Máy bơm định lượng OBL là dòng bơm chuyên dụng được sản xuất và nhập khẩu chính hãng từ Italia, đây là dòng bơm dùng để bơm các loại hóa chất, dung dịch có khả năng ăn mòn cao như Axit, chất kềm…

Ngoài ra, với những dòng bơm định lượng OBL, bạn có thể điều chỉnh lưu lượng bơm bằng tay hay tự động tùy theo nhu cầu của bạn.

Với đặc thù sử dụng trong thực tế, nên bơm định lượng OBl được thiết kế có độ chính xác rất cao, đây là dòng bơm được ứng dụng rất nhiều trong công nghiệp và cả trong nghiên cứu khoa học.

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bơm định lượng OBL

Máy bơm định lượng OBL được cấu tạo gồm 3 bộ phận chính: bộ phận động cơ, bộ phận biến đổi chuyển động quay tròn từ động cơ thành chuyển động của màng bơm.

Bộ phận màng bơm đây là bộ phận chính được thiết kế dưới dạng màng vật liệu bằng Tepflon chịu được các hóa chất ăn mòn. Ngoài ra còn có các chi tiết khác như bộ điều chỉnh lưu lượng, van, bi…

Bơm OBL có cơ chế lò xo đàn hồi, bánh đĩa lệch tâm và lực đẩy lò xo. Với thiết kế màng cơ khí đặc biệt giúp bơm làm việc bền bỉ hơn.

Ngoài ra bơm có thể thay đổi lưu lượng bằng cách thay đổi khoảng cách hành trình của màng, bằng tay hoặc bằng bộ dẫn động điều khiển điện, cho phép bơm duy trì áp suất ổn định cho dù lưu lượng có thay đổi.

Chất lượng và độ chính xác chưa từng có với bơm màng định lượng OBL

Bơm định lượng OBL cũng được làm từ các vật liệu đặc biệt, độ bền cao, chống ăn mòn tốt giúp bơm có thể ứng dụng để bơm được rất nhiều loại hóa chất khác nhau.

Máy hoạt động êm ái không gây ra nhiều tiếng ồn, điều này giúp máy có thể hoạt động tốt trong các phòng thí nghiệm cần sự yên tỉnh.

Máy có thể điều chỉnh chính xác chất lỏng được bơm sẽ giúp ích rất nhiều trong sản xuất công nghiệp. Đây là điểm nổi bật đặc trưng của dòng máy bơm này.

Các ứng dụng phổ biến nhất của bơm định lượng OBL

Bơm định lượng là một loại bơm mạnh mẽ và đáng tin cậy được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp. Nó lý tưởng cho việc định lượng chính xác hóa chất, axit, chất ăn da và các sản phẩm nhớt.

Máy bơm này là một máy bơm loại thể tích dương có thể đo và cung cấp bất kỳ phương tiện chất lỏng nào một cách chính xác và đáng tin cậy nhất . bơm định lượng có chiều dài hành trình để có thể đảm bảo liều lượng chính xác của chất lỏng.

Được ứng dụng nhiều trong các ngành dầu, hóa học và hóa dầu, sản xuất dầu diesel sinh học.

Các nhà máy điện, sản xuất nhựa, nhà máy khử muối, công nghiệp thực phẩm.

Ứng dụng trong nhà máy xử lý nước thải nước thải, nhà máy sản xuất nước uống, bánh kẹo, rượu, bia, nước trái cây và nước giải khát lọc.

Là dòng sản phẩm đang được bán chạy tại công ty Hanke chúng tôi, với tính năng bền bỉ theo thời gian, hàng sẵn kho, đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Công Ty TNHH HANKE

Hotline: 0905040709

Website: www.hanke.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *