Trong các ngành công nghiệp, bơm màng không quá xa lạ gì. Tuy nhiên, với những ngành mới chuyển đổi sang việc sử dụng loại máy này, chắc chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như hiểu về nguyên lý làm việc của loại máy này. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại máy với nhiều công dụng và chức năng này nhé. 

1. Hiểu hơn về loại máy bơm màng?

máy bơm màng aro
Bơm màng giá rẻ

Bơm màng là một loại máy bơm công nghiệp hoạt động dựa trên nền tảng nguồn năng lượng khí nén. Khí nén được tạo ra từ máy nén khí và được nén vào trong một bình chứa.

Sản phẩm máy bơm màng không quá xa lạ gì đối với lĩnh vực ngành công nghiệp. Tuy nhiên, với những ngành mới chuyển đổi sang sử dụng thì thật khó có thể nhớ được cái tên đó. Dưới đây là nguyên lý hoạt động của loại máy này, hãy cùng dõi theo để hiểu hơn.

Máy bơm màng có nguyên lý hoạt động dựa trên nền tảng nguồn năng lượng khí nén. Khí nén được tạo ra từ máy nén khí và được nén vào trong một bình chứa. 

Khi sử dụng, người dùng cần phải bảo trì thiết bị một cách định kỳ nhằm giảm bớt những hư hỏng do môi trường làm việc hoặc do một sự cố ngoài ý muốn gây ra. 

2. Cách hoạt động của bơm màng

Bơm màng được nhiều người lựa chọn

Để tránh xảy ra những sự cố đáng tiếc ngoài ý muốn và làm tốn thời gian, công sức và tiền bạc khi máy bị hư, bạn cần hiểu về nguyên lý hoạt động của sản phẩm để có được kết quả tốt nhất.

Chúng ta hãy quan sát thiết bị van khí nén bên cạnh cung cấp khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang trái hướng ra ngoài.

Bên van khí nén sẽ cung cấp khí nén vào buồng chứa bên trái, tạo áp lực đẩy màng bơm sang trái hướng ra ngoài. Tạo áp lực chân không đóng van số 4 và mở van số 3, hút chất lỏng vào buồng chứa để chuẩn bị cho chu trình tiếp theo.

Hóa chất đi vào qua valve 1, hóa chất 2 đi vào van 3. Và được trộn theo tỉ lệ 50/50 ở ngõ ra – tỉ lệ này phụ thuộc vào độ nhớt của hóa chất.

Vật liệu và cấu tạo của máy bơm màng rất đa dạng, phù hợp với nhiều hóa chất, môi trường dung dịch khác nhau.

3. Đơn vị cung cấp máy bơm màng chất lượng nhất hiện nay

Bơm màng giá tốt nhất hiện nay

Bạn đang có nhu cầu mua máy bơm màng giá tốt cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện nay. Chúng tôi hiểu điều đó nên luôn giới thiệu đến bạn đơn vị chuyên cung cấp máy bơm màng giá tốt nhất thị trường để các bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất.

Hanke với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng nhất cũng như có mức giá tốt nhất trên thị trường, sản phẩm chúng tôi cung cấp luôn chính hãng cũng như có giá thành phù hợp với nhiều công ty lớn nhỏ trên cả nước. Được nhiều người đánh giá cao về tính hiệu quả của sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *