Hiển thị tất cả 8 kết quả

Màng bơm TDS, phụ kiện máy bơm màng

Nhãn hiệu bơm màng TDS là thương hiệu đến từ Đài Loan với giá thành rẻ, thiết kế đơn giản, chắc chắn, hoạt động ổn định, được sử dụng phổ biến trong sản xuất chế biến công nghiệp tại Việt Nam.

Đi kèm với máy bơm màng, thì phụ kiện bơm màng thay thế sửa chữa bảo trì không thể thiếu. Trong đó màng bơm là phụ kiện hao mòn, thường xuyên phải thay thế để đảm bảo hiệu quả hoạt động máy được tốt nhất.

Hanke cung cấp đủ loại phụ kiện màng bơm có chất liệu như màng Teflon, Santo, Buna, Nitrile, ptfe, cao su.. để phù hợp được với các ứng dụng bơm.

Bảng giá màng bơm TDS kèm thông số kỹ thuật


Các chất liệu màng bơm có gì khác nhau?

  • Màng bơm Teflon : Màng bơm chất liệu Teflon trơ với mọi hóa chất, có tính kháng ăn mòn và chống ma sát tốt. Phù hợp ứng dụng bơm các hóa chất độc hại, độ ăn mòn cao, ma sát cao, nhưng đi kèm với những ưu điểm trên thì màng chất liệu teflon có giá thành cao hơn nhiều so với các chất liệu khác và không có tính đàn hồi tốt. Thường được backup thêm màng chất liệu Santo để tăng thêm tính đàn hồi cho bơm.
  • Màng bơm Santo: Chất liệu santo là chống mài mòn và có độ ma sát tốt. Rất khó hoặc hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi các dung môi thông thường. Nhưng dễ bị phá hủy bởi hóa chất và không có tính đàn hồi tốt như các dòng màng Buna, Nitrile, Cao su.
  • Màng bơm Buna, Cao su, Nitrile:  Màng làm từ chất liệu này có tính đàn hồi cao, đưa ra hiệu xuất bơm tốt, ứng dụng tốt bơm các chất trung tính với hóa chất, độ bền cao, giá thành rẻ hơn các chất liệu màng bơm khác. Và nhược điểm là không thể bơm hóa chất và các chất bơm có tính ăn mòn cao.
Hanke nhập khẩu cung & cấp sỉ lẻ phụ tùng bơm màng khí nén chính hãng giá rẻ tại Việt Nam Hỗ trợ tư vấn chọn mua phu kiện, lắp đặt - bảo trì - sửa chữa máy bơm màng gọi hotline: 0905 04 07 09