Hiển thị tất cả 11 kết quả

Chọn máy bơm màng bơm bột, keo, chất lỏng dạng hạt

Máy bơm màng được sử dụng để bơm các loại chất lỏng, bao gồm cả bột. Máy bơm màng có thiết kế đặc biệt với màng linh hoạt để có thể vận chuyển các chất có độ nhớt cao, như bột hoặc chất lỏng có hàm lượng rắn.

Các bơm màng cho phép bơm các loại bột như bột giấy, bột xi măng, bột than, bột sơn, bột nhựa, và nhiều loại bột và hỗn hợp khác. Màng bơm được thiết kế để chịu được sự mài mòn và ăn mòn từ các hạt bột và các chất lỏng khác.

Các loại máy bơm bột sử dụng phổ biến


Quá trình hoạt động của máy bơm màng bột thường diễn ra như sau:

  • Bột hoặc hỗn hợp bột được đưa vào máy bơm thông qua hệ thống nạp.
  • Màng bơm màng linh hoạt chuyển động lên và xuống để tạo sự tạo áp và tạo hút, đẩy chất lỏng qua các ống hút và xả.
  • Chất lỏng được bơm đi đến đích đến thông qua ống và van điều khiển.
  • Máy bơm màng thường được ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xử lý nước thải, xử lý nước, bột giấy, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống. Việc sử dụng máy bơm màng để bơm bột giúp tăng hiệu suất và đảm bảo quá trình vận chuyển chất lỏng chính xác và hiệu quả.
Tuy nhiên, khi lựa chọn máy bơm màng để bơm bột, cần xem xét các yêu cầu cụ thể của ứng dụng, bao gồm đặc tính của bột, lưu lượng cần bơm, áp suất và điều kiện làm việc.
  • HANKE tư vấn lựa chọn máy bơm màng tốt nhất gọi 24/7
  • Dịch vụ lắp đặt - bảo trì - cung cấp thiết bị bơm màng - sửa chữa máy bơm màng chính hãng gọi chúng tôi, uy tín - chất lượng - linh phụ kiện chính hãng