Máy bơm màng là thiết bị được nhiều người lựa chọn sử dụng khá phổ biến hiện nay, sản phẩm được ứng dụng rộng rãi và được người dùng bình chọn cao. Bạn đang ở khu vực Vũng Tàu và chưa chọn được đơn vị nào phù hợp để mua máy bơm màng chất lượng và uy tín như mong đợi. Hanke hiểu điều đó nên luôn tạo cơ hội tốt nhất đến quý khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

1. Máy bơm màng là gì? Máy bơm màng dùng để làm gì? 

Máy bơm màng giá tốt

Máy bơm màng có 2 loại bao gồm bơm màng điện và bơm màng khí nén trong đó máy bơm màng khí nén là một loại máy bơm công nghiệp, sử dụng áp lực của khí nén tác động lên màng bơm, truyền áp lực cho chất bơm để bơm truyền các chất đi.

Máy bơm màng được sử dụng nhiều trong công nghiệp vì đây là loại máy bơm đặc biệt, không cần mồi chất lỏng để kích hoạt máy bơm như các loại máy bơm thông thường mà máy bơm màng có khả năng tự hút chất lỏng từ nơi chứa chất lỏng bất kỳ. 

Máy bơm màng thường sử dụng van một chiều và bơm màng khí giúp việc truyền chất bơm trở nên dễ dàng nhưng lại an toàn và hiếm khi xảy ra sự cố.

2. Một số ứng dụng của máy bơm màng có thể bạn chưa biết?

máy bơm màng đài loan
Máy bơm màng giá rẻ

Máy bơm màng được sử dụng chủ yếu trong hầu hết các ngành công nghiệp, xây dựng tại Việt Nam. Tại các khu công nghiệp thường sử dụng loại máy này nhằm đảm bảo công việc sản xuất được diễn ra một cách tốt nhất cũng như đạt hiệu quả cao.

Máy bơm màng được sử dụng trong nghiên cứu khoa học, trong phòng thí nghiệm và các ứng dụng dân dụng khác. 

Cấu tạo máy bơm màng đơn giản, mỗi chi tiết đóng vai trò quan trọng trong hoạt động của cả hệ thống bơm.

Bộ phân chia khí hay còn gọi là bộ phận phối khí, đây là bộ phận cấu tạo riêng của máy bơm màng khí nén.

Máy bơm màng vừa đáp ứng nhu cầu sử dụng, vừa đảm bảo hiệu quả cao lại tiết kiệm và chi phí thấp. Sản phẩm vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm, tăng cường khả năng chống cháy nổ cho hệ thống bơm.

Trục bơm màng nằm giữa bơm, đây là chi tiết nhỏ nhưng đóng vai trò quan trọng.

3. Giá của một chiếc máy bơm màng là bao nhiêu?

Máy bơm màng chất lượng

Máy bơm màng có rất nhiều loại, mỗi loại có những model khác nhau, kích thước khác nhau chính vì vậy giá của một chiếc máy bơm màng vô cùng đa dạng.

Khi nào có nhu cầu sử dụng máy bơm màng quý khách hàng nên lựa chọn đơn vị uy tín để được tư vấn lựa chọn loại máy bơm màng có giá phù hợp nhất.

Hanke là đơn vị cung cấp máy bơm công nghiệp uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi chuyên cung cấp máy bơm màng, bơm bánh răng, bơm hóa chất, bơm định lượng. Cam kết làm hài lòng khách hàng khó tính nhất nhờ chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Các sản phẩm được Hanke cung cấp đến khách hàng luôn đạt tiêu chuẩn cao cũng như đem lại sự hài lòng cao. Nếu khách hàng đang có nhu cầu sử dụng máy bơm màng cũng như muốn có được giá tốt hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *