- Lớp gioăng cao su rất dễ bị ăn mòn hoặc không còn kín khít sau 1 thời gian dài sử dụng. Chúng ta cũng nên kế hoạch kịp thời để giải quyết vấn đề.
- Và nếu sử dụng van bướm cho nhiệm vụ điều tiết dòng chảy thì van sẽ có tuổi thọ không cao bởi áp lực dòng chảy sẽ làm hỏng cánh van.
HANKE  nhập khẩu phân phối chính hãng Wonil Hàn Quốc với đa dạng sản phẩm như: Van bướm, Van bi, Van cầu hơi, Van cổng, khớp nối... v.v. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả lại vô cùng hợp lý.
Cần tư vấn hỗ trợ giải pháp van, giải pháp đường ống, máy bơm gọi ngay HANKE 24/7