Hiển thị tất cả 30 kết quả

Màng bơm Marathon nhập khẩu

Hanke cung cấp máy bơm màng và phụ kiện màng bơm Marathon chính hãng, giá tốt nhất.

Dòng phụ kiện màng bơm Marathon tương thích với cả máy bơm Sandpiper, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 nhãn hiệu này là 1, đều sử dụng tốt, đảm bảo thông số kỹ thuật

  • Màng bơm thiết bị chính cấu tạo máy bơm màng, máy bơm Marathon thường sử dụng màng Santo, Teflon, PTFE, Neo, Nitrile, Buna, cao su… phù hợp ứng dụng bơm trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau, như thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, sử lý chất thải, bơm bùn, gốm sứ, cao su, hóa chất, dung môi..

Với mỗi loại chất liệu màng kết hợp chất liệu máy bơm sẽ ứng dụng cụ thể trong từng lĩnh vực, để lựa chọn màng bơm tốt nhất bạn nên tìm hiểu kỹ hoặc gọi nhà cung cấp uy tín để được tư vấn chuẩn nhất.

  • Kích thước màng bơm đủ loại dùng cho máy bơm màng 1/4″ – 3/8″ – 1/2″ – 3/4″ – 1″ – 1.5″ – 2″ – 3″ … Đầy đủ các loại màng cho bạn lựa chọn.

Thông số cấu tạo và bảng giá màng bơm chính hãng


Một vài lưu ý lựa chọn màng bơm phù hợp ứng dụng

  • Màng bơm Santo: Ưu điểm của màng chất liệu santo là chống mài mòn và có độ ma sát tốt. Rất khó hoặc hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các dung môi thông thường. Nhưng dễ bị phá hủy bởi hóa chất và không có tính đàn hồi như các dòng màng Buna, Nitrile, Cao su.
  • Màng bơm Teflon: Màng bơm chất liệu Teflon trơ với mọi hóa chất, có tính bài mòn và mà sát tốt. Phù hợp ứng dụng bơm các hóa chất độc hại, độ ăn mòn cao, ma sát cao, nhưng đi kèm với những ưu điểm trên là màng chất liệu teflon có giá thành cao hơn nhiều so với các chất liệu khác và không có tính đàn hồi tốt.
  • Màng bơm Buna,Cao su, Nitrile: Đối với màng bơm có các chất liệu trên thì điểm chung của 3 dòng màng bơm này là có tính đàn hồi cao, đưa ra hiệu xuất bơm lớn, ứng dụng tốt trong các ngành công nghiệp trung tính với hóa chất. Và nhược điểm là không thể bơm hóa chất.
Liên hệ đến Hanke sẽ đưa ra những giải pháp tối ưu nhất cho bạn. Hotline: 0905 04 07 09