1. Bơm thùng phuy là gì?

Bơm thùng phuy là một thiết bị được sử dụng để bơm chất lỏng hoặc hóa chất từ thùng phuy. Bơm thùng phuy có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm các ngành công nghiệp như hóa chất, dầu khí, thực phẩm và nước uống.

Bom thung phuy chinh hang

Có nhiều loại bơm thùng phuy khác nhau trên thị trường, bao gồm bơm tay, bơm điện, bơm khí nén và bơm nhiều màng. Mỗi loại bơm có những ưu điểm và hạn chế riêng, và lựa chọn loại bơm phù hợp sẽ phụ thuộc vào ứng dụng cụ thể của bạn.

Ngoài ra, khi sử dụng bơm thùng phuy, cần lưu ý về các quy trình an toàn để tránh tai nạn hoặc ô nhiễm môi trường. Ví dụ như đeo đồ bảo hộ, hít đủ không khí trong khi bơm, kiểm tra kỹ các van và ống để tránh rò rỉ chất lỏng hay hóa chất.

2. Tại sao nên sử dụng bơm thùng phuy?

Bơm thùng phuy thường được sử dụng nhiều tại các cơ sở sản xuất hay các khu công nghiệp – những nơi thường xuyên sử dụng hóa chất.

Bom thung phuy chinh hang

– Bơm thùng phuy không chỉ dùng để bơm các chất lỏng thông thường mà chứng còn được chế tạo để có thể bơm được các loại hóa chất có độ ăn mòn, nồng độ cao và dễ bay hơi như: các dung môi, este, cồn, rượu, xeton… hay thậm chí là các acid mạnh và các dung dịch kềm 100%.

– Bên cạnh đó một số loại bơm thùng phuy còn có thể bơm được các hóa chất có độ sánh nhất định.

– Với thiết kế gọn nhẹ, lưu động thích hợp cho việc bơm các loại hóa chất, chất lỏng.

– Giá cả của chúng cũng vô cùng hợp lí giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí lớn thay vì việc phải dùng các loại bơm hóa chất chạy bằng điện.

3. Một số loại bơm thùng phuy thông dụng hiện nay:

– Bơm tay: Loại bơm tay được sử dụng để chuyển đổi chất lỏng bằng cách sử dụng tay để tạo ra áp suất và hút chất lỏng ra khỏi thùng phuy. Đây là loại bơm đơn giản, tiết kiệm chi phí và phổ biến nhất.

– Bơm điện: Bơm điện được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp hoặc thương mại với khối lượng lớn. Chúng được thiết kế để chuyển đổi chất lỏng bằng cách sử dụng động cơ điện để tạo ra áp suất và bơm chất lỏng ra khỏi thùng phuy. Bơm điện có thể hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn so với bơm tay.

– Bơm khí nén: Bơm khí nén được sử dụng trong môi trường công nghiệp hoặc xưởng sản xuất, nơi mà nguồn điện có thể không được sẵn có. Chúng được thiết kế để chuyển đổi chất lỏng bằng cách sử dụng khí nén để tạo ra áp suất và bơm chất lỏng ra khỏi thùng phuy.

– Bơm trục vít: Bơm trục vít được sử dụng để chuyển đổi các loại chất lỏng nhớt hoặc có độ nhớt cao. Chúng được thiết kế với một hoặc nhiều trục vít xoắn để bơm chất lỏng ra khỏi thùng phuy.

– Bơm chân không: Bơm chân không được sử dụng để chuyển đổi các loại chất lỏng nhạy cảm với không khí hoặc các loại chất lỏng có độ nhớt cao. Chúng sử dụng lực hút để chuyển đổi chất lỏng bằng cách tạo ra một áp suất âm để hút chất lỏng ra khỏi thùng phuy.

Tùy vào mục đích sử dụng, các loại bơm thùng phuy khác nhau có thể được lựa chọn để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của ứng dụng.

4. Đơn vị cung cấp bơm thùng phuy uy tín nhất TpHCM

Bom thung phuy chinh hang

HANKE là địa chỉ cung cấp máy bơm hóa chất thùng phuy điện, máy bơm màng khí nén, máy bơm định lượng hóa chất chính hãng,.. với giá cả phải chăng, đầy đủ chứng từ, chúng tôi cam kết các sản phẩm bán ra luôn đảm bảo chất lượng và đạt các tiêu chí:

– Bơm nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất nên có giá thành rẻ

– Đa dạng chủng loại, đầy đủ kích thước và công suất

– Bơm được trang bị mô tơ phòng nổ, rất an toàn khi sử dụng.

Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0905040709 để được tư vấn và nhận được báo giá tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *