Máy bơm màng Đài Loan – TDS được sản xuất tại Đài Loan, do công ty TDS sản xuất. Bơm màng khí nén Đài Loan – TDS là một trong những thương hiệu bơm màng đôi hoạt động sử dụng khí nén để cung cấp năng lượng cho chuyển động qua lại lặp đi lặp lại của hai màng ngăn. Đặc biệt bơm màng khí nén Đài Loan – TDS cũng có khả năng chống ăn mòn với những loại hóa chất mạnh. Hãy cùng Hanke dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về Bơm màng TDS đài Loan.

1. Máy bơm màng TDS Đài Loan là gì?

Bom mang TDS chinh hang

Nó được bắt vít hoặc kẹp vào các khoang bên ngoài để tạo ra một vòng đệm và đường dẫn dòng chảy cho chất lỏng đi theo.

Phớt van / đệm lót tạo nên một miếng đệm kín không rò rỉ giữa các ống góp và khoang chứa chất lỏng bên ngoài, cũng như chứa các quả cầu van trong lồng bị bên trong các ống góp.

2. Công dụng của máy bơm màng?

Bom mang TDS chinh hang

– Tác dụng của máy bơm màng Đài Loan dẫn khí nén vào một trong hai khoang khí để dịch chuyển màng bơm / cụm thanh kết nối. Đồng thời, van khí đang chuyển khí từ buồng khí đối diện, cho phép thoát khí ra ngoài khí quyển thông qua cổng xả khối trung gian / trung tâm.

– Cung cấp áp suất luân phiên đến van khí để dịch chuyển ống van chính — điều này làm cho máy bơm chuyển động qua lại và tạo ra hoạt động bơm. 

– Nó giúp giảm âm thanh của khí thải từ máy bơm; nhiều loại, vật liệu và kích thước có sẵn. .

3. Nguyên lý hoạt động của máy TDS như thế nào?

May-bom-mang-TDS-DS20-SAT-TSTS-02 chinh hang san xuat tai dai loan

3.1. Chu kỳ hút

Không khí nén làm đầy khoang bên trái bên trái, làm cho màng ngăn đối diện tạo ra lực hút, nâng bi van dưới lên để kéo chất lỏng ở đầu vào. Đồng thời, buồng chất lỏng bên trái đang trong chu kỳ “xả”.

3.2. Chu kỳ xả

Không khí nén làm đầy khoang bên phải bên trong, làm cho van van phía trên mở ra và xả chất lỏng. Đồng thời, buồng bên trái đang trong chu kỳ “hút”.

4. Một số ưu điểm của máy bơm màng Đài Loan – TDS

Bom mang TDS chinh hang

4.1. Xử lý chất rắn hiệu quả

Nhiều máy bơm màng có thể dễ dàng và hiệu quả xử lý chất lỏng chứa đầy chất rắn mà không làm hỏng máy bơm hoặc sản phẩm. Bộ van bi có thể xử lý chất rắn có đường kính lên đến gần 0.75 ”(19mm) và bộ van nắp có thể vượt qua các chất bán nguyệt có kích thước gần như đường thẳng.

4.2. Không tạo ra nhiệt

So với các loại máy bơm khác, máy bơm màng Đài Loan – TDS không tạo ra nhiệt, điều này càng làm giảm khả năng xảy ra nguy cơ an toàn.

Bơm màng không yêu cầu điện (đúng hơn, chúng cần khí nén để hoạt động) và có thể được nối đất để hoạt động an toàn, đáng tin cậy trong môi trường dễ cháy nổ. Điều này rất quan trọng khi bơm chất lỏng dễ cháy hoặc khi máy bơm ở trong môi trường có khói.

4.3. Bơm màng TDS có giá thành thấp

Trong hầu hết các trường hợp, máy bơm màng có giá thấp hơn đáng kể so với các kiểu máy bơm dịch chuyển tích cực khác. Chúng cũng không yêu cầu động cơ, bộ điều khiển đắt tiền hoặc không cần chuyên gia lắp đặt.

4.4. Bơm màng TDS có khả tự mồi

Bơm màng có khả năng tự mồi và không yêu cầu áp suất đầu vào dương (NPSHA). Chúng có thể kéo thang máy hút lên đến 32 ‘(9,8 m) hoặc đặt trên sàn bên cạnh bồn chứa và hoạt động tốt mà không cần áp suất đầu vào 

4.5. Bơm màng TDS có khả năng bơm chìm

Nếu bạn làm việc trong các ngành công nghiệp khai thác mỏ, nước thải, dầu khí hoặc hàng hải, bạn biết giá trị của máy bơm và bạn sẽ không thể thực hiện được công việc của mình nếu không có chúng.

4.6. Máy bơm màng có thể di động

Tùy thuộc vào kích thước và vật liệu máy bơm, chúng có thể nhẹ và di chuyển dễ dàng. Một số nhà quản lý nhà máy máy bơm gắn vào xe đẩy để dễ dàng di chuyển và ứng dụng linh hoạt.

5. Địa chỉ uy tín để mua hàng Bơm màng khí nén Đài Loan

May-bom-mang-TDS-DS10-PAL-TPTP-02 chinh hang san xuat tai dai loan

Bơm màng khí nén Đài Loan – TDS được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các sản phẩm khử trùng dựa trên chất tẩy clo như khăn lau và chất tẩy rửa gia dụng. Máy bơm màng Đài Loan – TDS là một trong những lựa chọn an toàn và hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay, là lựa chọn tối ưu để xử lý nhiều loại hóa chất.

HANKE với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ phục vụ bạn từ việc lựa chọn máy bơm màng đến hỗ trợ sau khi bán hàng.

HANKE cung cấp máy bơm màng khí nén Đài Loan – TDS và phụ tùng bơm đáng tin cậy giúp nâng cao hiệu suất của máy bơm. Tin tưởng vào khả năng vận hành đáng tin cậy, không gặp sự cố của Máy bơm màng khí nén Đài Loan – TDS cho tất cả các ứng dụng của bạn.

HANKE xin chân thành cảm bạn đã tin dùng sản phẩm.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH HANKE

Head office: 12 Đường 1B, P.Bình Chiểu, Tp.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Hotline: 0938 376 168 – 0905 04 07 09

Email: info@hanke.com.vn

Website: www.hanke.com.vn – www.bommanghanke.com –

www.hankesport.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *