Bơm màng hay còn được gọi là máy bơm màng khí nén

Máy bơm màng khí nén hoạt động dựa trên nguyên lý bơm bằng cách tạo ra áp suất âm trên một bề mặt màng linh hoạt và đẩy chất lỏng từ bên này sang bên kia của màng. Máy bơm màng thường bao gồm hai màng linh hoạt và một hệ thống van để điều chỉnh luồng chất lỏng.

Một số lợi ích khi sử dụng máy bơm màng.

Đầu tiên, chúng có khả năng bơm được các chất lỏng có độ nhớt cao, chất rắn nhỏ và chất lỏng có chứa các hạt lơ lửng. Điều này làm cho máy bơm màng trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc bơm nước thải và các chất lỏng có tính ăn mòn.

Là dòng máy không cần mồi

máy bơm màng có khả năng tự hút, có thể hoạt động ngay cả khi chất lỏng cần bơm cách xa nguồn cung cấp. Điều này làm cho chúng linh hoạt và dễ dàng sử dụng trong nhiều ứng dụng.

Có thể điều chỉnh được tốc độ bơm

máy bơm màng có thể điều chỉnh dễ dàng tốc độ bơm và lưu lượng chất lỏng. Điều này giúp cân chỉnh quá trình bơm theo yêu cầu cụ thể của từng ứng dụng.

Tuổi thọ cao, an toàn trong môi trường làm việc dễ cháy nổ

máy bơm màng ít bảo trì và tuổi thọ cao. Vì chất lỏng không tiếp xúc trực tiếp với các bộ phận cơ khí, máy bơm màng giảm thiểu nguy cơ hỏng hóc và sự ăn mòn, từ đó làm tăng tuổi thọ và độ tin cậy của thiết bị.

Tóm lại, máy bơm màng là một công nghệ bơm hiệu quả và đa năng, thích hợp cho nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chúng mang lại nhiều lợi ích về hiệu suất, linh hoạt và tuổi thọ, và đã được chứng minh là một giải pháp bơm hiệu quả trong các quy trình công nghiệp.

Đơn vị cung cấp các dòng bơm màng chính hãng trên thị trường hiện nay

Hanke là đơn vị cung cấp các dòng máy bơm màng khí nén chính hãng trên thị trường hiện nay. Đầy đủ các mấu mã, hàng luôn sẵn kho. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bơm của quý khách hàng

Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận khác

Sửa chữa nhanh chóng vì phụ tùng, phụ kiện Hanke luôn sẵn hàng

Có đầy đủ các phụ kiện thay thế của 7 dòng bơm màng lớn trên thị trường như: Marathon, Sandpiper, Aro, Husky, Wilden, TDS của Đài Loan, Godo của Thượng Hải….

Hàng chính hãng, cam kết về chất lượng hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *