Hiển thị 1–30 của 44 kết quả

Màng bơm Sandpiper chính hãng giá rẻ

Phụ kiện máy bơm màng Sandpiper tương thích với máy bơm màng Marathon, 2 nhãn hiệu này thuộc cũng nhà sản xuất, nên bạn có thể lựa chọn một số phụ tùng thay thế lẫn nhau vẫn đảm bảo được thông số kỹ thuật

HANKE nhập khẩu và cung cấp đầy đủ phụ kiện bơm, màng bơm và máy bơm màng các loại. Màng bơm Sandpiper chất liệu khác nhau như Màng Santo, Màng Teflon, Màng Buna, Cao su, Nitrile… thích hợp cho đủ công suất máy có kích thước đầu hút xả từ: 1/4″ – 3/8″ – 1/2″ – 3/4″ – 1″ – 1.5″ – 2″ – 3″.

Màng có cấu tạo nhiều chất liệu khác nhau để ứng dụng bơm đa dạng các ngành nghề trong công nghiệp.

Bảng giá màng bơm và thông số kỹ thuật cấu tạo


Lựa chọn màng bơm phù hợp ứng dụng để máy hoạt động tốt nhất

  • Màng bơm Buna, Cao su, Nitrile : Loại chất liệu màng bơm này là có tính đàn hồi cao, đưa ra hiệu xuất bơm tốt, ứng dụng tốt trong các ngành công nghiệp trung tính với hóa chất, độ bền cao, giá thành rẻ hơn các chất liệu màng bơm khác. Và nhược điểm là không thể bơm hóa chất và các ngành công nghiệp chất bơm có tính ăn mòn cao.
  • Màng bơm Santo: Ưu điểm của màng chất liệu santo là chống mài mòn và có độ ma sát tốt. Rất khó hoặc hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các dung môi thông thường. Nhưng dễ bị phá hủy bởi hóa chất và không có tính đàn hồi tốt như các dòng màng Buna, Nitrile, Cao su.
  • Màng bơm Teflon : Màng bơm chất liệu Teflon trơ với mọi hóa chất, có tính bài mòn và mà sát tốt. Phù hợp ứng dụng bơm các hóa chất độc hại, độ ăn mòn cao, ma sát cao, nhưng đi kèm với những ưu điểm trên thì màng chất liệu teflon có giá thành cao hơn nhiều so với các chất liệu khác và không có tính đàn hồi tốt. Thường được backup thềm màng chất liệu Santo để tăng thêm tính đàn hồi cho bơm.
Sửa chữa lắp đặt máy bơm màng nhanh chóng trong 24h Hottline: 0905 04 07 09