Các loại máy bơm màng khí nén mini của các thương hiệu ngày nay?

Máy bơm màng khí nén mini kích thước nhỏ là một loại máy bơm được sử dụng để bơm chất lỏng bằng cách sử dụng sự nén của khí. Máy này được thiết kế nhỏ gọn và thường được sử dụng trong các ứng dụng cần bơm chất lỏng trong không gian hạn chế hoặc cần di động.

Nguyên lý hoạt động của dòng bơm màng mini

Về nguyên lý hoạt động của máy bơm màng khí nén là sử dụng một màng linh hoạt để tạo ra sự nén và nâng cao áp suất của chất lỏng. Khi khí nén được đẩy vào một bên của màng, nó làm co lại màng và tạo ra một áp suất cao hơn phía bên kia của màng. Chất lỏng trong bể bơm sẽ được hút vào bên kia của màng và được đẩy ra qua đường ống hoặc ống dẫn.

Ứng dụng trong các ngành?

Máy bơm màng khí nén kích thước nhỏ thường được sử dụng trong các ứng dụng như hệ thống xử lý hóa chất, bơm dung môi, bơm dầu, bơm chất lỏng trong ngành công nghiệp và bơm chất lỏng trong các thiết bị y tế. Kích thước nhỏ của máy bơm này giúp nó tiết kiệm không gian và thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt trong các ứng dụng cần sự linh hoạt cao.

Các dòng máy bơm màng khí nén mini thương hiệu ARO

Những dòng máy mini thương hiệu ARO bao gồm 1/4″, 1/2″, 3/4″ và 1″. Dưới đây là một số dòng máy bơm màng ARO phổ biến:

Dòng máy bơm màng khí nén ARO mini Expert Series:

1/4″: Expert Series 1/4″ là dòng máy bơm màng nhỏ gọn với hiệu suất cao và độ bền tốt. Sử dụng bơm mực uv, hóa chất, san chiết tại các nhà máy nhỏ và cho ra lưu lượng bơm 20 lít/phút

1/2″: Expert Series 1/2″ cung cấp hiệu suất ổn định và lưu lượng bơm lớn hơn. Sử dụng bơm mực uv, hóa chất, san chiết tại các nhà máy nhỏ. Không thể bơm được các ngành có hạt rắn qua bơm quá lớn. Làm nghẽn.

May bom mang aro chinh hang hcm gia re

3/4″: Expert Series 3/4″ là dòng máy bơm màng có khả năng chịu áp suất cao và lưu lượng bơm lớn hơn

1″: Expert Series 1″ là dòng máy bơm màng mạnh mẽ và đáng tin cậy, thích hợp cho các ứng dụng yêu cần lưu lượng cao và áp suất lớn.

Dòng thương hiệu TDS

Thương hiệu TDS gồm có 2 dòng máy DS06-AAT-TATS-02, DS06-SAT-TSTS-02 là dòng sản phẩm đến từ đài loan. Với giá thành tốt đang được hanke cung cấp trên thị trường hiện nay.

Bơm màng mini thương hiệu Huysky

Thương hiệu HUSKY gồm có các dòng máy Husky-716-D54311, Husky-716-D5C911 cũng như dòng ARO. Thương hiệu Husky cũng là dòng sản phẩn đến từ mỹ. Nhưng ít được ưa chộng hơn dòng Aro. Là dòng sản phẩm có thể quý khách quan tâm

May bom mang Husky chinh hang san xuat tai USA

Dòng bơm màng mini Sandpiper tới từ Mỹ

Thương hiệu Sandpiper có rất nhiều các sản phẩm nhưng đối với dòng máy bơm màng ¾ inch thì dòng S07B1P1PPBS00 đang được bán chạy nhất. Tùy vào chất bơm mà quý khác hàng có thể lựa chọn cho mình các dòng máy với kích thước tốt nhất.

may bom mang SANDPIPER chinh hang

Qúy khác hàng có thể liên hệ đến Hanke để được tư vấn và lựa chọn các dòng máy bơm tốt nhất cho các chất bơm của quý khách hàng.

Bảng giá máy bơm màng khí nén mini thương hiệu ARO?

Đơn vị cung cấp các dòng máy bơm màng khí nén mini tốt trên thị trường hiện nay?

Mọi tư vấn về lắp đặt hệ thống bơm công nghiệp, Bơm màng sơn, Bơm màng mực in, Bơm màng xăng dầu, Bơm màng hóa chất, Bơm màng dung môi, Bơm bùn, Bơm chất thải, hệ thống khí nén, hệ thống hơi hóng tại các nhà máy

sua chua thay the may bom mang hu hong tai hcm

Đối với các dòng máy quý khách cần tư vấn sửa chữa bơm, bảo trì hệ thống. Qúy khách hàng có thể gửi hình ảnh của sản phẩm hoặc mã bơm (in trên thân bơm) để được hỗ trợ kịp thời

Hotline: 0905040709

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *