Sự hình thành và phát triển nhãn hiệu van Kitz

Được bắt đầu xây dựng từ một nhà máy gọi là Nagasake được xây dựng ở thành phố Nagasaka-cho và Yamanashi (Nagasake là một trong hai thành phố bị thả bom nguyên tử trong thế chiến thứ hai) từ việc sản xuất và bán van đồng vào năm 1951, khi mà nền kinh tế của Nhật Bản đang gượng dậy từ chiến tranh thế giới thứ 2. Sau một năm phát triển năm 1952 nhà máy Nagasake đã nhận được chứng nhận JIS cho sản phẩm van đồng.

Năm 1959 công ty Toyo Metals Co.,Ltd., được thành lập để bắt đầu sản xuất thanh đồng phục vụ cho việc tái kiến thiết đất nước.Vào năm 1960 Kitz bắt đầu áp dụng hệ thống sản xuất tự động hiệu suất cao vào quy trình sản xuất, việc trang bị các máy móc tiên tiến nhất gồm các máy chế biến, chế tạo tự động được sản xuất từ châu Âu và Bắc Mĩ vào việc sản xuất sản phẩm.

Cùng HANKE chúng tôi đi tìm hiểu về sự hình thàng của van Kitz

Đến năm 1962 đổi tên thành công ty TNHH Van Kitazawa và cũng là công ty đầu tiên tại Nhật Bản bắt đầu sử dụng máy ép rèn nóng bằng đồng vào quá trình sản xuất và bản van được sản xuất bằng đồng. Năm 1965 Kitz đăng ký phát triển thành thương hiệu quốc tế.

Từ năm 1967 đến năm 1974 sau thời gian hình thành và phát triển ban đầu công ty bắt đầu chuyển sang sản xuất và kinh doanh các loại mặt hàng như van sắt gang dễ uốn và van thép không rỉ. Van bướm hay như van gang xám, năm 1970 hoạt động tại cơ sở đúc van thép không gỉ và gia công cơ khí tại nhà máy Nagasake cũng theo đó đến năm 1973 đưa vào hoạt động nhà máy Ina, sau đó sản xuất và bán van thép đúc. Thông qua “Chrysanthemum- Handler” là biểu tượng của Kitz thương hiệu của độ tin cậy cho van đồng.

Sự hình thành và phát triển, khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường van công nghiệp thế giới

Năm 1988 công ty được thành lập tại Samutprakarn, Thái Lan. Năm kế tiếp 1989 nhà máy Nagasake và Ina được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, làm cho Kitz công ty Nhật Bản đầu tiên nhận được chứng nhận này. Năm 1990 hai công ty Kitz và Toyo Metals Co., Ltd sát nhập với nhau. Đã mua ISO S.A của Tây Ban Nha (nay là tập đoàn Kitz của châu Âu, S.A) để thành lập cơ sở sản xuất và kinh doanh ở Châu Âu.

Đến năm 1992 thay đổi tên thành Tổng công ty Kitz và chuyển trụ sở chính đến quận Makuhari của Chiba-shi.

Vào năm 1994 thành lập công ty TNHH dịch vụ kỹ thuật Kitz.

Năm 1995 Chino Plant lần đầu tiên trong ngành sản xuất đồng thau của Nhật Bản được chứng nhận ISO 9002 cho hệ thống quản lý chất lượng. Shimizu Alloy Mfg. Co.,Ltd., gia nhập tập đoàn Kitz, bắt đầu sản xuất các sản phẩm cho các hệ thống cấp nước. Năm 1998 nhà máy Nagasake được chứng nhận ISO 14001.

Năm 1999 nghiên cứu và phát triển hợp kim đồng và đông Keeppalloy rất dễ dàng để máy mọc gia công và không có chì nên đảm bảo các tiêu chí an toàn về môi trường cũng như sản phẩm dùng trong hộ gia đình. Cùng đó công ty TNHH Van Miyoshi gia nhập vào tập đoàn. Vào năm 2000 nhà máy sản xuất Ina nhận được chứng nhận ISO 14001.

Hanke – Chúng tôi được ủy quyền chính thức từ tập đoàn Kitz tại Nhật Bản về nhập khẩu hàng hóa và cung cấp hàng chính hãng đến tay người tiêu dùng

Và hiện nay, sau bao nhiêu năm phát triển trên thị trường Van. Tập đoàn Kitz hiện đang giữ vị trí số 3 trên thế giới về van công nghiệp bên cạnh đó vẫn chiếm vị trí số 1 tại Nhật Bản.

Tính đến tháng 04/2017, tập đoàn đã có 32 công ty con. Các chi nhánh của Kitz đều có mặt trên toàn cầu, từ Nhật Bản đến các nước Đông Nam Á, Châu Âu, …từ xưởng sản xuất đến các trụ sở kinh doanh, marketing.

Van Kitz hiện tại cũng đang là sản phẩm được nhiều nhà thầu, chủ dự án Việt Nam tin chọn và sử dụng cho các công trình lớn của mình.

HANKE là nhà phân phối Valve kitz của hãng tại Việt Nam, chứng từ CO, CQ đầy đủ, hàng luôn sẵn kho, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật của quý khách hàng. Nếu bạn đang muốn tìm 1 đơn vị cung cấp Van Kitz cho dự án của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi, để nhận được 1 mức giá cạnh tranh nhất

Hãy liên hệ đến Công Ty TNHH HANKE
Số 12, Đường 1B, TP.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
Hotline: 0905 04 07 09 – 0938 376 168
Email: Info@hanke.com.vn
Web: www.hanke.com.vn – www.hankesport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *