Hiển thị 1–30 của 91 kết quả

Màng bơm Wilden – Phụ kiện máy bơm màng

Phụ kiện màng bơm Wilden đa dạng chất liệu, kích thước, đáp ứng mọi yêu cầu bơm môi chất khác nhau.

HANKE nhập khẩu và cung cấp sỉ lẻ máy bơm màng, phụ kiện bơm Wilden chính hãng giá tốt nhất tại Việt Nam. Màng bơm sử dụng cho các dòng máy Wilden như: Bơm Wilden dòng T2,  Wilden dòng T4, Wilden dòng T8, Wilden T15 và các phụ tùng phụ kiện liên quan.

Các loại màng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay: Màng Santo, màng Teflon, màng Buna, Nitrile, Neo, màng Cao su.. Màng Wilden được sản xuất và ứng dụng đa dạng bơm chất lỏng như: Bơm dung môi, hóa chất, bơm thực phẩm, bơm xăng dầu, bơm sơn, bơm chất thải, bơm keo,…

Phụ kiện màng Wilden USA chất lượng giá tốt


Chất liệu màng bơm có gì khác nhau? Lựa chọn màng bơm phù hợp

  • Màng bơm Buna, Cao su, Nitrile, Neo: Loại màng có tính đàn hồi cao, đưa ra hiệu xuất bơm tốt, phù hợp bơm các chất lỏng trung tính với hóa chất, độ bền cao, giá thành rẻ hơn các chất liệu màng bơm khác. Nhược điểm là không thể bơm hóa chất và chất bơm có tính ăn mòn cao.
  • Màng bơm Santo:  Chất liệu Santo chống mài mòn và có độ ma sát tốt, rất khó hoặc hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các dung môi thông thường. Nhưng dễ bị phá hủy bởi hóa chất và không có tính đàn hồi tốt như các dòng màng Buna, Nitrile, Cao su.
  • Màng bơm Teflon: Chất liệu Teflon trơ với hóa chất, chịu ma sát tốt. Phù hợp bơm các hóa chất độc hại, độ ăn mòn cao, ma sát cao... Nhược điểm chất liệu Teflon có giá thành cao hơn nhiều so với các chất liệu khác và không có tính đàn hồi tốt.
Thường được backup thềm màng chất liệu Santo để tăng thêm tính đàn hồi cho bơm.
  • Hanke nhận sửa chữa thay thế các linh phụ kiện máy bơm màng
  • Hỗ trợ tư vấn liên hệ 0905 04 07 09